- Advertisement -
loading...

โดนซะแล้ว!! รองสารวัตรจราจรในคลิปฉาว บุกกระชากมือถือคนขับรถบัสถ่ายคลิป ล่าสุดกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว!?


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 พ.ย. เวลาประมาณ 17.00 น. โลกออนไลน์ต่างพากันแชร์คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งขึ้นไปบนรถบัสโดยสารปรับอากาศ และพยายามยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือของพนักงานขับรถที่กำลังถ่ายคลิปวีดีโออยู่ โดยผู้โพสต์ระบุว่า

"ไอ้...นี้ยิ่งบุกขึ้นรถเลยหวังจะแย่งโทรศัพท์ที่โชเฟอร์ถ่ายคลิปไว้ มีการกระชาก ลาก ดึง จนกระดุมเสื้อป้ายชื่อของโชเฟอร์หลุด เหตุเกิดที่ด่านทางด่วนแถวงามวงศ์วานครับ"


ด้านพนักงานขับรถคนดังกล่าวเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า เกิดขึ้นมาประมาณ 3 เดือนแล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม และได้แจ้งให้บริษัททัวร์ทราบถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว บริษัทกลับขอให้ไม่ให้แจ้งความและจะติดตามเรื่องให้ แต่เรื่องก็เงียบหายไม่มีความคืบหน้าใดๆ ตนจึงตัดคลิปวีดีโอที่บันทึกไว้ยาวถึง 14 นาที เป็นภาพนิ่งส่งไลน์ไปปรึกษากับญาติว่าจะทำอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายญาติเป็นคนนำภาพที่ตนส่งให้ไปโพสต์

โดยตำรวจจราจรรายนี้ได้สั่งให้ตนจอดรถเพื่อขอตรวจใบอนุญาตไกด์ แต่ตนท้วงว่ามันเป็นหน้าที่ของตำรวจท่องเที่ยวไม่ใช่ตำรวจจราจรก่อนขับรถออกตัวไป แต่ตำรวจคนดังกล่าวก็ขี่รถตามมาอีกและบอกว่าจะจับเพราะตนขับรถแซงที่เลนขวา ตนจึงรู้สึกว่ามันไม่ปกติจึงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิป ตำรวจจึงยื้อแย่งจนเสื้อของตนขาด ซึ่งจังหวะนั้นทั้งไกด์และลูกทัวร์เห็นท่าไม่ดีจึงเริ่มโวยวาย สุดท้ายตำรวจรายนี้จึงยอมหยุดแล้วเดินลงจากรถ และขี่มอเตอร์ไซค์ออกไป

นี้คือคลิปทั้ง4คลิป
ของตร.ทางด่วน2 กับคนขับรถทัวร์ ที่เป็นข่าว ซึ่งในข่าวมีแค่2คลิป แต่ผมจัดให้4คลิปเลย วิจารณ์ตามคลิปครับ
โพสต์โดย จนไม่พอ เสือกไม่หล่ออีก บน 10 พฤศจิกายน 2016

จากการตรวจสอบพบว่าข้าราชการตำรวจในคลิปดังกล่าวคือ  ร.ต.ต.ประสาน ทัศนสุวรรณ รอง สว.(จราจร) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 2 กก.2 บก.จร. โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รรท.ผบก.จร. ได้มีคำสั่งกองบังคับการตำรวจจราจรเลขที่ 33/2559 ลงวันที่ 8 พ.ย.59 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ

ดังนั้นเพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ราชการในสังกัด กองบังคับการตำรวจราจรเป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ และไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงมีคำสั่งให้ ร.ต.ต.ประสาน ไปปฏิบัติราชการฝ่ายอำนวยการ บก.จร. อีกหน้าที่หนึ่ง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสังเปลี่ยน


ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -