- Advertisement -
loading...

เธอแต่งงานกับชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค แต่คาดไม่ถึงว่าคืนวันเข้าหอ เมื่อสามีเห็นเธอเปลือยกาย เขาจะ...


ในนิทาน ไม่ว่านางเอกจะเจอปัญหามากมายสักแค่ไหน สุดท้ายก็จะต้องจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง แต่งงานมีชีวิตที่มีความสุข แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่ว่าชีวิตแต่งงานของทุกคนจะเพอร์เฟ็ค ก็เหมือนกับสาวชาวจีนคนนี้ ที่นำเรื่องชีวิตแต่งงานของตนเองที่ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อดีมาแชร์บนโลกออนไลน์ แม้ว่าการแต่งงานของเธอจะดูมีความสุขเป็นอย่างมากในสายตาของผู้อื่น แต่มีแค่เธอเท่านั้นที่เข้าใจเบื้องหลังอันเจ็บปวด


สองปีแรกก่อนแต่งงานกัน ตอนแรกเธอเป็นเพียงแค่เด็กสาวธรรมดาที่มาจากต่างจังหวัด มาขายกาแฟในเมืองใหญ่เพื่อหาเงิน คาดไม่ถึงว่า อยู่ดีๆวันหนึ่งชายหนุ่มที่มาอุดหนุนกาแฟร้านเธอบ่อยๆก็เริ่มตามจีบเธอ ทุกวันเขาจะเตรียมช่อกุหลาบสีแดงมารอเธอเลิกงาน แล้วขับรถไปส่งเธอที่บ้านทุกวัน เจอผู้ชายอบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษและใส่ใจอย่างนี้มาจีบ ไม่นานเธอก็ตกหลุมรักเขา


หญิงสาวผู้แสนโชคดี สองคนคบกันประมาณ 2 เดือน ชายหนุ่มก็พาเธอไปพบพ่อแม่ของเขาที่บ้าน ตอนนั้นเองเธอถึงได้รู้ว่าครอบครัวของแฟนหนุ่มร่ำรวยมาก เธอสงสัยมาตลอดเวลา ว่าจริงๆแล้วตัวเธอเองมีข้อดีตรงไหน ถึงได้มีผู้ชายที่แสนสมบูรณ์แบบมาชอบ

เธอได้รับความเอ็นดูจากพ่อแม่ของฝ่ายชาย ไม่นานทั้งคู่ก็แต่งงานกัน ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่า ในวันแต่งงานนั้นเองเธอจะได้รับรู้ถึงความจริงที่แสนโหดร้าย


คืนวันเข้าหอ เธอเดินเปลือยกายออกมาจากห้องน้ำ หวังว่าจะได้มีความสัมพันธ์กับชายที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีของเธอ เนื่องจากตอนที่พวกเขาคบกัน ผู้ชายให้เกียรติเธอตลอดเวลา เขาเป็นพวกหัวโบราณ แม้แต่เวลาจับมือก็ยังอายอย่างเห็นได้ชัด


แต่เหตุการณ์ที่เธอไม่อยากเชื่อก็คือ เมื่อสามีเห็นเธอไม่ใส่เสื้อผ้า ก็ตกใจจนกระโดดไปหลบดูดบุหรี่อยู่ตรงมุมห้อง ไม่พูดอะไรสักประโยคเดียว แถมต่อมาก็เริ่มอาเจียน ตอนแรกเธอเข้าใจว่าเป็นเพราะว่าเขาดื่มเหล้ามากเกินไปในงานแต่งงาน แต่พอเธอเข้าไปใกล้ๆเขา ฝ่ายชายก็ผลักออกมาโดยแรง แถมตะโกนใส่หน้าเธอว่า "ห้ามเข้ามาใกล้!"


ในที่สุดเธอก็เข้าใจ ที่จริงแล้วชายคนนี้ไม่ชอบผู้หญิง การที่เขามาแต่งงานกับเธอก็เพื่อที่จะปิดบังความจริงต่อสังคม ชายหนุ่มให้บัตรเอทีเอ็มที่ข้างในบัญชีมีเงินอยู่ 2.5 ล้านกับเธอ เขาขอร้องให้เธอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เขาจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอ สิ่งเดียวที่เขาขอก็คือห้ามหย่า

หญิงสาวที่คิดว่าเข้ามาอยู่ในโลกแต่งงานที่แสนสวยงาม จากนี้ไปต้องแยกห้องนอนกับสามี สถานภาพเหมือนเช่าห้องอยู่กับรูมเมท แค่บางครั้งที่ต้องออกงานเป็นทางการหรือกลับไปร่วมฉลองเทศกาลต่างๆที่บ้านก็ต้องแสร้งทำเป็นภรรยาที่มีความสุข แต่ในช่วงเวลาอื่น สามีของเธอก็จะไปอยู่กับคนรักตัวจริงของเขา


เมื่อเร็วๆ นี้ในงานเลี้ยงรุ่นเธอได้พบกับแฟนคนแรก สองคนคุยกันไปคุยกันมาถึงรู้ว่า แฟนคนแรกของเธอเพิ่งจบชีวิตแต่งงานที่ไม่ประสบความสำเร็จของเค้าลงหมาดๆ คนสองคนคุยกันถูกคอ มีปัญหาชีวิตแต่งงานเหมือนกัน คุยกันไปกินเหล้าไป สุดท้ายก็ไปจบลงที่ความสัมพันธ์บนเตียง


ในวันถัดมาเมื่อตื่นขึ้น แฟนคนแรกของเธอก็เพิ่งรู้ว่าก่อนที่พวกเขาจะมีอะไรกันเมื่อคืน เธอยังเวอร์จิ้นอยู่ เขาประหลาดใจมาก สุดท้ายเมื่อเขาเข้าใจว่าเธอต้องเจออะไรมาบ้าง ก็สงสารเธอจนต้องเข้าไปโอบกอด และปลอบโยนเธอ


ต่อมา เธอและแฟนคนแรกก็แอบเป็นชู้กัน แม้ว่านี่จะไม่ใช่ความรักที่ควรจะเกิดขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงที่หย่าไม่ได้อย่างเธอแล้ว นี้เป็นทางออกที่ดีที่สุด

ไม่น่าเชื่อว่าภาพงานแต่งงานภายนอกที่ทำให้หลายๆ คนอิจฉา เบื้องหลังจะเต็มไปด้วยความขมขื่นและเจ็บปวดใจ ไม่รู้ว่าหญิงสาวจะทนได้ถึงเมื่อไหร่กัน

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -