- Advertisement -
loading...

ท้องแล้วจ้า!! "แพท” ควง "เบนซ์" แถลงข่าวยอมรับท้อง 4 เดือน หลังคบกันได้ 5 เดือน ดีใจได้ลูกชาย (ชมคลิป)


หลังจากนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ถูกแฟนหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ทำเซอไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่สนามแข่งรถเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน จนสาวๆ ฟินจิกหมอนกันเป็นแถบๆ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่าที่สาวแพทถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานนั้นเป็นการเตี๊ยมกันมาก่อนล่วงหน้าแล้ว เพราะว่าสาวแพทกำลังตั้งท้องอยู่นั่นเอง!!


ล่าสุด ทางด้าน สาวแพท กับแฟนหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ควงคู่ออกมาแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวการขอแต่งงานและข่าวลือที่ว่าเธอตั้งท้อง ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ โดยนักแสดงสาวได้ยอมรับว่าตนเองตั้งท้องลูกชายได้ 4 เดือนแล้ว ก่อนเผยว่าสาเหตุที่ยังไม่ออกมาพูดตั้งแต่แรกเพราะมีหลายปัจจัย และอยากให้ทุกอย่างนั้นชัวร์ก่อน ไม่อยากมาแก้ไขทีหลัง

แพท: "จริง ๆ แล้วที่ไม่ได้ออกมาพูดตั้งแต่แรก มีหลายปัจจัย พอเราเห็นข่าว รอก่อนก็ได้ เดี๋ยวค่อยเขียนข่าว ไม่ต้องรีบเขียนเป็นคนตรงๆ ทั้งคู่ พูดช้าเพราะอยากให้ชัวร์มากกว่า พูดออกไปแล้วเดี๋ยวต้องมานั่งแก้ไข พี่เบนซ์ขอตั้งแต่แรก แต่เรายังไม่ชัวร์เลยปฏิเสธ เพราะคอนเซปต์แพท คุยกันไว้แต่แรก ถ้าไม่ท้องแพทไม่แต่ง ตอนแรกเขาขอ เขาก็เข้าใจว่าเราน่าจะท้อง พอดีเราไม่แน่ใจ ด้วยร่างกายของเรา มีปัญหาตั้งแต่เราเด็กๆ แล้ว"

"ทีนี้พอเริ่มต้นเราก็ยังไม่แน่ใจ คิดว่าอย่าเพิ่งเลย ขอทำงานและเช็กให้ชัวร์ก่อนแล้วค่อยแต่งดีกว่า คือ เป็นคอนเซปต์แพทตั้งแต่แรกที่ให้สัมภาษณ์ แพทไม่ได้คาดหวังเรื่องแต่งงาน อยากมีลูก อยากมีครอบครัว ไม่ใช่เรื่องแปลกน่าตื่นเต้นอะไรเลย จนเราแพลนตั้งใจมีปีหน้า ปรึกษาคุณหมอ เพราะอยากมีลูกปีหน้า อายุเราสองคนก็พอดี ปีหน้า 31 ปี ถ้าปล่อยเลยไปกว่านี้จะยิ่งยากขึ้น"

"แต่เรามีซีสต์ ตั้งแต่เด็กๆ และทำให้ต้องกินยาคุมมาตลอด 10 ปี หมอบอกว่าถ้าอยากมีปีหน้าต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ แต่พอเราหยุดปุ๊บ ติดปั๊บเลยค่ะ มาซะเร็วเลย เราก็ไม่แน่ใจว่ามันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอเพราะกินมาเป็น 10 ปี พอ 2 เดือนก็ไม่ขึ้นอัลตราซาวนด์ไม่ขึ้น ไม่เห็นตัวน้อง คุณหมอนัดอีกทีเกือบ 3 เดือน ซึ่งระยะเวลาเราไม่แน่ใจ เขาขอแต่ง แต่เราคิดว่าไม่น่าติด รอให้ชัวร์ก่อน ไว้ค่อยว่ากัน เราผ่านชีวิตอะไรมาเยอะมาก เห็นครอบครัวเรา ครอบครัวเขา คนรอบข้างเรา การแต่งงานไม่ใช่ที่สุดของชีวิต การแต่งงานที่มีความสุขเป็นสิ่งที่เราคาดหวัง พอเราไปตรวจครั้งล่าสุดเราถึงแน่ใจว่าเขามาแน่ มาแบบแข็งแรงด้วย"

