- Advertisement -
loading...

ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู!! เจนี่ ไม่แคร์ดราม่าชุดวันเกิดโชว์แก้มก้น ลั่นมีสิทธิ์ใส่ ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร!! (มีคลิป)


หลังจากเป็นกระแสที่ทำเอาทั้งโซเชียลฮือฮากับความใจกล้าของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับชุดสุดวาบหวิวซีทรูทั้งตัวอวด "แก้มก้น" ในงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ทำเอาเกิดดราม่าถาโถมจนผู้โพสต์ภาพอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา เพื่อนซี้ต้องรีบลบรูปเจ้าปัญหาออกเลยทีเดียว [คลิ๊กอ่านข่าว: ครางฮือทั้งโซเชียล!! เมื่อวุ้นเส้นโพสต์ภาพงานวันเกิด "เจนี่" ในชุดเด็ด แต่กลับหลุดเห็นสิ่งนี้ ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาว รีบลบรูปแทบไม่ทัน!!]

ล่าสุด สาวเจนี่ มาร่วมงาน "มหัศจรรย์เลข 6 ครบรอบ 6 ปี VERENA BEAUTY BATTLE PHENOMENON" เผยความรู้สึกถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่แคร์ดราม่าที่เกิดขึ้น ส่วนตัวมองว่าตัวเองมีสิทธิ์ใส่ชุดนั้นด้วยวัยและวุฒิภาวะ อีกอย่างปาร์ตี้วันเกิดจัดในสถานที่ปิดไม่ใช่สาธารณะ มั่นใจว่าไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครแน่นอน

"ชุดวันเกิดเป็นประเด็นมาก จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าเจนี่ไม่ได้เป็นคนคิดธีมค่ะ มะตูมนะคะเป็นคนคิดธีมให้ เพราะฉะนั้นคือทุกคนหาชุดมาได้ในวินาทีสุดท้าย คือเราจัดในสถานที่ปิด ไม่ได้จัดในที่สาธารณะ และวันเกิดเจนี่ปีหนึ่งมีครั้งเดียวและก็ไม่ได้เป็นคนคิดธีม และเจนี่ก็มั่นใจว่าเราทุกคนที่อยู่ในวันเกิดไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครค่ะ ชุดทุกคนเลือกกันเองค่ะ เจนี่อายุ 35 แล้วนะพี่ ถ่ายชุดว่ายน้ำ 3-4 รอบแล้ว ก็ไม่รู้สิ เจนี่ไม่ใช่เพิ่งเข้าวงการ ด้วยวัยและวุฒิภาวะด้วย"

"ตอนเห็นภาพนั้นถูกโพสต์ก็ไม่ตกใจ เพราะวุ้นยังถามเจนี่เลย เห็นภาพก่อนจะลงแล้ว เพราะเรานั่งอยู่ด้วยกันตอนที่วุ้นลง แล้วก็ไม่คิดว่าจะดราม่าอะไรกันขนาดนี้ คือถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูก็ได้ ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ กับคอมเม้นท์ต่างๆ ไม่งง แค่รู้สึกว่าตอนถ่ายชุดว่ายน้ำมากกว่านี้อีก และถ้าเจนี่ไปจัดตามที่สาธารณะหรือว่าไปทำให้ใครเดือดร้อนหรือส่งเสียงดังหรือเราไปรบกวนใคร ถ้าจะว่ากันอันนั้นเจนี่ไม่เป็นไร แต่นี่คือวันเกิดเจนี่ เป็นสถานที่ปิดซึ่งเราจัดกันเอง มันก็คือสิทธิ์หรือเปล่าคะที่เจนี่สามารถทำได้ ที่วุ้นลบรูปเก่าและลงรูปใหม่ไม่ให้เห็นช่วงล่าง เค้าอาจจะรู้สึกว่าคนเข้าไปเขียนดราม่าเยอะ เค้าก็เกรงใจเจนี่ เจนี่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าลบและลงใหม่ เจนี่ไม่เคยว่าอะไรเพื่อนอยู่แล้วค่ะ"

"สำหรับเรื่องพี่นุก จริงๆ เรื่องนี้เจนี่ไม่เกี่ยวเลยนะ (ยิ้ม) ไม่รู้ว่ามีชื่อเจนี่อยู่ด้วยได้ยังไง ก็อย่างที่ว่าตอนนี้ใครจะเปิดยิมก็จะเกี่ยว 911 มานิดนึงเพื่อให้มันมีข่าว เพราะฉะนั้น 911 ก็ต้องแข็งแรงพอที่เวลาเป็นข่าวเราจะได้ไม่กระเทือนค่ะ ตอนที่เห็นข่าวไม่ได้สนใจด้วยซ้ำ มันไม่เกี่ยวกับเจนี่ค่ะ เจนี่ก็ต้องทำแต่งาน มีคนมาเล่าให้ฟังมากกว่า แล้วเจนี่ถึงเข้าไปอ่านข่าว เจนี่ว่าทุกที่มีเครื่องเล่นและเครื่องออกกำลังกายที่คล้ายกันหมด เจนี่ว่ามันเป็นเรื่องปกติของสถานที่ออกกำลังกายอยู่แล้วนะคะ"

"ถ้าเค้าบอกว่าไม่ได้หมายถึงเจนี่ก็ไม่ได้หมายถึงเจนี่ค่ะ เพราะฉะนั้นเจนี่ไม่ขอตอบอะไรเลย ไม่ขอพาดพิงถึงใครค่ะ เราเป็นเรา เจนี่ไม่ขอพูดในส่วนที่ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนหรือว่าต้องมานั่งแฮชแท็กใครค่ะ ไม่กลัวคนมองว่ามีปัญหากัน เจนี่ถึงต้องแข็งแรงพอที่เวลาข่าวอะไรเข้ามากระทบเราต้องไม่กระเทือนค่ะ กับคนของเราไม่ได้คุยค่ะ ถ้าอะไรที่เค้าบอกว่าไม่เกี่ยว เจนี่ก็จะหยุด ไม่ต่อความยาวเพื่อให้มันเป็นประเด็นขึ้นมาค่ะ"

"ปัญหากับพี่บุ๋ม ตอนนี้ก็เคลียร์เรียบร้อยแล้วค่ะ สแมชยิมออกค่ะ รายละเอียดเดี๋ยวรอให้ออกแล้วค่อยพูดอีกทีค่ะ ถ้าเค้ามาเปิดใกล้ๆ เจนี่ไม่ขอพูดให้เป็นประเด็นนะ เพราะการที่เจนี่พูดไปเดี๋ยวแฟนคลับฝั่งนู้นฝั่งนี้จะสาดคำพูดที่มันไม่ดี กลายเป็นว่าเจนี่พูดให้มันเป็นประเด็นขึ้นมา ขอตอบอะไรที่มันเป็นประโยชน์แก่คนฟังดีกว่า"

"ส่วนเรื่องที่โปรโมทกาแฟให้กึ้ง ถ้าเค้าจ้างให้ลงก็ลงค่ะ เรื่องพรีเซ็นเตอร์ยังค่ะ เอาไว้รอดูในโอกาสหน้าดีกว่าค่ะ ยังตอบอะไรไม่ได้ ค่าตัวพิเศษไม่ค่ะ งานคืองานค่ะ มันมีเรตของงานทุกชิ้นค่ะ โอกาสร่วมงานกับกึ้งยังไม่มีค่ะ ในอนาคตก็ยังไม่ทราบ เจนี่ทำงานร่วมกันกับใครก็ได้ค่ะ วันเกิดที่ผ่านมากึ้งให้ดอกไม้ที่ลงรูปไปค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้เซอร์ไพร้ส์อะไรค่ะ ไม่ต้องทำอะไรใหญ่โตแล้ว จริงๆ ไม่ว่าจะให้อะไรหรือทำอะไรก็คือสิ่งที่ดีจากใจเค้าแล้วค่ะ ไม่ต้องทำอะไรที่ใหญ่ซะจนเกินตัวเว่อร์วังอลังการ แค่นี้พอค่ะ ปีนี้ไม่ได้ขออะไร เฉยๆ ไม่ได้พูดอะไรค่ะ" เจนี่ กล่าว


ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก: ThaiCh8
Google Plus
- Advertisement -