- Advertisement -
loading...

ฟังความอีกด้าน!! เพจดังเผยแชทคู่กรณี เล่าเหตุการณ์ "เด่นเก้าแสน" ถูกฟันนิ้วเกือบขาดตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้จะเชื่อใครดี ?


จากกรณี นักมวยชื่อดัง "เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม" หรือ นายสุเทพ หวังมุก อดีตแชมป์โลกชาวไทย วัย 40 ปี ถูกหญิงสองแม่ลูกรุมทำร้ายร่างกาย ใช้ดาบไล่ฟันศีรษะและนิ้วก้อยจนเกือบขาด ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เหตุเกิดเมื่อที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านสุขทวี ซอยบรมราชชนนี 76 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

ภาพจาก: Saw La

ภาพจาก portringside

โดย อดีตแชมป์โลก กล่าวว่า สองแม่ลูกได้ใช้ดาบเล็งฟันที่หัวถึง 4 - 5 ครั้ง อีกทั้งตัวเองก็ไม่ได้มีอาวุธปืนแต่อย่างใด เหตุการณ์เหล่านี้มีพยานรู้เห็นมากมาย แต่คู่กรณีนั้นชิงแจ้งความก่อนและอ้างป้องกันตัว ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และเหตุที่ตนโดนฟันนั้นเพราะไม่อยากสู้กับผู้หญิง จึงตัดสินใจวิ่ง ทว่าดันหกล้มเสียหลัก ทำให้ตนยกมือขึ้นรับมีดจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับยืนยันว่า ตนไม่ได้พกปืนตามที่ตกเป็นข่าว และจะแจ้งความเพื่อดำเนิคดีอย่างถึงที่สุด

ภาพจาก: Manager

ต่อมา เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้โพสต์ภาพข้อความแชทหลังได้พูดคุยกับ น.ส.ธัญรัตน์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 27 ปี ลูกสาว นางวิมลนันท์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 45 ปี คู่กรณี เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม ซึ่ง น.ส.ธัญรัตน์ เปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากเรื่องพาสุนัขไปขับถ่าย โดยแม่ของตนได้พาสุนัขไปเดินเล่นตามปกติ และไม่เคยพาไปขับถ่ายหน้าบ้านของเด่นเก้าแสน แต่คู่กรณีกลับมาด่าแม่ของตน รวมถึงขู่ฆ่าทั้งคนและสุนัข ซึ่งหลังจากนั้นแม่ก็จะโดนด่าและถากถางตลอด

โดยวันเกิดเหตุ เด่นเก้าแสน ได้มาหาที่บ้านแล้วตะโกนคำหยาบให้พ่อของตนออกมา โดยอ้างว่าแม่ได้ไปด่าก่อน ซึ่งตอนนั้นพ่อของตนมีสภาพร่างกายไม่แข็งแรงเพราะเพิ่งฟอกไต ส่วนแม่ก็ถือมีดไว้เพื่อป้องกันตัวเพื่อขู่และไล่เด่นเก้าแสนให้ออกไปจากบ้าน

แต่ปรากฏว่า เด่นเก้าแสนกลับเข้ามาต่อยแม่ 2 ที ซึ่งแม่ก็ได้หลับตาใช้มีดฟันป้องกันตัว โดยเมื่อคุณแม่โดนแย่งมีด เด่นเก้าแสนก็ทำร้ายร่างกายแม่และลากแม่ไปซ้อมหน้าบ้าน ตนจึงออกไปเแยก แต่กลับโดนทำร้ายด้วยการชกหลายครั้ง ซึ่งระหว่างนั้นตนเห็นว่าเด่นเก้าแสนมีปืนสีดำเหน็บอยู่ที่กางเกงด้วย ทั้งนี้ แม่ของตนพยายามฟันเด่นเก้าแสนเพื่อช่วยเหลือ เพราะตอนนั้นตนมีอาการลมชัก, เกร็ง และ ขากรรไกรค้าง

นอกจากนี้ ฝั่ง 2 แม่ลูก ยังได้ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้มีเจตนาไปทำร้ายก่อน เพราะคู่กรณีเป็นนักมวย ซึ่งทั้งตัวเองและแม่เป็นแค่ผู้หญิง รวมถึงตนเองก็ยังมีโรคประจำตัว และมีใบรับรองจากแพทย์มายืนยันอีกด้วยล่าสุด เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ทางเพจชื่อดังก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมจากทางฝั่งของคู่กรณี คือ นางวิมลนันท์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 45 ปี ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ทาง เด่นเก้าแสน หรือ นายสุเทพ หวังมุก เข้าบอกจะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้


ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.
Google Plus
- Advertisement -