- Advertisement -
loading...

เจ็บนี้อีกนาน!! สาวถูกสามีสวมเขา สุดท้ายโดนสวมเขากลับ เลยกลับมาง้อขอคืนดี?!


กำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจไม่น้อยสำหรับกระทู้ของสาวรายหนึ่ง ที่ออกมาเผยเรื่องราวการถูกสามีนอกใจ โดยตั้งกระทู้ชื่อว่า "สามีนอกใจไปส่งเสียเลี้ยงดูนักศึกษาสุดท้ายถูกสวมเขา กลับมาง้อขอคืนดี" ผ่านเว็บไซต์พันทิปดอทคอม โดยเธอเล่าว่า...

"ดิฉันกับสามีแต่งงานอยู่กินด้วยกันมา13ปีมีลูก2คนเป็นแฝดชาย อายุ6 ปีที่ผ่านมาสามีดิฉันเป็นคนที่รักครอบครัวและทำหน้าที่ของสามีดีมากจนหลายคนพากันอิจฉาในความโชคดีของดิฉันที่ได้สามีดี ดิฉันและสามีทำงานด้วยกันทั้งคู่ส่วนลูกแม่ของดิฉันช่วยเลี้ยงให้ ดิฉันทำงานประจำเงินเดือน ห้าหมื่นปลายๆ ส่วนสามีทำธุระกิจส่วนตัวรายได้ค่อนข้างดีสามีดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่างค่ากินค่าน้ำค่าไฟฟ้า ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ (ชื่อสามีทั้งหมด)และค่าใช้จ่ายลูกส่วนดิฉันมีหน้าที่ออกแค่ค่าซื้อของเข้าบ้านจุกจิกหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดตามโอกาสต่างๆบ้างดิฉันภูมิใจในตัวสามีมาก แต่มาระยะหลังสามีมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป หงุดหงิดง่าย เจ้าอารมณ์เรื่องเล็กน้อยก็จะเอะอะโวยยาย สุดท้ายขอแยกห้องนอนอ้างเรานอนดิ้นเค้านอนไม่หลับทั้งๆที่อยู่ด้วยกันมา12 ปี นอนได้ เริ่มแต่งตัว ตั้งรหัสมือถือ และมักจะกลับบ้านผิดเวลาเสมออ้างคนช่วงนี้ยุ่ง สุดท้ายความแตกมาจับได้ว่าไปส่งเสียเลี้ยงดูนักศึกษา จ่ายค่าเทอม ค่าที่พักและให้เงินใช้เป็นรายเดือน แต่ยังดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านเหมือนเดิมทุกย่าง วันแรกที่รู้มือสั่นใจวูบ บรรยายออกมาเป็นตัวอักษรไม่ได้ว่าทุกข์แค่ไหน เค้าสารภาพทุกอย่าง และยอมรับว่าเอ็นดูเด็กคนนี้มากๆ ดิฉันเลยย้อนถามเค้าไปว่า แล้วเรื่องระหว่างเราจะทำอย่างไร หมดรักดฺิฉันแล้วใช่มั้ย รู้มั้ยคะคำตอบของเค้ายังก้องอยู่ในหูและเฉียดเฉือนหัวใจอย่างที่สุด "ผมยังรักคุณอยู่นะแต่ตอนนี้ผมรักน้องเค้ามากกว่าเค้ายินดีจะเลี้ยงดูแลเราเหมือนเดิมทุกอย่างและเค้าก็ยังคงเลี้ยงดูน้องคนนั้นด้วยเช่นกัน"ส่วนลูกเค้าก็จะรับผิดชอบเองทุกอย่าง ดิฉันร้องไห้หนักมากที่สุดและทุกข์ที่สุดในคืนวันนั้นเหมือนตั้งสติไม่ได้

แต่หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นดิฉันเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านอดีตสามี กลับไปอยู่กับพ่อแม่และไม่หวนกลับมาที่บ้านอีกเลย ณ วันนี้ครบ2 เดือนความเจ็บปวดยังคงอยู่และไม่ลดน้อยลงเลยสิ่งที่เพิ่มขึ้นคือความเครียดแค้นชิงชัง เหมือนไฟเผาอก คนดีของดิฉันตายไปแล้วล่าสุดดิฉันทราบว่าน้องนักศึกษาที่สามีดิฉันเลี้ยงดูมีแฟนอีกคนคบซ้อนกับอดีตสามีของดิฉัน และเอาเงินที่อดีตสามีดิฉันให้ไปปรนเปรอแฟนของเธออีกที พอสามีดิฉันจับได้ก็บอกเลิกกับน้องคนนั้นแล้วตามมาง้อขอโอกาสบอกไม่มีใครดีและรักจริงเท่าดิฉันอีกแล้ว มาหาพ่อแม่ดิฉันเพื่อขอให้ท่านทั้งสองช่วยพูดให้กลับไปใช้ชีวิตคู่เหมือนเดิม แต่ดิฉันเจ็บแล้วจำถึงจะทุกข์ใจแค่ไหนก็ไม่คิดจะกลับไปคืนดี สามีที่แสนดีของดิฉันตายไปแล้วที่ยังคงอยู่เป็นอดีตสามีที่ไม่มีความซื่อสัตย์ คนรักกันเค้าจะไม่ทำกันแบบนี้ นี่ถ้าไม่จับได้ว่าน้องคนนั้นสวมเขาให้ก็คงไม่กลับมา โอกาสมีไว้ให้สำหรับคนดีๆ สำหรับอดีตสามีคนนี้ GO TO THE HELL"
ที่มา: เว็บไซต์ พันทิป
Google Plus
- Advertisement -