- Advertisement -
loading...

หนุ่มถีบจักรยานยนต์คู่กรณีล้มโพสต์ยอมรับผิด อ้างโดนทำแบบนี้ใส่ก่อนตอนขี่ฝ่าไฟแดง เตรียมมอบตัวแล้ว


จากกรณีคลิปที่ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ตอนประถมชื่อไอซ์ พอขึ้นมหาลัยชื่อนานา ถ้าคิดว่าชื่อไม่ฮาอย่าแอด เป็นสำหรับเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทระหว่างรถจักรยานยนต์สองคัน โดยมีคันหนึ่งถีบเข้าไปที่รถจักรยานยนต์คู่กรณีที่ซ้อนกันมา 2 คน ล้มคว่ำ ได้รับบาดเจ็บ พร้อมระบุข้อความว่าคนถีบไม่พอใจที่ถูกด่าเรื่องฝ่าไฟแดง และเกือบจะขี่มาชนท้ายจักรยานยนต์ของพี่และน้องของผู้โพสต์ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และถีบรถจักรยานยนต์จนรถคว่ำ และทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บนั้น


ขอความช่วยเหลือ
ประกาศตามหา รถมอเตอร์ไซป้ายทะเบียน
** 5กธ กรุงเทพ 702 **
ใครรู้จักแล้วให้เบาะแสทำให้ตามจับมาดำเนินคือได้ เราให้ 3000฿ ในคลิปนี้คือน้องเรากับพี่เรา มึงมาทำแบบนี้ได้ไง ดูนาทีที่1.05

เรื่องคือ คนที่ถีบรถน้องเราเค้าฝ่าไฟแดงมาแล้วจะมาชนรถน้องเรา พี่เราคนที่ขับเลยสบถคำว่า ค_ย แล้วมันก็ขับรถตามมา ก็เลยจอดเถียงกันมันถามว่าจะขอโทษไหมพี่เราที่เป็นคนขับบอกว่าถ้าขอโทษแล้วคุณจะขอโทษที่ฝ่าไฟแดงไหม มันบอกไม่เลยบอกไปว่างั้นไปโรงพัก มันเลยถีบรถจนล้ม คือจำเป็นต้องทำขนาดนี้ปะ ช่วยเราตามหามันด้วยเราจะเอามันเข้าคุก เลว

***อัพเดตความ*** ตืบหน้า เอ้ย คืบหน้าค้า
ตอนนี้น้องไปแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว ตำรวจเอาเลขทะเบียนตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างให้แล้ว ตอนนี้ มีสำนักข่าว หนังสือพิมและเพจช่วยเป็นกระบอกเสียงให้อีก ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันตามหาค่า 3000 บาทคุณตำรวจเค้าไม่รับนะคะ 555จะเอาไปทำบุญให้บ้านเด็กกำพร้าต่อไปค้า อาการของน้องกับพี่คือมีแผลถลอกฟกช้ำทั้งตัว

ฝากถึงคุณคนนั้น ถึงคุณจะยังไม่โดนจับแต่คิดว่าวินาทีนี้เวรกรรมตามคุณทันแล้วแน่นอน เจอเค้าก็อย่าไปลงไม้ลงมือนะคะ เราไม่อยากใหสังคมมีคนใช้กำลังแก้ปัญหาเพื่มขึ้นอีก แล้วก็ไม่อยากให้มีคนประเภทนี้เพิ่มขึ้นอีกในสังคมค้าา
โพสต์โดย ตอนประถมชื่อไอซ์ พอขึ้นมหาลัยชื่อนานา ถ้าคิดว่าชื่อไม่ฮาอย่าแอด บน 1 ตุลาคม 2016


ต่อมาผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางขุนเทียน โดยพบว่ามีการเผยแพร่ภาพของผู้บาดเจ็บทั้งสองคน พบว่าได้รับบาดเจ็บตามหลายร่างกายหลายจุด หน้าบวมช้ำ อีกทั้งยังพบว่าคู่กรณีได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวด้วยความไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด โดยญาติของผู้เสียหายยังระบุว่า เรื่องดังกล่าวไม่สามารถยอมได้เพราะดูจากคลิปเห็นได้ว่า เป็นการตั้งใจถีบให้ล้มลงไปบนถนนด้านที่มีรถวิ่งอยู่ด้วย
ล่าสุดวันที่ 2 ต.ค. ชายหนุ่มที่ปรากฏในคลิปถีบรถจักรยานยนต์ล้ม ได้โพสต์ว่า

"เรื่องวันนี้ที่มีเรื่องในคลิป 'ผมยอมรับผมผิดจริง ผมใจร้อนเริ่มก่อนแต่ผมขอพูดหน่อยนะ ในคลิปที่ใครถ่ายลง ผมก็ไม่รู้จักหรอก คือเรื่องมันเกิดจากผมฝ่าไฟแดงตรงแยกกำนันแม้นบ้านผมจะเข้าบ้านผม คนที่ผมมีเรื่องด้วยเค้าก็ขับผ่านหน้าผมไปก่อน ส่วนผมฝ่าไฟแดงตามหลังไปจะเลี้ยวเข้าบ้าน

เค้าตะโกนด่าผมว่า ค** ผมก็เลยข้องใจว่าด่าผมทำไม ผมเลยวนรถกลับไปถามว่าด่าผมทำไม ซึ่งตัวเค้าเองเป็นคนด่าผมแต่ปล่อยให้น้องสาวเค้ามาขอโทษแทนผม ผมเลยโมโหเลยมีเหตุการณ์ชกต่อยกันตรงตีนสะพานข้ามจากเป็นต่อมาลงแถวปั้มแก๊ส พักนึงคนแถวนั้นได้เข้ามาห้ามผมไว้ แล้วส่วนพี่เค้าก็เหมือนจะชกต่อยกับผมต่อ แต่น้องเค้าก็ห้ามไว้ ยังไม่ทันได้คุยอะไรต่อ เค้าก็ขับรถไปกับน้องสาว

ผมเลยคาใจว่าทำไมต้องมาด่าผม เลยขับตามไปถามต่อ พอขับไปถึง เค้าก็พูดว่า "มึงยังไม่จบใช่ไหม ไปคุยกันที่โรงพักไหม" ผมก็เลย เออๆ ออๆ ตามเค้าไป ถึงตอนนั้นผมก็ถีบเค้าตามในคลิปเลยครับ

อยากชี้แจงว่า
1.เค้ามาด่าผมก่อนแล้วมองหน้าผม
2.ในเนื้อหาใต้คลิปทำไมไม่ระบุให้หมด
3.ผมได้เข้ามอบตัวแล้ว พรุ่งนี้รอดำเนินคดีตามกฎหมายซึ่งผมไม่ได้หนี
4.เรื่องเกิดที่ผมคนเดียว ไม่ต้องไปยุ่งกับพ่อ แม่ แฟนผม ทักไปด่าแฟนผม เค้าไม่รู้เรื่องอะไรกับผมหรอก

แต่ยอมรับผมผิดจริงทำเกินกว่าเหตุ ผมทำลงไปเพราะความโมโห ผมยอมรับผิดครับ #แท็กพี่คนที่ทะเลาะกับผม"


ที่มา: เฟซบุ๊ก ตอนประถมชื่อไอซ์ พอขึ้นมหาลัยชื่อนานา ถ้าคิดว่าชื่อไม่ฮาอย่าแอด
Google Plus
- Advertisement -