- Advertisement -
loading...

เจอตัวแล้ว!! หนุ่มโหดที่กระทืบเด็ก 7 ขวบน่วม เพราะคิดว่าแกล้งลูกตัวเอง ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนนี้!?


จากกรณีโลกโซเชี่ยลเผยแพร่คลิปวิดีโอเด็กชายวัย 7 ขวบถูกชายวัยกลางคนทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเพราะคิดว่าแกล้งลูกตัวเองร้องไห้ จนเป็นที่สะเทือนใจแก่ผู้ที่ได้ดูคลิปวิดีโอดังกล่าว [ดูคลิปคลิ๊ก: โหดเกิน!! พ่อโมโหคิดว่าลูกชายถูกแกล้งร้องไห้ กระทืบเด็ก 7 ขวบน่วม!!]

ล่าสุด พ.ต.ต.หญิง เสาวลักษณ์ สุวรรณมณี สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว เผยว่า เมื่อเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน ได้รับแจ้งจาก นายณัฏฐา สุวรรณ อายุ 34 ปี ว่า ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายได้ถูก นายอำนาจ สลับทอง อายุ 43 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ภายในแฟลตเอื้ออาทรปัญญารามอินทรา ตึก 8 ถนนปัญญารามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา

โดย นายณัฏฐา กับ นายอำนาจเป็นเพื่อนบ้านอาศัยอยู่ที่แฟลตเอื้อาทรปัญญารามอินทรา ตึก 8 ด้วยกัน จากการสอบสวนเบื้องต้นนายณัฏฐา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ลูกชายของตน นั่งเล่นอยู่กับ ด.ช.บี (นามสมมุติ) ลูกชายของนายอำนาจ อยู่ใต้ถุนแฟลต ขณะนั้นนายอำนาจ ซึ่งอาศัยอยู่บนชั้น 5 ของอาคารได้ยินเสียง ด.ช.บี ร้องไห้เสียงดัง จึงวิ่งลงมาดู เมื่อมาเห็นลูกของตนเองนอนร้องไห้ และเห็นลูกของนายณัฏฐา ยืนอยู่ ก็เข้าใจว่าลูกของตนถูกลูกของนายณัฏฐา รังแกจึงโมโหเข้าไปทำร้ายลูกของนายณัฏฐา ตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอ ปรากฏภาพนายอำนาจ วิ่งลงมาทางบันไดจากชั้นบน เมื่อมาเห็น ด.ช.บี นอนร้องไห้อยู่บนพื้นโดยมี ด.ช.เอ ยืนอยู่ใกล้ๆ จึงเข้าใจว่าลูกของตนถูก ด.ช.เอ รังแกจนร้องไห้ทำให้เกิดความโมโหกระโดดถีบ ด.ช.เอ จนร่างกระเด็นกระแทกพื้น และยังวิ่งตามไปใช้เท้ากระทืบซ้ำที่หัวและลำตัวหลายครั้งอย่างเกรี้ยวกราด จากนั้นได้ผละไปอุ้มลูกชายของตนเองขึ้นจากพื้น ก่อนจะหันกลับมาจ้อง ด.ช.เอ ที่ยังนอนนิ่งกับพื้น และเดินเข้าไปกระทืบซ้ำอีกอีกหลายที ก่อนที่ ด.ช.เอ จะพยายามตั้งสติ พยุงตัวลุกขึ้นในลักษณะโงนเงนและวิ่งหนีไป

ด้าน นายณัฏฐา กล่าวว่า ตนกับครอบครัวอาศัยอยู่ที่ห้องชั้น 1 ขณะเกิดเหตุนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง จู่ๆ แม่ของตน มาบอกว่า ลูกชายถูกทำร้ายร่างกาย จึงรีบออกไปดู เมื่อเห็นสภาพลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บก็เกิดความโมโห จะขึ้นไปเอาเรื่องนายอำนาจ ในทันที แต่ถูกญาติพี่น้องห้ามปรามดึงสติไว้ จึงระงับสติอารมณ์ได้ ก่อนรีบพาตัวลูกชายไปหาหมอที่โรงพยาบาล จากนั้นก็เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว

นายณัฏฐา กล่าวว่า หลังจากแจ้งความตำรวจได้เรียกนายอำนวจ มาสอบปากคำและปล่อยตัวไป เนื่องจากตนยังไม่มีหลักฐานที่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด กับใบรับรองแพทย์ที่ตรวจร่างกายลูกชาย จึงทำให้ตำรวจไม่สามารถควบคุมตัวนายอำนาจ ไว้ได้

"ผมกับนายอำนาจเป็นเพื่อนบ้านอยู่ที่ตึกเดียวกัน รู้หน้าค่าตา เห็นกันทุกวัน แต่ไม่ได้สนิมทสนม ตอนที่มาเจอหน้ากันที่โรงพัก นายอำนาจ ยังทำหน้าเฉย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลูกของนายอำนาจ อายุประมาณ 3-4 ขวบ เมื่อไม่นานมานี้ก็ทราบว่านายอำนาจ เพิ่งเลิกกับเมีย" นายณัฏฐา กล่าว


จากการสอบถาม ด.ช.เอ เล่าว่า ก่อนเกิดเรื่องนั่งเล่นอยู่กับเพื่อนๆ โดยมีลูกของ นายอำนาจ อยู่ด้วย จู่ ๆ ลูกของคนที่ก่อเหตุก็ร้องไห้ขึ้นมา จึงเข้าไปปลอบ และเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อของเขาลงมาเห็นและกระโดดถีบตนทันที โดยที่ไม่ถามไถ่ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร และตอนนี้ยังรู้สึกหวาดกลัวอยู่

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ต.หญิง เสาวลักษณ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายอำนาจ ยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กจริง เนื่องจากโมโหที่ด.ช.เอ แกล้งลูกชายของตน ซึ่งจากการตรวจสอบร่างกายของด.ช.เอ พบมีบาดแผลและรอยฟกช้ำดำเขียวที่บริเวณกกหู ลำคอ และใบหน้าแต่ต้องส่งตัวให้แพทย์ทำการตรวจสอบอาการบาดเจ็บภายในอย่างละเอียดครั้งว่ามีอาการบาดเจ็บลักษณะไหน สาหัสหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยยังไม่มีการแจ้งความคดีอาญา เนื่องจากต้องรอใบรับรองแพทย์ก่อน โดยวันที่ 5 ตุลาคมได้นัดหมายผู้ปกครอง รวมทั้งสหวิชาชีพมาสอบปากคำ และแจ้งความตามความเห็นแพทย์ต่อไป

ที่มา: Komchadluek
Google Plus
- Advertisement -