- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง!! แม่ “เจมส์บอนด์” ตอกหน้า “บอล กฤษณะ” ปล่อยข่าวเข้าเยี่ยมขอขมา ลั่น 10 ล้านก็ไม่เอา!!!


ช่วงเที่ยงวันนี้(2 ธ.ค.59) ที่โรงพยาบาลลานนา จังหวัดเชียงใหม่ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ “เจมส์บอนด์” ซึ่งเป็นผู้เสียหายในคดีที่ “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ" แฟนของดาราสาว "อุ้ม ลักขณา" พร้อมพวกรวม 4 คน เป็นผู้ต้องหารุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เปิดเผยว่า กรณีที่มีกระแสข่าวว่า “บอล กฤษณะ” ที่ได้รับการประกันตัวในชั้นศาลช่วงเย็นวานนี้(1 ธ.ค.59) จะเดินทางเข้าเยี่ยมอาการของ “เจมส์บอนด์” และขอขมาที่โรงพยาบาลทันที

โดยที่ฝ่ายของแม่ “เจมส์บอนด์” เชิญตัวให้เข้ามาพบ รวมทั้งมีการส่งชายฉกรรจ์ไปรับตัว “บอล กฤษณะ” มานั้น ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น

ขณะเดียวกันย้ำด้วยว่าที่ผ่านมาไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจาก “บอล กฤษณะ” ในการแสดงความเสียใจหรือแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย มีแต่เพียงผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นแม่ของ “บอล กฤษณะ” พยายามขอเข้าพบที่โรงพยาบาลในช่วงวันแรกๆ หลังจากที่เรื่องนี้เป็นข่าวดัง แต่ไม่ได้ให้เข้าพบเพราะไม่รู้จัก และยังอยู่ในช่วงที่สภาพจิตใจยังไม่พร้อม รวมทั้งเห็นว่า “บอล กฤษณะ” ที่เป็นคู่กรณีโดยตรงควรจะเดินทางมาด้วยตัวเองมากกว่าส่งตัวแทนมา


นอกจากนี้นางปุนยวัจนา กล่าวด้วยว่า จากนี้ไปหากมีการให้ข่าวหรือข้อมูลใดๆ จากฝ่ายของ “บอล กฤษณะ” ที่เกี่ยวข้องพาดพิงมาถึงฝ่ายของตัวเอง ถ้าไม่ได้รับข้อมูลโดยตรงจากปากตัวเองแล้วขอให้อย่าเพิ่งปักใจเชื่อว่าเป็นความจริง เพราะเท่าที่ทราบมากรณีกระแสข่าวที่เกิดขึ้นวานนี้ว่า “บอล กฤษณะ” จะเข้ามาเยี่ยม “เจมส์บอนด์” บ้าง ทางตัวเองส่งคนไปรับตัวมาบ้าง หรือมีผู้ใหญ่ของทางฝ่าย “บอล กฤษณะ” นำกระเช้ามาเยี่ยมบ้าง นั้น ล้วนเป็นข้อมูลข่าวที่ทางคนใกล้ชิดของ “บอล กฤษณะ” ให้กับทางผู้สื่อข่าวทั้งสิ้น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าในความเป็นจริงเป็นอย่างไร

ส่วนกรณีที่นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง แม่ของ “บอล กฤษณะ” อ้างว่าลูกชายถูกกลุ่มชายฉกรรจ์คอยเฝ้าติดตามอยู่ตลอดเวลาจนหวาดผวาอย่างหนักว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยนั้น นางปุนยวัจนา ยืนยันด้วยว่า ไม่รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ทางฝ่ายของตัวเองไม่เคยทำและไม่มีความคิดที่จะทำเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน

สำหรับอาการของ “เจมส์บอนด์” ที่ถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น นางปุนยวัจนา เปิดเผยว่า อาการดีขึ้นตามลำดับ อย่างไรก็ตามยังคงต้องเฝ้าติดตามอาการและรักษาตัวต่อเนื่องไปอีกระยะหนึ่ง ส่วนในเรื่องของการดำเนินการตามกฎหมายกับคู่กรณีนั้น เบื้องต้นให้ขั้นตอนทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย โดยเชื่อมั่นว่ากฎหมายจะให้ความยุติธรรมกับทุกฝ่ายและทำให้ความจริงปรากฏในที่สุด

ทั้งนี้ เมื่อถามว่าหากคู่กรณีเข้ามาไกล่เกลี่ยและจ่ายเงินชดใช้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะทำอย่างไร แม่ของนายอิศราชนุวัฒภ์ ซึ่งถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ระบุย้ำว่า เงินสามารถซื้อคนที่ไม่ใช่คนได้ การเป็นคนต้องยึดมั่นในศักดิ์ศรี และเงินมันไม่สามารถซื้อศักดิ์ศรีของคนได้ ในกรณีนี้แม้คู่กรณีจะชดใช้เงินเป็นสิบล้านบาทเพื่อชดเชยไกล่เกลี่ย ก็จะไม่ยอมรับอย่างเด็ดขาด แต่จะต่อสู้เพื่อรักษาศักดิ์ศรีด้วยการดำเนินการตามกระบวนการกฎหมายจนถึงที่สุด.

ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -