- Advertisement -
loading...

ไม่จบง่ายๆ!! ทนายสงกรายต์แฉ "น๊อต กราบรถ" อีกระลอก บอกเลยงานนี้เลิกแล้วต่อกันไม่ได้!!


หลังจากเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2559 เวลา 19.30 น. นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ "น๊อต เวคคลับ" ดารา-พิธีกรจากคลิป #กราบรถกู ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมนายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) ที่ สน.ยานนาวา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

โดยก่อนให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติม นายอัครณัฐได้ยกมือไหว้กลุ่มผู้สื่อข่าวพร้อมทั้งกล่าวว่า "ขอโทษจริงๆ ครับ ขอโทษกับสิ่งที่มันไม่ดี ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ผมยังเหมือนเดิมจะรับผิดชอบน้องเขาครับ ขอโทษทุกคนที่ผมมีสติไม่พอ มันไม่พอจริงๆ ผมพยายามติดต่อน้องทุกวัน ในวันนี้ผมก็โทรศัพท์ทั้งวันแต่ช่วงเย็นคุณแม่ของน้องก็ไม่รับโทรศัพท์ผมแล้ว ผมจึงส่งข้อความไปหา จึงยังไม่ได้ไปเยี่ยม และยืนยันว่าจะติดต่อน้องทุกวัน" ซึ่งหลังจากนั้น นายอัครณัฐได้ปฏิเสธไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยมีรายงานข่าวแจ้งว่านายอัครณัฐให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา


ด้านนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดังที่รับว่าความให้ นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือ "บอย" คู่กรณีของนายอัครณัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ถึงการที่นายอัครณัฐให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และยังปฏิเสธการรักษาดั้งจมูกของนายกิตติศักดิ์อีกด้วย โดยระบุว่า

อยากถามใจท่านถ้าท่านตกอยู่ในสถานการณ์เข่นนี้!!!

..ถ้าท่านหรือครอบครัวหรือญาติพี่น้องของท่าน ตกอยู่ในสถานะการณ์เช่นเดียวกับบอยและแม่ บอยในลักษณะดังต่อไปนี้

1.ตัวท่านหรือญาติหรือบุตรถูกกระทำดังคลิปส์

2.ถูกผู้ลงมือกระทำแจ้งความดำเนินคดีฐาน" ทำให้เสียทรัพย์"

3.ถูกปฏิเสธการรักษาดั้งจมูกของบอยที่หักให้ อยู่ในสภาพปกติ

4.ผู้ลงมือกระทำต่อบอยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

5.ถูกลักลอบอัดคลิปส์(แม่บอย)ระหว่างสนทนากัน

..กระผมจึงอยากสอบถามความเห็นจากท่านๆ จากใจจากบรรดาผู้ที่ออกมาพูด"จบๆไปเถอะ" "เลิกแล้วต่อกัน"!!!

..ท่านลืมไปว่าบอยและแม่ของเขาจะรู้สึกเช่น ไรหรือไม่?!!!

"..สมมติว่าถ้าเป็นตัวท่านถูกกระทำหรือบุตร หรือญาติพี่น้องของท่านหรือคนที่ท่านรักถูก กระทำเช่นนี้ท่านจะทำอย่างไร?..."

.. สิ่งที่ดีที่สุดในขณะนี้คือกระบวนการทาง กฎหมายตามกระบวนการยุติธรรมต้องขับ เคลื่อนต่อไป!!!

..ความยุติธรรมนี้ต้องให้แก่บอยและครอบครัว

เช่นเดียวกันและจะต้องเป็นไปตามขั้นตอนของ กฎหมาย!!!

ใช่หรือไม่?

ขอบพระคุณผู้ใช้ Facebook และที่กดติดตาม

ด้าน พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องสอบปากคำใครเพิ่มเติมแล้ว รวมทั้งเพื่อนของ “น๊อต” ที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะหลักฐานที่สำหรับคือคลิปที่ถูกเผยแพร่ทางโลกโซเซียล ซึ่งขณะนี้รอแต่เพียงผลตรวจร่างกายของ เกียรติศักดิ์ หรือบอย สิงโต ผู้เสียหายเท่านั้น ก็สามารถที่จะสรุปสำนวนได้

โดยเบื้องต้นจะตั้งข้อหาเพิ่มเติม คือ ข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพียงรอผลจากทางแพทย์เท่านั้น จากข้อหาที่ตั้งไปก่อนหน้านี้คือข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ที่มา: เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์
Google Plus
- Advertisement -