- Advertisement -
loading...

ตีแผ่สังคม!! จากปากเด็กนวดเจ้าโลก อาชีพทางเลือกของสาวสวย บนเส้นทางแห่งโลกีย์!


ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่า ปัจจุบันนี้ สังคมไทยมีอาชีพค้าประเวณีเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะซอกซอยไหนก็มีบุคคลทำอาชีพนี้มากมาย บางคนทำด้วยความเต็มใจเพราะอยากได้เงินง่ายๆ บางคนทำด้วยความจำใจ ที่น่ากังวลไปกว่านั้น นักศึกษากลับเป็นกลุ่มบุคคลส่วนใหญ่ ที่เดินอยู่บนเส้นทางนี้ ในเวลาเรียนแต่งตัวเรียบร้อย ตั้งใจเรียน แต่พอกลางคืนกลับนุ่งน้อยห่มน้อยเดินเข้าสู่เส้นทางแห่งกามารมณ์

วันนี้เราได้นำเรื่องราวน่าสนใจจากสมาชิกพันทิปท่านหนึ่ง ที่เคยเดินทางมาในเส้นทางแห่งโลกีย์ เป็นเด็กบริการนวดน้ำมันให้กับเจ้าโลกของแขก แต่ง่ายๆก็คือช่วยสำเร็จความใคร่ด้วยมือนั่นแหละ บนเส้นทางสายนี้ จะต้องเจอกับอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

จากใจเด็กนวดกาปู้ ..... โลกสวยอย่าอ่าน


สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขออธิบายก่อนว่านวด…คืออะไร แต่เดิมนั้นมันคือการนวดเฉพาะจุดเพื่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่ดีขึ้น (มั้งคะ…ข้อมูลไม่แน่นพอ) แต่สมัยนี้ (เมื่อ 5 ปีก่อน) มันคือการนวดเพื่อให้ผู้ชายสำเร็จความใคร่ค่ะ เรียกง่ายๆว่า ช ว นั่นเอง

ขอเริ่มเรื่องของตัวเองก่อนเข้าวงการนวด…..นิดนึงนะคะ เป็นเด็ก ตจว. แต่ดันหัวดี สอบเข้า ม.รัฐมีชื่อเสียงได้ ที่บ้านฐานะปานกลาง มีแค่แม่กับน้องชาย ซึ่งหลังจากพ่อเสียตอนอายุ 14 แม่ก็ต้องทำงานคนเดียว บ้านก็ยังเช่า รถยนต์ก็ไม่มี มอเตอร์ไซค์ก็ยังต้องเข้าไฟแนนซ์ น้องก็ต้องเรียน ยอมรับว่าตอนนั้นลำบากมากค่ะ เพราะเคยมีกินมีใช้ เงินที่พ่อทิ้งไว้ให้ก็หมดลงทุกวันเพราะแม่เอามาส่งเราและน้องเรียน

พอมาเรียนใน กทม. แม่ส่งเงินให้ใช้อาทิตย์ละ 300 บาทค่ะ ค่าเทอม+ค่ากิน กู้ กยศ.(ค่ากินได้เดือนละ 2000 ซึ่งให้แม่ไว้ทั้งหมด) นี่ยังไม่รวมค่าหอนะคะ ยอมรับค่ะว่าไม่พอกินเลย ก็หางานทำเริ่มจากเสิร์ฟอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่นได้ค่าจ้าง ชม.ละ 25 บาท ทำได้แค่ 4 ชม.ต่อวัน เพราะมีนิสิตเยอะต้องผลัดกันค่ะ รายได้จะได้เฉลี่ยกันไป ต่อไปก็ สเวนเซ่นส์ เอ็มเค เคเอฟซี พิชซ่า แล้วก็เริ่มเข้าวงการพริตตี้ เอ็มซีค่ะ ระหว่างที่ทำงานก็ส่งเงินให้แม่ทุกเดือนจนแม่เริ่มมีเงินไปซื้อบ้าน (เป็นบ้านเอื้ออาทรนะคะ) ต่อเติมบ้านให้พออยู่ได้

จากนั้นก็มีแฟนค่ะ แฟนคนแรกเจอกันในสถานที่ทำงานเค้าอายุมากกว่าเรา 9 ปี ให้เงินเดือนละ 1 หมื่น ซื้อรถยนต์ให้ขับ พาไปหาพ่อ-แม่เค้า แล้วไปอาศัยอยู่กับเค้าซึ่งเป็นบ้านที่แยกออกมาคนละหลังกับพ่อ-แม่เค้าค่ะ
คบกันได้ 2 ปี ผู้ชายขอเลิกค่ะ เพราะรับไม่ได้เรื่องเราเล่น facebook (เหตุผลตลกมาก แต่หลังจากนั้นผู้ชายก็ไปแต่งงานใหม่กับเพื่อนเค้าค่ะ 55) เราตัดสินใจเก็บของออกจากบ้านเค้า มีเสื้อผ้า 3 ชุดกับทองที่เค้าซื้อให้ 2 บาท เราเอาทองไปจำนำได้เงินมา 38000 เพื่อหาหออยู่และเป็นเงินตั้งตัว จากที่เคยให้แม่เดือนละ 8 พันก็ไม่มีให้ค่ะ แม่ไม่เงินส่งค่าบ้าน 3 งวดติด เลยเซิททางเน็ตเพื่อหางานทำ แล้วก็เจอเวปไซต์ที่เค้ารับสมัครพริตตี้นวดน้ำมันค่ะ นั่นแหละจุดเริ่มต้นของงานนี้


