- Advertisement -
loading...

โคตรทรพี!! ลูกชั่วฆ่าโหดพ่อแท้ๆ จับมัดใต้สะพาน สยองหนักเมื่อรู้ว่ามันทรมานพ่อก่อนตายแบบนี้!!!


เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ส.ค.2559 ร้อยตำรวจโทอนุชิต ทวีพร้อม พนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธรทมอ (ทะ-มอ) อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านอังกัญโพธิ์ หมู่ 4 ต.โคกยาง อ.ปราสาท ว่าขณะที่ชาวบ้านออกหา หว่านแห และวางตาข่ายจับปลา ที่สะพานห้วยเสนง(สะ-เหนง) ปรากฎว่า พบศพ ไม่ทราบว่าเป็นชาย หรือหญิง ถูกห่อด้วยผ้าห่ม มัดติดกับเสาสะพาน อยู่ใต้น้ำ ให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบ

หลังจากได้รับแจ้งแล้วได้ประสานกับ อาสากู้ชีพตำบลโคกยาง เจ้าหน้าที่กู้ชีพศูนย์นเรนทร โรงพยาบาลอำเภอปราสาท รุดเดินทางไปยังสะพานห้วยเสนง บ้านอังกัญโพธิ์ พบว่ามีชาวบ้านมียืนมุงดูเหตุการณ์ อยู่เป็นจำนวนมาก อาสากู้ภัย และกู้ชีพตำบลโคกยาง ได้ลงไปแก้มัดเชือก เพื่อนำศพขึ้นมาจากใต้น้ำ และเปิดผ้าที่ห่อศพออก ทราบชื่อผู้ตาย คือนายสมู เมินดี อายุ 59 ปี เป็นชาวบ้านอังกัญโพธิ์


แพทย์เวรโรงพยาบาลปราสาทตรวจสอบศพในเบื้องต้น พบว่าที่บริเวณใบหน้าถูกของแข็งตี มือ กับเท้า ถูกมัดด้วยเชือกไนล่อน ถูกทำร้ายอย่างทรมาน และนำศพมาห่ออำพรางด้วยผ้าห่ม ก่อนนำศพลงไปมัดกับเสาสะพานใต้น้ำ เพื่อไม่ให้มีคนพบเห็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน และได้ส่งศพไปพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุการถูกทำร้ายจนเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งจากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายได้หายออกจากบ้านไป 3 วันแล้ว และสงสัยว่าลูกชายแท้ๆ ของนายสมู เมินดี คือนายหวีรัฐ เมินดี อายุ 29 ปี ซึ่งมีอาการทางจิตประสาท โรคเกี่ยวกับจิตเวช ยังไม่เคยเข้ารับการรักษา มีอาการคลุ้มคลั่ง เอะเอะโวยวาย อาการทางประสามกำเริบ จะเป็นคนลงมือฆ่าผู้เป็นพ่อ เพราะพบด้ามจอบที่บ้าน มีคราบเลือดติดเป็นจำนวนมาก ญาติๆ ได้ตามหาผู้ตาย ไปตามจุดต่างๆ ในป่าละเมาะใกล้หมู่บ้านก็หาไม่พบ


จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดของชาวบ้านในหมู่บ้านพบว่า เมื่อช่วงตีสาม เมื่อสองวันที่ผ่านมา พบเห็นนายหวีรัฐ เมินดี นำผู้เป็นพ่อนั่งหน้ารถจักรยานยนต์ ในสภาพที่ผู้เป็นพ่อมีลักษณะนอนหลับไม่รู้ตัว แล้วนำผู้เป็นพ่อออกไปจากหมู่บ้าน ไม่ทราบว่านำไปที่ไหน แม้ญาติ จะตามหาสองวันก็ไม่พบศพ จนกระทั่งเช้าวันนี้ เพื่อนบ้านไหนหว่านแห และลงตาข่ายจับปลา ที่ใต้สะพานห้วยเสนง มาพบศพมัดไว้กับเสาสะพานศพอยู่ใต้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบและลงบันทึกประจำวันและนำศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการตาย


ส่วนตัวลูกชาย นายหวีรัฐ เมินดี มีอาการโรคจิตโรคประสาท หลังจากก่อเหตุแล้วก็กลับไปอยู่บ้านตามเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเช้าวันนี้ ตำรวจพร้อมด้วยอาสากู้ชีพตำบลโคกยาง ได้นำตัวส่งไปรับการรักษาอาการโรคจิตที่โรงพยาบาลสุรินทร์ แล้วในเช้าวันนี้

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -