- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง!! เศรษฐีหนุ่มพันล้านที่แต่งงานหลังเจอแฟนสาว 7 วัน ถูกสาวไทยโพสต์แฉว่าจริงๆ มีลูกแล้วและทิ้งเมียไปแต่งงานใหม่!!?


จากเรื่องราวสุดฮือฮาของ ปาโบล ปูเตรา เบนัว หนุ่มนักธุรกิจพันล้านชาวอินโดนีเซีย ที่ขอแต่งงานกับ เรย์ อูตามี พิธีกรรายการทีวีและนักแสดงตลกชื่อดัง โดยใช้เวลาศึกษาดูใจกันแค่ 7 วัน หลังรู้จักกันผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ "ทินเดอร์" แล้วออกเดตกันครั้งแรก [คลิ๊กอ่านข่าว: เจอ 7 วันแต่ง!!? เศรษฐีหนุ่มพันล้าน ถอยรถป้ายแดง นาฬิกาสุดหรูให้สาว ก่อนจูงมือวิวาห์ หลังรู้จักกันผ่านแอพหาคู่!!]

ในวันที่ 2 นายปาโบลก็พานางสาวเรย์ อูตามีไปซื้อรถฮอนด้า HRV ราคาเกือบ 1 ล้านบาท วันต่อมา เศรษฐีหนุ่มก็ให้ของขวัญเป็นนาฬิกาข้อมือสุดหรูราคากว่า 10 ล้านบาท ก่อนที่วันที่ 4 นายปาโบลจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วยการขอแต่งงาน และวันรุ่งขึ้นก็ไปสู่ขอพ่อแม่ฝ่ายหญิง ก่อนมาเตรียมงานแต่งงานในวันที่ 6 และจัดงานแต่งงานแบบส่วนตัวในวันที่ 7 โดยมีแขกร่วมงานเพียง 40 คน


ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยชาวเน็ตอินโดนีเซียลือกันว่าที่พิธีกรสาวจับคู่แต่งงานง่ายๆ เพราะต้องการจับผู้ชายรวยและเอาใจโดยซื้อของแพงๆ ให้ [คลิ๊กอ่านข่าว: เปิดภาพคู่วิวาห์สะท้านโลก!! เศรษฐีพันล้านกับสาวที่รู้จักกันแค่ 7 วันผ่านแอพหาคู่..!? (มีคลิป)]แต่ล่าสุด มีผู้ออกมาเปิดโปงหนุ่มมมหาเศรษฐีเจ้าบุญทุ่มรายนี้เข้าแล้ว แถมยังเป็นหญิงสาวชาวไทย ที่ได้ออกมาโพสต์เปิดโปงว่า ปาโบล ปูเตรา เบนัว เคยแต่งงานกับน้าสาวของตน ซึ่งเป็นสาวไทยชื่อว่า "อีฟ" เมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา และยังมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ก่อนจะกล่าวหาฝ่ายหญิงแล้วก็บอกเลิก เอาลูกชายไปเลี้ยงโดยระบุว่า "ตอนนี้อาจจะมีคำพูดเช่น รู้ตั้งนานทำไมเพิ่งมาแฉ เราก็ต้องตอบว่า เพราะตอนนั้นมันยังไม่เป็นข่าว พอเป็นข่าวใครๆต่างก็ชื่นชมในตัวผู้ชาย เราอยากให้โลกรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ดีอย่างที่ทุกคนคิด ผู้ชายใส่ร้ายน้าเราว่าคบ 2 คน มันเป็นการโยนขี้กันชัดๆ เพราะน้าเราแต่งงานด้วย อยู่ด้วยกัน ต้องอุ้มท้องและคลอด จะเอาเวลาไหนไปมีคนอื่น แถมน้าเราก็รักเค้ามากตอนแรกน้าเรานึกว่าสามีใจดีให้กลับมาเยี่ยมบ้าน ระหว่างอยู่ไทย สามีน้าก็อัดคลิปลูกให้ดู พอน้าเราจะกลับไปอินโด สามีน้ากลับมีคนอื่น และบอกไม่ให้กลับ #และไม่ให้เจอลูก ทางกฎหมาย ของไทยและอินโดไม่เหมือนกัน ผู้ชายก็มีอิทธิพล เราสู้ทางนั้นไม่ไหว อีกอย่างต้องใช้เงินเยอะมากๆค่ะที่จะจ้างที่ปรึกษาและทนาย"


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -