- Advertisement -
loading...

จับได้แล้ว!! ฆาตกรต่อเนื่อง ฆ่าโหด 3 ศพ คนเก็บของเก่า ยังให้การปฏิเสธ (มีคลิป)


จากคดีสะเทือนขวัญ กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุพบศพของคนเก็ยของเก่าถูกฆ่าทิ้งบริเวณถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ต้องสงสัยเป็นชายสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ชอบปั่นจักรยานตระเวนไปตามที่ต่างๆ กระทั่งได้ขออนุมัติหมายจับ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายจิมมี่ หรือบัง อายุ 20 ปี ชาวพม่า ผู้ต้องหาตามหมายจับภาพวงจรปิด ศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ จ.672/2559 ลงวันที่ 4 ต.ค.2559 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย โดยสามารถจับกุมได้บริเวณ ซ.พหลโยธิน 18/1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร


กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบร่างกายของนายจิมมี่ และเก็บหลักฐานคราบเลือด คราบน้ำลาย ไปตรวจสอบและเปรียบเทียบกับคราบเลือดที่พบที่ศพผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวนายจิมมี่ไปตรวจสอบว่ามีอาการป่วยทางจิตหรือไม่
 

โพสต์โดย เหยี่ยวข่าว on Line บน 7 ตุลาคม 2016
 
พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายจิมมี่ ให้การว่า เป็นคนเดียวกับบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด แต่ไม่ได้ก่อเหตุฆ่าใคร เหตุผลที่วิ่งหนีตำรวจเพราะว่า กลัวถูกโดนจับในเรื่องของบัตรประชาชน เนื่องจากไม่มีบัตรอะไรติดตัวเลย โดยก่อนนี้ ที่ทางเจ้าหน้าที่ออกกวาดล้างคนขอทานเรร่อน นายจิมมี่เคยถูกตำรวจ สน.บางซื่อ จับกุมในข้อหาหลบหนีเข้าเมืองทางกฎหมาย เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา และถูกผลักดันกลับประเทศพม่าไป ต่อมานายจิมมี่ได้แอบเข้าประเทศไทยอีกครั้ง เมื่อช่วงสิ้นเดือน ก.ย. โดยการเดินเท้าผ่านเข้ามาทางด่าน อ.แม่สอด จ.ตาก และมาพบคนกระเหรี่ยงมอบให้จักรยานนายจิมมี่ เนื่องจากสงสารที่เห็นนายจิมมี่เดินเท้าเปล่า โดยนายจิมมี่ยังให้การสับสนวกวนเนื่องจากพูดภาษาไทยได้เล็กน้อย ทั้งนี้จากการสอบถามประวัติพบว่า นายจิมมี่ อาศัยอยู่ที่เมืองเมาะลำไย ประเทศพม่า มีภรรยา 1 ลูก 1 มาประเทศไทยครั้งนี้ได้ 6 วัน เพื่อหางานทำแต่ยังเร่ร่อนเก็บของเก่าขายก่อนจะมาถูกตำรวจจับกุม

ด้าน นายเอ (นามสมมติ) สาวประเภทสอง อายุ 37 ปี พยานที่พบเห็นนายจิมมี่ เล่าว่า ช่วงเวลา ประมาณ 00.20 น. ของวันที่ 6 ก.ย. ตนกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ริมถนน ตรงข้ามกับฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตนสังเกตเห็น นายจิมมี่ กำลังรื้อค้นข้าวของที่รถเข็นขายของชำที่แม่ค้าปิดร้านแล้ว จึงจะเข้าไปสอบถามเนื่องจากตนรู้จักเจ้าของร้านขายของชำ เมื่อนายจิมมี่เห็นจึงหยุดการรื้อค้น โดยจูงจักรยานเข้ามาหาเมื่อจอดจักรยานได้ นายจิมมี่ได้คว้าแขนพร้อมฉุดกระชากพร้อมพูดว่า ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนตกใจเป็นอย่างมากจึงสะบัดแขนแล้ววิ่งหนีทันที

ขณะที่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวนายจิมมี่ ไปตรวจสุขภาพ พร้อมทั้งตั้งประเด็นไว้ 3 ประเด็นคือ 1.ประสงค์ต่อทรัพย์ 2.มีความต้องการทางเพศ 3.ในเรื่องของสุขภาพจิต ในส่วนของเหยื่อรายที่ 3 ที่มีลักษณะของการถูกกระทำชำเรานั้น เบื้องต้นไม่พบคราบอสุจิ คาดว่าน่าจะเป็นการกอดปล้ำกันมากกว่า อย่างไรก็ตามได้ประสานตำรวจประเทศพม่าตรวจสอบประวัติคาดว่าน่าจะรู้ตัวตนที่แท้จริงอีกครั้ง ทั้งนี้จะดำเนินการส่งตัวนายจิมมี่ให้กับ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งนำผลตรวจพิสูจน์หลังฐานทั้งหมด ดำเนินการตามขั้นต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสืบสวนพบว่ามีเด็กอายุ 6 ขวบ เห็นเหตุการณ์ในขณะที่นายจิมมี่ลงมือสังหารเหยื่อรายที่หนึ่ง และมีประจักษ์พยานเห็นในขณะที่ลงมือทุบอและมัดพร้อมหิ้วเหยื่อไปเชือด ส่วนการสังหารเหยื่อรายที่ 2 นั้น มีพยานเห็นนายจิมมี่อยู่ในพื้นที่ แต่ไม่เห็นขณะลงมือก่อเหตุ ส่วนเหยื่ยรายที่ 3 ยังไม่ได้รับรายงานว่ามีพยานพบเห็นหรือไม่ ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะเชิญพยานทั้งหมดเข้าให้การกับทางเจ้าหน้าที่

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -