- Advertisement -
loading...

ฟังจากตัวจริง!? รีวิวรสชาติเนื้อมนุษย์!! จากปาก "5 มนุษย์กินคน"


เราคงเคยได้ยินเรื่องราวของมนุษย์กินคน ที่น่าสะพรึงกลัวมาบ้างแล้ว... แต่ไม่เคยรู้เลยว่าเนื้อมนุษย์ที่เค้ากินกันเข้าไปมันมีรสชาติยังไง เหมือนเนื้อสัตว์ที่เรากินไปรึเปล่า วันนี้เรามาลองดูว่าเนื้อมนุษย์ที่กินเข้าไป สำหรับพวกเขาแล้วมันอร่อยจริงๆ เหรอ แล้วมันมีรสชาติแบบไหน รสชาติจะเหมือนเนื้อหมู เนื้อไก่ ที่เรากินกันเข้าไปรึเปล่านะ! ไปดูกัน ...


1. อิซเซ ซากาวะ : ฆาตกรกินคนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เขาก่อเหตุฆาตกรรมหญิงสาวชาวเนเธอร์แลนด์ เรเน่ ฮาร์ทเวธ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 1981 โดยเขาได้ทดลองกินเนื้อแดงตรงก้นของเรเน่มันมีรสชาติจืดและไม่มีกลิ่น แต่มันละลายบนลิ้น นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่ารสชาติเนื้อมนุษย์เหมือนปลาทูน่าดิบ

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่าเขาอบเต้านมของเรเน่ แต่รู้สึกไม่ชอบเพราะมันเลี่ยนเกินไป โดยเนื้อส่วนที่เขาชอบมากที่สุด คือตรงก้นและบริเวณเนื้อต้นขา ซึ่งเขานำมันมาปรุงอาหารและเติมรสด้วยมัสตาร์ดและเกลือ


2. เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ : ฆาตกรโหดแห่งมิลวอลค์กี้ที่ก่อเหตุฆาตกรรมเด็กหนุ่มไป 17 คนระหว่างปี 1978 ถึง 1991 เจฟฟรีย์ไม่ค่อยเล่ารายระเอียดเกี่ยวกับการกินเนื้อมนุษย์ของเขามากนัก แต่จากการสอบสวนของ FBI พบว่าเขาได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการกินคนและรสชาติของมนุษย์ไว้เพียงเล็กน้อยว่าเขาจะตัดชิ้นส่วนตรงช่วงต้นแขนของเหยื่อและต้นขา แล้วนำมาตัดให้พอดีคำก่อนนำมาทอดในกระทะ รสชาติของเนื้อมนุษย์ก็คล้ายๆ กับสเต็กเนื้อทั่วไป


3. วิลเลี่ยม ซีบรู๊ค : วิลเลี่ยม ซีบรู๊ค อาจแตกต่างจากฆาตกรรายอื่น ๆ เนื่องจากเขาไม่ใช่ฆาตกร แต่เขาเป็นนักเขียน และนักสำรวจอเมริกันที่เคยเขียนหนังสือเกี่ยบกับการท่องเที่ยวในป่าลึกและมนุษย์กินคนในปี 1931

โดยวิลเลี่ยมได้เขียนบอกเล่ารายระเอียดในหนังสือถึงการเดินทางไปแอฟริกาตะวันตกเพื่อพบกับชนเผ่ากินคนที่เรียกตัวเองว่า "Guere" กับพิธีการกินคนซึ่งวิลเลี่ยมเผยว่าเขาได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้

"รสชาติของเนื้อมนุษย์ก็เหมือนเนื้อลูกวัวที่เริ่มโตแต่ยังไม่เต็มวัย รสชาติของเนื้อมนุษย์เป็นอะไรที่ผมไม่เคยลิ้มลองมาก่อน"

อย่างไรก็ตาม มีข้อโต้แย้งว่าเรื่องราวดังกล่าวในหนังสือของวิลเลี่ยมอาจเป็นเรื่องโกหก


4. อามิน ไมร์เวส : ฆาตกรกินคนจากประเทศเยอรมันที่เคยประกาศบนโลกออนไลน์เมื่อปี 2002 ถึงรายละเอียดในการฆ่าและกินเนื้อของเหยื่อ เหยือของเขาเป็นเพศชายที่ชื่อ เบิรนด์ แบรนเดส วัย 41 ปี ที่เป็นฝ่ายร้องขอด้วยตัวเอง โดยทั้งคู่ได้มีเพศสัมพันธ์กันก่อนที่ไมร์เวสจะเฉือนอวัยวะเพศของแบรนเดสมาทำเป็นอาหารเพื่อร่วมรับประทานพร้อมกัน แต่สุดท้ายแบรนเดสเสียชีวิตก่อนเนื่องจากเสียเลือดมาก ไมร์เวสจึงแขวนศพของแบรนเดสแล้วชำแหละมาทำเป็นสเต็กแล้วกินกับไวน์แดง

"รสชาติของเนื้อมนุษย์คล้าย ๆ กับเนื้อหมู แต่มันมีรสขมกว่าเล็กน้อย"

ปัจจุบันไมร์เวสถูกจำคุกตลอดชีวิต และตอนนี้เขาเป็นมังสวิรัติแล้ว


5. โอไมร์ม่า เนลสัน : นางแบบชาวอียิปต์ที่ย้ายไปทำงานที่สหรัฐอเมริกาในปี 1991 เธอแต่งงานกับวิลเลี่ยม เนลสัน วัย 56 ปี ต่อมาทั้งคู่มีปากเสียงและทะเลาะกันเนื่องจากสามีของเธอบังคับขืนใจเธอ หลังจากแต่งงานได้เพียงสามสัปดาห์ โอไมร์ม่าก่อเหตุฆาตกรรมวิลเลี่ยม โดยสาเหตุที่เธอต้องกินสามีเนื่องจากต้องการทำลายหลักฐานจากศพของเขา โอไมร์ม่านำซี่โครงของวิลเลี่ยมมาย่างและปรุงรสด้วยซอสบาร์บีคิวหั่นชิ้นส่วนที่เหลือมาทอดและต้มก่อนปรุงรส

จิตแพทย์ที่ทำการตรวจสอบอาการของโอไมร์ม่า เผยข้อความสุดช็อคขณะทำการสัมภาษณ์เธอถึงรายละเอียดการกินเนื้อมนุษย์

"รสชาติหอมหวาน อร่อยมาก!!" นี่คือคำตอบจากโอไมร์ม่า

ที่มา: Junknews.today
Google Plus
- Advertisement -