"คุณหมอบอกว่ากลัวเรื่องการฝังตัวของน้อง อาจมีโอกาสหลุดเพราะเราทำงานหนักมาก หมอเลยกลัวว่าอาจไม่สมบูรณ์ เราก็ไม่กล้าบอกใครอีก กลัวบอกแล้วจะเสียใจเกิดน้องมีอยู่กับเรา จะทำให้รู้สึกแย่ จนตรวจล่าสุด 3 อาทิตย์เอง หมอคอนเฟิร์ม โอเคสมบูรณ์ ได้อย่างที่เราคาดหวังไว้ อยากได้หญิงหรือชายคะ (ถามเบนซ์)"

เบนซ์: “เป็นนักแข่งอยู่แล้ว อยากได้ผู้ชาย ในชีวิตคนหนึ่ง ๆ ควรมีโมเมนต์ประมาณนี้ ผมเดินทางแข่งตลอด ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่ง แพทไม่ค่อยมีโอกาสมาเชียร์ สนามนี้ว่างพอดี ถ้าไม่ทำตอนนี้คงไม่มีแบบนั้น ถ้าจัดฉากจริงจะทำให้ดีกว่านี้ จะพูดให้ดีกว่า (หัวเราะ) ผมวางแผนล่วงหน้าแค่คืนเดียวเพราะรู้ว่าว่าง ผมจองไฟลต์บินไปเอง คุยกับคุณโอ๊ต ผจก. สนามช้าง ว่า เดี๋ยวพอผมขึ้นโพเดียมจะขอแต่งงาน เราจะพูดให้ซึ้ง แต่ผิดแผนเราไม่ได้รางวัล ก็คิดว่าไม่เป็นไร พอขึ้นถ่ายรูป ขอแต่งงานไปเลย ง่าย ๆ ไม่ต้องปิดโรงแรมหรู ๆ เป็นสไตล์เรามากกว่า เขาฟอร์มเยอะ ทำเป็นหัวเราะกลบเกลื่อน”

แพท: "ตลกค่ะ ถ้ารู้จักพี่เบนซ์เขาเป็นคนไม่หวาน พุดอะไรบ่อยๆ เขาจะไม่ทำ เราเลยตัดเรื่องแต่งงาน เราตกลงกันแล้วเขาต้องมีความรู้สึกไม่อยากขอผู้หญิงคนนี้ ขอแล้วไม่แต่ง มันน่ารำคาญ เราคงอยู่กันไปอย่างนี้ ใครจะไปคิด วันนั้นแพทติดงาน ยกเลิกแพลนบินไปกับเขา รอบแรกไปแล้ว เขาติดปัญหาเรื่องรถตู้อะไรไม่รู้ เราบอกโอเค ไม่ต้องบิน อยู่ดีๆ ก็ โทร.มาจองตั๋วแล้ว เสร็จเรียบร้อยก็บินไป"

"วันนั้นในสนามแพทเองก็ยังงงว่าไม่ได้รางวัล ทำไมต้องขึ้นไปโพเดียมพูดอะไรก็ไม่รู้ ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าเขาติดไวเลตไว้ที่ตัวเรายังพูดใส่เขาไปเลยว่าตอแหล แล้วก็มีคนไปเขียนเมาท์แพทว่าแพทเป็นคนสั่งให้ผู้ชายลงไปเอาดอกไม้มาให้ตัวเอง ในมือแพทเองใส่แหวนอยู่แล้วเตี๊ยมกันแน่ ๆ อยากจะบอกว่าถ้าเตี๊ยมแพทคงถอดแหวนตัวเองออกก่อน แล้วให้เขาเอาไปใส่กล่องมันถึงจะสมบูรณ์แบบที่สุด"

"ประเด็นคือวันนั้นเขาหลอกแพทว่าทางสนามอยากจะให้แพทไปพูดให้เป็นเกียรติกับทางสนามหน่อย เราก็งงว่าสามีเราก็ไม่ได้ถ้วยนะ พอขึ้นไปบนเวทีเขาก็ฟอร์มว่าเขาลืมหมวกแต่จริง ๆ เขาลงไปเอาช่อดอกไม้ ขึ้นมาก็ยังฟอร์มต่อพูดว่าอยากจะขอบคุณแพทที่มาเชียร์เขา แพทก็ด่าในใจว่าตอแหลจริง ๆ ซึ่งมันเป็นโมเมนต์ในชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งที่เราเคยคุยกับเขาไปแล้ว เราไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะเราไม่คิดว่าเขาจะทำอีกหลังจากที่เราปฏิเสธไป โมเมนต์ที่แพทหัวเราะมันเป็นเพราะว่าแพทเขิน พอลงจากเวทีแพทถามเขาทำไมถึงทำ คิดอะไรอยู่ พอโดนขอแต่งงานเลยโทรศัพท์ไปบอกเพื่อนว่ากูโดนขอแต่งงานว่ะ"

ยันไม่ได้เตี๊ยมกัน ให้คนทั้งสนามแข่งเป็นสักขีพยาน

เบนซ์: "อย่างที่บอกไปโอกาสพอเหมาะพอเจาะพอดี เป็นสิ่งที่เรารักทั้งสองอย่าง ทั้งการแข่งขันและคนที่เรารัก ก็ให้คนที่สนามเป็นสักขีพยานไปเลย คิดเอง ไม่ได้เตี๊ยม ถ้าเตี๊ยมจะดีกว่านี้"

ยันไม่โกหก แต่รอให้ชัวร์ก่อนพูด พูดขำๆ เตรียมรับขวัญหลานนะคะ

แพท: "คือพอเราเป็นข่าวเรื่องขอแต่งงาน ก็มีกระแสหลายอย่าง รวมถึงบอกว่ารู้มาตั้งสองเดือนแล้วอุตส่าห์ไม่พูด ถึงบอกว่ารู้ดีกว่าคนท้องอีกนะเนี่ย คนท้องเพิ่งจะแน่ใจเมื่อ 3 อาทิตย์ ทำไมต้องโกหก แพทไม่เคยพูดเลยว่าแพทไม่ท้อง พอแพทมั่นใจ แพทบอกทุกคนเลย ให้เตรียมรับขวัญหลานนะ อาจมาเร็วไปหน่อย ร่างกายเราแข็งแรงมาก หมอบอกว่าโชคดีที่ร่างกายแพทแข็งแรง เจาะเลือดกันไป 2 อาทิตย์ว่าเป็นอะไรมั้ย เพิ่งเช็กว่าเป็นลูกสาวหรือลูกชาย ซึ่งก็สมหวังทั้งคู่ค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ รอรับขวัญหลานเลยนะคะ"

เบนซ์: "ยังตื่นเต้นอยู่เลยทุกวันนี้ (หัวเราะ)"

แพท: "พูดตรง ๆ ตอนนี้ยังเฉย ๆ กับการเป็นแม่ เราไม่รู้ว่าคุณพ่อเราจะไปกันเร็วทั้งคู่ ตอนคุณพ่อป่วยอยู่ รพ. พี่เบนซ์ได้มีโอกาสไปขอ ไปบอกคุณพ่อ หลังจากนั้น อาทิตย์เดียวเองก็ไป ซึ่งวันที่พ่อป่วยเราไปบอกให้หายไว ๆ ไม่แน่อาจได้เลี้ยงหลาน พ่อได้ยินต้องหายดีแน่ ๆ แต่ร่างกายก็ไม่ไหว คุณพ่อเขาเสียตอนต้นปี พอถึงคุณพ่อเราก็ไม่ทัน สิ่งที่แพทหวังไว้คืออยากให้เขาเห็นว่าแพทมีครอบคัวที่ดี มีคนที่ดี ๆ อยู่ข้าง ๆ เขาคาดหวังมาตลอด เขาห่วงลูกคนเล็กที่สุด แต่ก็ยังดีที่ได้ฝากฝังได้กราบเขา ได้สัญญากับเขา ทั้งคู่เหมือนนัน ต่างคนต่างเหลือคุณแม่ ทั้งสองบ้านก็ดีใจมาก บ้านแพทเขาเลิกคาดหวังว่าแพทจะมีน้องด้วยซ้ำ เพราะรู้ปัญหามาตั้งแต่แรก ว่า มีลูกยากที่สุด พอวันนี้เขารู้ว่าเราแข็งแรงทั้งบ้านแพทเอง แต่ที่หวังมากที่สุด คือ รับขวัญหลานค่ะคุณทุกคน"

ยกหน้าที่เรื่องงานแต่งให้เบนซ์ดูแล

แพท: "พูดตรง ๆ เลยนะคะ เราไม่คิดว่าเขาจะขอ เราเลยไม่แพลนอะไรเลย เป็นหน้าที่เขาให้แพลนกับที่บ้าน"

เบนซ์: "กำลังคุย ๆ ส่วนมากเพื่อน ๆ อยากจะมา จะถามตลอดว่าจัดที่ไหนอะไรยังไง ขอไปคุยกันในครอบครัว ถ้าทราบเมื่อไหร่จะรีบแจ้งข่าว อาจรวม ๆ ทุกคนมาหากัน ที่เราตั้งใจจัดขึ้นมา ปีนี้ทันมั้ย(หันถามแพท) จริง ๆ ถ้าภายในปีนี้น่าจะดีกว่า น่าจะสะดวกกว่าวางแผนดูแล ช่วงแรก ๆ ระหว่างนี้มีงานค่อยว่ากันอีกที"

แพท: "จริง ๆ เรื่องละครยังไม่ได้ปิดกล้องแพท ที่บอกว่าแพทเร่งละครไม่ได้รู้ตัวว่าท้องนะคะ แต่เร่งเพราะค่อนข้างนาน แพทรับหนังไว้เรื่องหนึ่ง เลยเร่งเขา ไม่ได้เพราะท้องอย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันเลทเพราะเปลี่ยน ผกก. แล้วขออ่านบทเดือนหนึ่ง มันเลตไป 2 เดือนกว่า แพทติดหนังด้วย เลยโน่นนี่นั่น เลยตัดปัญหาไม่รับหนัง เทคิวเล่นละครแทน”

บอกไม่มีอาการแพ้ท้อง ยังเต้น ยังแว้นปกติ อยากรู้ลูกจะเหมือนพ่อหรือแม่ อยากซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูกซึมซับ

แพท: "ไม่มีอะไรเลยค่ะ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้แพทรู้ตัวช้าด้วย คือ แพทกินปกติ ไม่มีอาการแพ้เลย ยังเต้น ยังแว้นปกติ แต่พอบอกเขาไปทุกคนกลับบอกว่าให้รีบมีลูกเลยนะ คือ เรายังไม่ทันบอกเขาเลยว่ามีน้องแต่เขาเห็นข่าวที่เราจะแต่งงาน ทุกคนก็บอกว่าถ้าเรามีลำบากหรืออยากจะไปโรงพยาบาลไหนให้บอก ซึ่งทุกคนน่ารักมาก ห่วงมั้ยก็ไม่ น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเดือนหน้าน่าจะหนักกว่านี้"

"เรื่องซีสต์ก็เล็กตามยาที่เราทานตลอด การมีน้องจะทำให้มันดีขึ้น ออกทีเดียวผ่าทีเดียวค่ะ ไม่รู้ว่าทำอะไรก่อนหลัง อยากให้เขาออกมา อยากรู้ว่าหัวจะทองเหมือนพ่อเขามั้ย จะมีอะไรเหมือนเรามั้ย เรื่องแว้นเขาก็ให้เราเบา ๆ แต่เราคิดว่าเราแข็งแรง เราก็จะขอเขาซื้อมอเตอร์ไซค์ เราจะขี่เอง จะให้ลูกเราซึมซับ เพราะเราแข็งแรงมาก เขาก็ถามว่าแพทใช้สมองส่วนไหนคิด ก็โอเค ไม่ซื้อ ก็ให้ซ้อนเป็นคันที่นั่งสบายหน่อย เบาๆ"

เมินกระแสท้องก่อนแต่ง ฮาตรึมบอก "เอาที่สะดวก ไม่ต้องท้องก่อนแต่งเหมือนแพท แต่สะดวกมีลูกก่อน"

แพท: "แพทว่าแล้วแต่นะคะ บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าจุดมุ่งหมายของแพท คือ การมีครอบครัว แพทพูดตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนจะเจอผู้ชายคนนี้ จุดประสงค์อยากมีครอบครัว ถ้าแต่งงานผู้ชายไหวก็แต่ง ถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องแต่ง เราพูดเพราะเราอยากเก็บเงินไว้ใช้ในอนาคตมากกว่า ถ้าแต่งงานแล้วสิ้นเปลืองก็ไม่ต้องแต่ง เอาเงินมาเลี้ยงลูกดีกว่า เป็นจุดประสงค์เราเอง แต่ไม่ได้แนะนำนะคะว่าทุกคนต้องคิดแบบแพท ไม่ต้องท้องก่อนแต่ง เอาที่คุณสะดวก (หัวเราะ) ถ้าคุณสะดวกแต่งก่อนก็แต่งไปเลย แล้วค่อยมีลูก แต่แพทสะดวกมีลูกก่อน"

เบนซ์: "เราอายุไม่น้อยแล้ว"

แพท: "เรื่องคาดหวัง เอาตรง ๆ เลยนะคะ ไม่คาดหวังค่ะ (หัวเราะ) แพทไม่ได้อยากให้ทุกคนเลียนแบบแพทนะ คนเราถูกเลี้ยงดูมาไม่เหมือนกันค่ะ บ้านแพทเป็นแบบนี้ ไม่มีใครแต่งงานเลย คุณแม่แพทก็เหมือนกัน อยู่กับคุณพ่อก็ไม่ได้แต่ง จนวันที่ไปกันไม่ได้ พี่ชายคนโตก็แบบนี้หมด ที่บ้านแพทสอนแค่ว่าเอาให้ถูกกาลเทศะ มาขอให้เรียบร้อย ที่เหลือแม่พี่สาวพี่ชายไมได้ห่วง ว่าต้องทำงานใหญ่โต เขาแค่อยากให้เราอยู่กันให้ได้ การที่แต่งงานกันก็ไม่ได้จะประสบความสำเร็จ พี่สาวแพทก็ไม่ได้แต่งงาน ลูกโตเป็นสาวก็ไม่ได้แต่งกันสักคน แต่ใช้ชีวิตเป็นครอบครัวให้มันรอด ไม่ได้แนะนำเป็นแบบนี้นะคะ เอาที่ทุกคนสะดวก บางคนคุยกันแล้วอยากแต่งก่อนก็แต่งกัน แต่แพทสะดวกมีน้องก่อน"

ข่าวป่องไม่กระทบงาน

แพท: "คือ ตอนนี้แม่เขายิ้มกับหัวเราะอย่างเดียว พูดอะไรก็ขำอย่างเดียวค่ะ ผู้ชายไปขอก็ขำใส่ผู้ชาย"

เบนซ์: "ที่บ้านรู้ข่าวก็ดีใจกันหมด เพราะยังไม่มีหลานชายเลย มีแต่หลานสาว"

แพท: "เรื่องพรีเซนเตอร์ไม่มีถอดเลยสักตัวค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะที่เอ็นดูแพทและหลาน จะบอกว่าทุกตัวน่ารักมากเลย จริง ๆ แพทแอบเป็นกังวลมาก เพราะที่อยากมีปีหน้า เพราะเราบอกเบนซ์ไว้ว่าเราติดสัญญาหลายตัว กลัวว่าจะมีปัญหา แพทแอบเป็นกังวลมาก แต่พอบอกทุกคนไป ทุกคนบอกว่ามีลูกเลยนะ เขาเห็นข่าวแต่งงาน ว่าพี่เบนซ์ขอ ก็ไม่มีผลกับงานค่ะ"

ฝ่ายชายเห่อส่งรูปเด็กใส่หมวกกันน็อกให้ ห่วงแพทใช้ชีวิตผาดโผน

แพท: "พี่เบนซ์เป็นคนตลกจริงๆ นะคะ เขาเป็นคนสติไม่ดีเลยจริงๆ พอรู้ว่ามีลูก ภาพแรกที่เขาส่งรูปลูกมาคือใส่หมวกกันน็อกค่ะ แค่เด็กผู้ชายเราก็ดีใจแล้ว เราชอบเด็กผู้ชายทั้งคู่ แพทอยากให้เขาเป็นเหมือนพ่อเขา เพราะเขาชอบสายนี้"

เบนซ์: "เราก็เป็นห่วง"

แพท: "กลัวลูกผาดโผน"

มองอนาคตแต่วันนี้กับพรุ่งนี้ มั่นใจพึ่งได้ อยากฝากอนาคตไว้กับผู้ชายคนนี้

แพท: "เรื่องบ้านเราก็ไปๆ มาๆ เหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนไป ถึงเวลาก็กลับมาดูแลคุณแม่ มีเวลาก็เจอกัน สนามไหนว่างก็ไป บอกไมได้ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง มองแค่วันนี้กับพรุ่งนี้ มองไกลไปไม่รู้จะถึงหรือเปล่าด้วยซ้ำ มองแค่วันนี้เรารักกัน เราตื่นมาเจอกัน ก็ทำดี ๆ แบบนี้ไปทุก ๆ วัน อนาคตเป็นยังไงก็บอกไม่ได้ ค้นพบมาคบ 12 - 13 ปี สุดท้ายก็เลิกกัน มีลูกแล้ว 3 คนก็ไปกันไม่รอด บางคนจัดงานแต่งใหญ่มาก ไม่เท่าไหร่ก็เลิกกัน เราไม่คาดหวังค่ะ แค่ทำวันนี้ให้ดีก็พอ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่"

"สิ่งที่ทำให้เราอยากมีครอบครัวเพราะเขาน่ารักค่ะ เอาอย่างแรกเลยเราชอบเหมือนกัน เราคุยกันรู้เรื่อง เราคุยมอเตอร์ไซค์เหมือนกัน พี่เบนซ์เป็นคนอารมณ์ดี ดีกว่าแพทอีก เข้าข่ายบ้าเลยก็ได้ ทำให้แพททำงานทุกวันกลับมาเจอเขาแล้วมีความสุข เขามองทุกอย่างเป็นเรื่องเล็กหมดเลย ทำให้เราคิดว่าทำไมเรามองทุกอย่างเรื่องใหญ่หมดเลย แพทก็หวังพึ่งใครสักคน ผู้ชายคนนี้มาให้เราพึ่งได้ เราเลยอยากฝากชีวิตไว้ที่เขา"

เบนซ์: "เรื่องเขาเป็นดาราก็ไม่เกี่ยว ผมชอบเรียบง่ายสบายๆ แต่ความที่เหมือนกันเกินไป บางทีก็แกล้งกัน มีหลายอย่างเหมือนกัน พอเหมือนกันก็เข้ากันได้ดี เรื่องที่มีคนมาจีบเขาก็ไม่ได้เป็นปัญหา"

แพท: "เรารู้จักกันสมัยเป็นแว้นจริง ๆ ยังเป็นจิ้งจกอยู่เลย 7 ปี หลังจากนั้น ก็ห่างหายไปใช้ชีวิต แล้วมาเจอกันอีกทีก็รู้สึกมันใช่ ก็เลยเริ่มคุยกันแบบจริงจัง จนทำให้เราได้มีกันและกันในวันนี้ คือเราดูใจกันแค่ 7 - 8 เดือนเอง แต่อาจโชคดีที่เรารู้จักกันมาก่อน เลยทำให้เรารู้ว่าเขาโอเคยังไงบ้าง"

เล็งชื่อพิเศษต้อนรับคนพิเศษ

แพท: "เรื่องชื่อลูก ถามคุณพ่อเขามาตลอด บอกว่าเป็นเรื่องยาก ต้องให้เวลาเขาคิดนิดหนึ่ง"

เบนซ์: "คนพิเศษต้องชื่อพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง"

แพท: "คนที่สองเดี๋ยวก่อนค่ะ ขอดูลูกคนแรกก่อน แพทกับพี่เบนซ์โชคดีม๊าก ที่มีแฟนคลับที่ดี มีคนเข้าใจเราเยอะ สิ่งหนึ่งที่เราอ่านแล้วแฮปปี้ คนเข้าใจเราเกินครึ่ง 80 เปอร์เซ็นต์คือให้กำลังใจ เชียร์และเข้าใจโลก 20 เปอร์เซ็นต์ไม่เข้าใจก็ได้ ก็บอกว่าไม่เป็นไร คือมันเป็นโลกของเขา โลกสวย เดินบนกลีบกุหลาบแล้วแตกออกมา บางโพสต์บอกว่าพี่เบนซ์แต่งงานมาแล้ว เราก็คิดว่าเขาเก่งมากนะ ทำไมไม่มีข่าวหลุดออกมาเลย (หัวเราะ) มีการขุดคุ้ยโน่นนี่ บอกเลยว่าไม่มีนะคะ"


ที่มา: Yumzaap
Google Plus
- Advertisement -