- Advertisement -
loading...

โชว์นี้ไม่ฟรีนะ!! สาวสวยอยากเป็น "เน็ตไอดอล" ถูกตำรวจจับเข้าคุก 4 ปี ปรับอีก 5 แสนบาท เหตุเพราะ “โพสต์คลิปหวิวเพื่อเพิ่มผู้ติดตาม”


ในยุคปัจจุบันนี้ ด้วยความที่ใครๆก็สามารถเข้าถึงโซเชียลได้ง่าย เลยมีการโพสต์ภาพ เขียนเรื่องราว หรือแม้แต่ อัดวีดีโอคลิป ทำให้มีการเกิด คนที่เรียกกันว่า "เน็ตไอดอล" ขึ้นมาอย่างมากมายบนโลกโซเชียล และมีบางคนที่เป็นสาวๆ นุ่งน้อยห่มน้อย โชว์นั่นโน่นนี่ เพื่อแลกไลค์

แต่ในอีกทางหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่อยากเห็นอะไรแบบนั้น ... ดังเช่นหญิงสาวรายนี้ ขอใช้ชื่อสมมติว่า Lin สาวอายุ 21 ปี จากประเทศจีน ถูกตำรวจจับกุมโดยไม่มีการสอบสวนใดๆ ในข้อหาทำอนาจารลงโซเชียล !!


Lin ได้โพสต์วิดีโอที่ใช้ชื่อว่า “Chengdu Foursome” จนมีการเผยแพร่และส่งต่อไปบนโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก ซึ่งในคลิปวีดีโอนั้น เป็นการแสดงให้เห็นถึงชาย 2 หญิง 2 กำลังมีอะไรกัน ซึ่ง Chengdu Business Daily สื่อจากประเทศจีนรายงานว่า พอเรื่องนี้ไปถึงหูของตำรวจเข้า พวกเขาก็รีบดำเนินการจับกุมทันที และไม่มีการสอบปากคำหรือฟังคำแก้ตัวจากเธอเลยด้วย


หนึ่งในหญิงสาวที่อยู่ในคลิป ผู้เป็นเจ้าของเว็ปแคมที่ใช้ชื่อว่า Sydney Gun” หรือ “Xue Liqiang ได้มีการโพสต์วิดีโอลามกอนาจาร ถึง 31ไฟล์ด้วยกัน และมีแฟนๆ ติดตามถึง 40,000 คน นับว่าไม่น้อยเลยนะ ตำรวจได้เข้าจับกุม Lin และเพื่อนๆ ของเธอที่อยู่ในคลิปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม หลังจากที่หญิงสาวกลับมาจากการไปเที่ยวที่ดูไบ

ซึ่ง Lin ได้บอกว่า เธอเคยทำงานเป็นพนักงานขายของมาก่อน เธอรู้สึกว่ามันเหนื่อยเลยตัดสินใจลาออกมา แล้วหันมาทำตัวเป็น เน็ตไอดอล โชว์เรือนร่างของตัวเอง เพื่อให้ตัวเองมีชื่อเสียงและคนรู้จัก และที่เธอถ่ายคลิปวีดีโอ “Chengdu Foursome” เพราะอยากได้ผู้ติดตามให้มากขึ้น โดยวิดีโอส่วนใหญ่นั้น เป็นการพูดคุยกับแฟนๆ หยอกเล่นบ้าง ...


และการโชว์นี้ ไม่ฟรีนะ เพราะยิ่งคนกดติดตามเธอเยอะมากเท่าไหร่ เธอก็จะได้เงินเพิ่มขึ้นเท่านั้น ซึ่งล่าสุด เธอมีผู้ติดตามกว่า 40,000 คน เธอได้เงินมา 380,000 บาท และด้วยข้อหาการทำอนาจารและเผยแพร่ในโลกออนไลน์นี้ ศาลจึงตัดสินให้เธอจำคุกเป็นเวลา 4 ปี และปรับอีก 500,000 บาท งานนี้สาวเจ้าถึงกับโฮแตก เพราะนอกจากจะต้องนอนในคุกแล้ว เธอยังต้องไปหาเงินมาเพื่อจ่ายค่าปรับอีก แต่ถึงเป็นแบบนั้น ก็ยังมีชาวจีนอีกเป็นจำนวนมาก ทำเหมือนกับเธอ เพราะเป็นงานที่ง่าย ไม่ต้องลงทุนเยอะ แถมยังทำให้มีคนสนใจกันเพียบอีกด้วย


เพราะแบบนี้ ทางรัฐบาลจีนเลยออกมาตรการกวาดล้างบุคคลเหล่านี้แบบจริงจัง การที่จะอ้อนให้หนุ่มซื้อของขวัญให้ได้นั้น เหล่าสาวๆ จะแลกด้วยการเปลือยกาย ทำท่าทางยั่วยวน รวมทั้งการเต้น โดยที่เหล่าสาวๆ เว็บแคมมักจะให้พวกเขาซื้อของของขวัญให้ ซึ่งเป็นของในแอพแต่ต้องเสียเงินจริงๆ ทำให้ทางจีนประกาศออกมาแบบชัดเจนวา่า ใครทำสิ่งลามกอนาจาร จะต้องถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย

ที่มา: Catdumb
Google Plus
- Advertisement -