ที่แรกที่ไปทำ ติดต่อพี่เค้าผ่านทาง บีบีค่ะ เค้าพูดตามตรงเลยค่ะว่าคือการ ช ว พี่เจ้าของร้านอธิบายการทำงานแบบไม่มีกั้กเลยค่ะ ซึ่งเค้าพูดเลยว่าต้องแก้ผ้านวด ห้ามมีอะไรกัน คร่าวๆเท่านี้ค่ะ เราก็ใจไม่กล้าจนผ่านมา 3 เดือนค่ะ เริ่มต้องกล้าเพราะรายได้ที่มีไม่พอ ตัดสินใจไปทำค่ะ ร้านอยู่แถวรามฯ วันแรกเจอลูกค้า 4 คน แก้ผ้านวดตัว แล้วชักให้เค้าจนเสร็จ ได้เงินทั้งทิปและค่าตัวที่ร้านแบ่งให้ 10,500 บาทค่ะ เป็นเงินที่เยอะมากสำหรับเด็กอายุ 19 วันแรกโคตรทรมานจิตใจมากค่ะ ตัดสินใจไม่ไปทำอีก ทำพริตตี้ก้อกแก้กไปค่ะ ผ่านมาอีก 6 เดือน ไม่ไหวค่ะรายได้ไม่พออีกแล้ว ทั้งๆที่ใช้ประหยัดมาก ตัดสินใจไปทำใหม่แต่คราวนี้ไปร้านใหม่ค่ะอยู่แถวเลียบด่วน เนื่องจากร้านเก่าเราบล็อกเค้าค่ะ ตัดสินใจไม่ไปทั้งที่เค้านัดลูกค้าไว้ให้ เอาง่ายๆร้านเค้าเสียหายเลย เลยไม่กล้าไป ไปร้านใหม่ก็ทำเหมือนเดิมค่ะ วันแรก 7 รอบ(คือลูกค้า 7 คน) ได้เงินมา 16,000 ค่ะ เงินเยอะแล้วสิคะ แล้วเริ่มทำใจได้กัดฟันทำงานนวดไปค่ะ มีเงินส่งให้แม่ให้น้อง บอกแม่เลยค่ะว่าไม่ต้องทำงานแล้ว หนูเลี้ยงเอง แม่ก็สงสัยเลยค่ะว่าเอาเงินมาจากไหน เราก็โกหกไปว่าไปยืนพริตตี้ เอมซีบ้าง แม่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร ตอนนั้นรายได้ประมาณ 3 แสนต่อเดือนค่ะ ซื้อรถ ซื้อคอนโด ด้วยเงินสดทั้งหมด รวมมูลค่า 2.7 ล้านได้ในเวลา 2 ปี แบรนด์เนมมียี่ห้อไหนซื้อหมดค่ะ ทำมาจนเข้าปีที่ 4 เรียนจบแถมได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ค่ะ

พอรับปริญญา เริ่มทำงานเหมือนคนปกติ คือได้งานเป็นดีเทลยา บ.แห่งหนึ่ง รายได้ 4 หมื่นกว่าต่อเดือน แต่ตอนนั้นค่าใช้จ่ายเยอะค่ะให้แม่เดือนละ 5 หมื่น ทั้งๆที่แม่ไม่ได้ใช้เงินแต่อยากปรนเปรอแม่ค่ะ สปอร์ตกับแม่มาก สิ่งทีทำให้เลิกไปทำงานนวด…ก็คือ เจอผู้ชายคนนึงค่ะ เค้าเป็นรุ่นพี่ที่ ม. ทำงานดีรับราชการ คบกันได้ 8 เดือน เค้าขอเราแต่งงานค่ะ ตัดสินใจแต่งสิคะ แล้วไม่ไปนวด….อีกเลย

ต่อมาลาออกจากงานเป็นดีเทลค่ะ เริ่มสอบเข้าระบบราชการ แต่ก่อนเงินเดือน 3 แสน ส่วนตอนนี้เงินเดือน 15000 แต่อยู่ได้สบายเลยค่ะ ลดค่าใช้จ่ายโน่นนี่ ชีวิตมีความสุขดีค่ะ แต่ตอนแรกอึดอัดมาก ด้วยเคยได้เงินเยอะ


จะพูดถึงชีวิตที่หลงผิดไปนะคะว่า….เด็กนวด…..ทุกคนไม่ได้อยากทำ หรืออยากเป็น ไม่มีใครอยากโดนสังคมประนามค่ะ แต่ด้วยความคิด วุฒิภาวะ อีกทั้งเงินเป็นแรงจูงใจ ทำให้วนเวียนอยู่ในวงการไปไหนไม่ได้ โดยส่วนตัวคิดว่าคนที่ทำงานนวด…..หรืออาบ…..เป็นคนดีค่ะ ทุกคนอยู่ด้วยความจริงใจ ไม่เหมือนสังคมที่เคยเจอมาเลยค่ะ ทุกวันนี้ยังติดต่อกับเพื่อนในร้านนวด…..กันอยู่เลย ทุกคนเป็นคนดีค่ะ เพียงแต่อยู่ผิดที่แค่นั้นเอง

แค่มาตีแผ่ชีวิต จริงๆรันทดกว่านี้มาก เสียน้ำตาไป 10 โอ่งแล้วค่ะ แต่แค่คร่าวๆก็ 2 หน้าแล้ว จริงๆอยากเขียนเป็นหนังสือด้วยซ้ำ
สังคมยังมีด้านมืดกว่านี้ค่ะ

ตราบใดที่ยังมีสองมือสองเท้าเท่าคนอื่น เรื่องปากท้องก็เป็นข้ออ้างไม่ได้แน่ๆค่ะ มีเหตุผลเดียวที่ต้องทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสม นั่นก็คืออยากรวยไวๆ

ที่มา: Pantip
Google Plus
- Advertisement -