- Advertisement -
loading...

เหตุผลที่หลายคนสงสัย... ว่าทำไม "ผู้หญิงสวย" ถึงชอบ "ผู้ชายเจ้าเนื้อ"?!!


1. น่าตี

เหตุประการแรกเลย ที่หนุ่มหุ่นบางรูปร่างผอม ยากที่จะเข้าถึง คุณลองคิดดูว่า เมื่อผู้หญิงโกรธ พวกเธอจะไม่พูดไม่จา และมักจะระบายอารมณ์กับสิ่งรอบข้าง บอกเลยว่า ยิ่งผอมๆแห้งๆนะ ไม่ได้ใจคุณเธอทั้งหลายหรอก เพราะตีแรงก็ไม่ได้เดี๋ยวกระดูกทิ่มมือ เจ็บมือเปล่าๆ แต่ถ้าหนุ่มอ้วนล่ะก็ ตีตรงไหนก็มีแต่ไขมัน แถมยังรู้สึกนุ่มสบาย ไม่เจ็บมือ อีกด้วย ฮ่าๆ


2. คบกับหนุ่มอ้วนชีวิตนี้ก็จะมีแต่อาหารอร่อยๆ

ทุกคนน่าจะคิดแบบเดียวกันว่า คงมีอาหารเพียงไม่กี่อย่างที่คนอ้วนไม่ชอบกิน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถึงแม้พวกเขาจะรักในการกินขนาดไหน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากินไม่เลือกนะ (อันนี้ต้องแยกแยะให้ออกนะจ๊ะ!) อาหารที่พวกเขากินล้วนแล้วแต่เลือกและคัดสรรความอร่อย แถมยังมีวิธีเด็ด สูตรเด็ดในการกินที่ไม่เหมือนใคร ที่บอกได้เลย ว่าอร่อยจุใจแน่นอน

3. ทั้งชีวิตนี้... คุณไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักอีกต่อไป

เหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆถึงชอบลดน้ำหนัก เพราะอยากจะให้รูปร่างดี ดูผอมเพรียว สวย แต่ถ้าหากว่าคบกับหนุ่มอ้วนแล้วล่ะก็... ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักให้เสียเวลา เพราะแค่ยืนอยู่ข้างกัน ผู้หญิงก็จะดูผอมไปในพริบตา นอกจากนั้นยังไม่พอ ไม่ว่าจะออกไปไหน นัดเดตทานข้าว... หากกินไม่หมดเขาก็จะสามารถช่วยจัดการของกินที่เหลือให้หมดเกลี้ยง โดยที่ไม่ต้องเสียดายของเลยแม้แต่นิดเดียว


4. ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกใครแย่งไป

ข้อนี้สำคัญเลยทีเดียว เพราะการมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นปัญหาหลักๆ ที่ทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอน สาวๆโดยทั่วไป มักจะใฝ่ฝันอยากได้แฟนเป็นหนุ่มหล่อ ควงไปอวดเพื่อน อวดชาวบ้านเขาได้ แต่ทว่าก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนและความเสี่ยงสู๊งงง ที่จะถูกฉกไป!! เนื่องจากยิ่งหล่อมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นที่หมายปองของเหล่าสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม ชีวิตคู่ก็จะไม่มีความสุข มีแต่ความระแวง แต่ถ้าหากคบคนอ้วน ปัญหานั้นจะหมดไป บอกเลยว่าเขาไม่คิดนอกใจแน่นอน เพราะตัวเขาเองจะตระหนักเสมอ ว่าเขาไม่ใช่ชายในอุดมคติของสาวๆ และโชคดีแค่ไหนที่ได้สาวสวยมาเป็นแฟน


5. ปรนนิบัติทุกอย่าง

หลายคนมักเข้าใจว่า คนอ้วนจะต้องขี้เกียจแน่ๆเลย แต่ตรงกันข้าม พวกเขากลับขยัน กว่าคนหุ่นดีทั่วไปซะอีก ยิ่งคบกันเขาจะปรนนิบัติทุกอย่าง อยากกินอะไร อยากได้อะไร อยากไปไหน เขาจะตามใจทุกอย่าง เพราะคิดว่าการที่มีสาวสวยเป็นแฟนขนาดนี้ ถือเป็นเรื่องโชคดีอย่างหนึ่ง ทั้งๆที่ตัวเองไม่หล่อ แถมยังอ้วน แต่พวกเธอก็ยอมลดตัวลงมาคบกับพวกเขา ดังนั้นพวกเขาเลยรู้สึกว่า ต้องทำทุกทาง ปรนนิบัติทุกอย่าง เพื่อเป็นที่พึ่งพาให้พวกเธอได้
มันดีแบบนี้นี่เอง เข้าใจแล้วว่าทำไมสาวสวยหลายคนถึงชอบหนุ่มอ้วน แต่จะว่าไป... การคบกัน รักกัน เป็นเรื่องของความรู้สึก ข้างในภายในจิตใจ รูปลักษณ์ภายนอกไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย ...แต่ถ้าเจอคนที่มองแค่เปลือก อย่ามีคู่เลยดีกว่า คบไปก็ไม่มั่นคง เปราะบาง เปลี่ยนแปลงง่าย ...

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -