- Advertisement -
loading...

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2559 ราศีไหนจะรวยส่งท้ายปี? เช็กเลย!!


เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2559 กันแล้ว สำหรับในเดือนธันวาคมนี้ ใครที่กำลังอยากรู้ว่าดวงเรื่องการเงินจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กดวงการเงินส่งท้ายปี ประจำเดือนธันวาคม 2559 กับ อ.สุลต่าน หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่เรานำมาฝากกันเลย สำหรับเดือนนี้จะมีราศีที่มีดวงการเงินดี และมีลาภลอยไม่ขาด จะใช่คุณหรือไม่ รีบมาดูกันเลย

ดวงการเงิน ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือลัคนาราศีเมษ

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ามีเข้ามาไม่ขาด โดยมากอาจจะยังไม่ใช่ลาภใหญ่ ขอให้คุณอย่าคาดหวังมากเกินไปเดี๋ยวจะทุกข์ใจเปล่า ๆ แต่ก็ถือว่าเรื่องโชคลาภนั้นดีแล้ว บางท่านมักจะได้ของฝากของขวัญ

ดวงการเงิน ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือลัคนาราศีพฤษภ

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ามีเข้ามาไม่ขาด แต่รายจ่ายมักจะมากเป็นเงาตามตัว บางท่านมักจะเสียเงินไปกับครอบครัวญาติพี่น้อง หรือเสียไปกับเรื่องบ้าน เรื่องรถ แต่คุณไม่ต้องกังวลเพราะว่าคุณมักมีลาภลอยอยู่เรื่อย ๆ

ดวงการเงิน ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือลัคนาราศีเมถุน

ในช่วงนี้นั้นเรื่องการเงินมักมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมากเป็นเรื่องธรรมดาขอให้คุณอย่าได้กังวล เพราะว่าในเดือนถัดไปกระแสเงินจะกลับมาคล่องตามเดิม ชีวิตในเดือนนี้คุณอาจจะรู้สึกเงียบเหงาไปหน่อย

ดวงการเงิน ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือลัคนาราศีกรกฎ

ในช่วงนี้นั้นการเงินถือว่ามีลาภลอยไม่ขาดมือ แม้ดูเหมือนว่ารายจ่ายคุณจะมีมากเป็นเงาตามตัว ขอให้คุณทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเอาไว้บ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ไม่เสียหายครับ ขอให้คุณอย่ากังวล คุณมีโอกาสที่จะได้เสื้อผ้า หรือของสวยของงามในช่วงนี้

ดวงการเงิน ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือลัคนาราศีสิงห์

การเงินถือว่ายังมีเงินใช้ไม่ขาด แต่รายจ่ายค่อนข้างจะมากเหลือเกิน ขอให้คุณทำบันทึกรายรับ-รายจ่ายให้ดี ๆ และต้องระวังการใช้เงินเพราะอารมณ์เพียงชั่ววูบ ขอให้คุณมีสติให้มาก


ดวงการเงิน ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือลัคนาราศีกันย์

เรื่องการเงินนับว่าดีมีลาภลอยไม่ขาด ช่วงนี้มือขึ้นจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่ต้องระวังการมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์กับเพื่อนฝูง ฉะนั้นขอให้คุณต้องรอบคอบไว้ให้มาก

ดวงการเงิน ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) หรือลัคนาราศีตุลย์

การเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น รายได้อาจจะดูเหมือนชะลอตัว รายได้ยังคงมีอยู่เรื่อย ๆ ขอให้คุณต้องรอบคอบในการใช้จ่ายเงินเอาไว้ให้มากในช่วงนี้ หากใครที่มีบุตรหลานบริวาร บางทีอาจจะเสียเงินไปกับพวกเขาก็ได้

ดวงการเงิน ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือลัคนาราศีพิจิก

การเงินถือว่าไปได้ดีมาก การเงินถือว่าคล่องแต่หาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อย ขอให้คุณสู้และอย่าท้อถอย แต่ดูเหมือนว่าเงินที่หามาได้บางทีมักจะเก็บไม่ค่อยอยู่ เพราะว่าคุณมีภาระเป็นเงาตามตัว

ดวงการเงิน ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือลัคนาราศีธนู

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินหามาได้มักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เลย เอาไปใช้จ่ายกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แต่คุณก็ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด อาจจะเป็นเพราะว่าคุณยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ หากเป็นไปได้ลองทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายดู


ดวงการเงิน ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือลัคนาราศีมังกร

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี มีเงินไม่ขาด มีลาภลอยไม่ขาดมือ เข้าหาทางผู้ใหญ่ยิ่งได้ผลดีมาก แนะนำว่าช่วงนี้ควรเก็บสะสมเงินเอาไว้ให้ดี จะได้เอาไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

ดวงการเงิน ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือลัคนาราศีกุมภ์

ช่วงนี้การเงินมักมีแต่รายจ่ายตลอดเวลา หามาได้เก็บไม่อยู่ ฉะนั้นในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะประมาทไม่ได้ในการใช้จ่ายเงิน บางทีอาจจะต้องเอาเงินเก่ามาใช้ และอย่าให้เครดิตใครในช่วงนี้ระวังจะถูกโกง

ดวงการเงิน ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือลัคนาราศีมีน

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่อาจจะมีบ้างครับที่เดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างจะมากเป็นเรื่องปกติ ขอให้คุณหมั่นเก็บเงินเอาไว้บ้าง จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น สรุปว่าการเงินยังดีครับ

ใครที่การเงินติดขัด ไม่มีเงินเก็บ ลองเสริมเคล็ดลับรวยรายวันดูกันสิ เพราะมันจะช่วยหนุนดวงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้คุณดีขึ้นด้วย สุดท้ายนี้อย่าลืมอ่านดวงเดือนธันวาคมกับอาจารย์สุลต่านกันนะ

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -