- Advertisement -
loading...

แบบนี้ก็มีด้วย?! ตลาดขายผู้หญิง! เหล่าแม่ๆ ของชายหนุ่มล้วงมือเข้าไปในกระโปรงของหญิงสาวเพื่อ...


นี่เป็นเรื่องราวในภาคกลางของบัลแกเรีย ในเมืองเก่าชื่อ Zagora ในภาพเหล่าหญิงมีอายุกำลังใช้มือบีบจับต้นขาของหญิงสาวบนเวที เป็นการเปรียบเทียบว่ากล้ามเนื้อของสาวๆ เหล่านี้แข็งแรงดีแค่ไหน เพราะหญิงมีอายุเหล่านี้เชื่อว่ายิ่งเนื้อแน่นๆ ยิ่งเหมาะแก่การมีบุตร

ทุกปีจะมีคนมาร่วมงานกว่า 18,000 คน สาวๆ จะแต่งตัวมาอย่างสวยงาม เพื่อโชว์รูปร่างให้สามีในอนาคตมาเลือกซื้อ


ราคาของเจ้าสาวในตลาดที่นี่ไม่สูง หน้าตาธรรมดาก็จะราคาเพียงไม่กี่พันยูโร ถ้าหน้าตาสวย หุ่นดีราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกหน่อย


ตามประเพณีของที่นี่ หนุ่มสาวห้ามมีปฏิสัมพันธ์กัน และเพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของเด็กสาวไว้ เธอจะถูกบังคับให้ออกจากโรงเรียนตั้งแต่ก่อนอายุ 15 ปี ดังนั้น ทุกปีที่ตลาดเจ้าสาวแห่งนี้ จึงเป็นโอกาสสำคัญที่ชายหญิงจะได้รู้จักกัน


ในภาพจะเห็นว่าสาวๆ แต่งตัวเซ็กซี่ ออกมาเดินเฉิดฉาย พวกเธอทุกคนหวังว่าตัวเองจะโดดเด่นออกมามากพอที่จะดึงดูดให้ชายมีเงินซื้อเธอไปเป็นภรรยาด้วยราคาสูง


ในตลาดแห่งนี้ ผู้ชายเป็นคนคุมเกมส์ พวกเขาจะเดินดูไปทั่ว ถ้าพบว่ามีสาวคนไหนที่ตนชอบก็จะเข้าไปคุยถามรายละเอียด ถ้าคุยกันถูกคอ พวกเขาก็จะเอาไปปรึกษากับครอบครัว ถ้าทุกคนพอใจ ก็จะซื้อเธอกลับบ้าน


หญิงมีอายุในภาพเหล่านี้ คือบรรดาแม่ๆของหนุ่มๆสาวๆที่มาร่วมงาน พวกเธอมีบทบาทสำคัญในการเลือกเจ้าสาวสักคน


นี่คือสองสาวที่แต่งตัวมาอย่างงดงาม กำลังรอชายหนุ่มของเธอ ที่นี่ลูกสาวของครอบครัวที่ฐานะยากจนจะมาร่วมงานมากมาย เหตุผลที่พวกเธอมาร่วมงานก็เพื่อต้องการเขยิบฐานะทางเศรษฐกิจของครอบครัวให้ดีขึ้น หญิงสาวบางคนต้องเอาตัวเองออกมาสู่ตลาดนี้ ก็เพื่อหาเงินให้น้องชายหรือพี่ชายเอาไปซื้อเจ้าสาว


ครอบครัวนี้กำลังพูดคุยรายละเอียดของการซื้อขาย ลูกชายเจอหญิงสาวในตลาด คุยกันถูกคอ หลังจากพอใจในทุกอย่าง ก็ตัดสินใจจ่ายเงิน


นี่เป็นคู่ที่ประสบความสำเร็จแต่งงานเป็นสามีภรรยากัน พวกเขากระโดดขึ้นไปเต้นบนรถ ตะโกนไป เต้นไป ฉลองไป คนข้างล่างก็ช่วยกันเชียร์


ตลาดเจ้าสาวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักโดยนักสตรีนิยม แต่คนท้องถิ่นคิดว่ามันเป็นประเพณีสำคัญของพวกเขา


นี่คือภาพในตลาด เด็กสาวตื่นเต้นมาก เธอปัดแก้มแดง เพราะเชื่อว่าแก้มที่แดงเป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพที่แข็งแรง


เมื่อตลาดวาย หนุ่มสาวก็จะจับมือกันออกมาเต้นรำ ฉลองปิดงานครั้งนี้ และร่วมกันปรารถให้ปีหน้างานออกมาดีกว่าเดิม


ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -