- Advertisement -
loading...

ฟังแล้วขนลุก!! "หมอลักษณ์" เผย! อีก 3 ปี ตนจะตายจากโลกนี้ ตอนอายุ 48 ด้วยเหตุผลที่น่ากลัวแบบนี้?!


"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" เป็นโหรดูดวง หรือทำนายดวงชะตาได้แม่นมากๆ คนหนึ่งของบ้านเรา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวอันน่าตกใจ ว่าตนนั้นจะตายอายุ 48 ปี ซึ่งขณะนี้ หมอลักษณ์ ปัจจุบันอายุ 45 ปีเต็มย่าง 46 ปี โดยมีข้อความระบุว่า...

"หมอลักษณ์ ตายอายุ48ปี"ชัดเจนอีกที อ่านให้เข้าใจ
ผมเกิดวันท่ี1กันยายน2514 บ้านคลองหัวกรด จ.ปราจีนบุรี ปัจจุบันอายุ45ปีเต็มย่าง46ปี
คำพยากรณ์"หมอลักษณ์ ตายอายุ48ปี คือคำพยากรณ์ครูโหรของผมท่านหนึ่ง มีชื่อเสียงมาก ปัจจุบันท่านหมดอายุขัยไปแล้ว"

เหตุท่ีทายเนื่องจากผมไปมาหาสู่ท่านบ่อยๆในช่วงนั้น ราวปี2540ต้นๆ แล้วท่าน ตรวจดวงดูตามหลักแล้วพยากรณ์ว่า "ภรรยาท่านจะตายปีเมื่อไหร่ แล้วท่านก็พยากรณ์ตัวท่านว่าจะตายจากนั้นไม่เกิน1ปี ทุกอย่างแม่นยำ" ช่วงท่ีภรรยาท่านตายไป อาจารย์ท่านดูเงียบเหงาในชีวิต และผมก็ไปพบปะ พาท่านไปทานข้าว ดื่มเบียร์(ท่านชอบมากกก)ผมจึงขอให้ท่านดูดวงเรื่อง "อายุขัยของผม"


อาจารย์ ท่านจึงดูให้ด้วยความเมตตา ว่า จุดตายผมจะเกิดตอนอายุ48ปี และอาจหมายถึงการเปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่ หรือ การไปอยู่ต่างประเทศ นั่นคือคำพยากรณ์ของท่าน ไม่ใช่ผมดูดวงตัวเอง ท่ีคนฟังไม่ได้ศัพย์หรือ ไปตัดต่อ คำจากสื่อท่ีมีอคติ มาจ้องจับผิดผม

ผมไม่ได้กลัวว่า อายุ48ปีผมจะต้องตาย เพราะนับแต่นั้น ผมก็เร่งสร้างบุญสร้างกุศล เริ่มจาก บวชเพื่อปฏิบัติธรรมกรรมฐาน แล้วดูแลบิดามารดาให้ดี แล้วสร้างบุญ สร้างกุศลจนบุญเป็นเสมือนลมหายใจของชีวิต ใครท่ีติดตามผมมาตลอดจะทราบดี

ไม่ใช่เพื่อต่อดวงชะตา แต่ผมคิดว่า ผมได้ทำซะในเวลาท่ียังมีโอกาสได้ทำได้สร้าง เมื่อถึงเวลานั้นตามที่ อาจารย์ได้พยากรณ์ ผมจะตายหรือจะอยู่ไม่ใช่ปัญหา เพราะผมต้องเตรียมตัวเพื่อตายก่อนตายมาตลอดล่วงหน้าเกือบ20ปี ท่ีผมไม่ได้ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าไร้ประโยชน์ตน ไร้ประโยชน์ต่อครอบครัวและเพื่อนมนุษย์

ชัดเจนนะครับ จะได้ไม่ต้อง เอาไปวิพากษ์วิจารณ์ กันในเรื่องท่ีไม่ถูกต้องครับ เพราะทั้งหมดนี้คือความจริง ท่ีผม ลักษณ์ เรขานิเทศ บอกด้วยตนเอง แบบไม่มีการตัดต่อโดยสื่อหรือใครๆครับ
ลักษณ์ เรขานิเทศ 1ธันวาคม2559 เวลา15.40น.

"หมอลักษณ์ ตายอายุ48ปี"ชัดเจนอีกที อ่านให้เข้าใจ
ผมเกิดวันท่ี1กันยายน2514 บ้านคลองหัวกรด จ.ปราจีนบุรี ปัจจุบันอ...
โพสต์โดย โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ บน 1 ธันวาคม 2016

ที่มา: เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ
Google Plus
- Advertisement -