- Advertisement -
loading...

สังคมเสื่อม!! เด็กหญิงวัย 13 แจ้งตำรวจโดนรปภ.พยายามข่มขืน แต่กลับถูกตำรวจหลอกให้กินยาบางอย่าง ก่อนจะพยายามข่มขืนเธอซ้ำแบบนี้!!


คดีข่มขืน คุกคาม ล่วงละเมิดทางเพศ เกิดขึ้นแทบจะทุกวันในสังคมไทย มีให้เห็นตามสื่อต่างๆ จนเริ่มชินชาไปเสียแล้ว ซึ่งหลายฝ่ายต่างเรียกร้องให้เพิ่มบทลงโทษด้วยการประหารชีวิตสถานเดียว โดยไม่มีการลดหย่อนผ่อนโทษใดๆ ทั้งสิ้น แต่ดูเหมือนว่าข้อร้องเรียกร้องดังกล่าวจะเปล่าประโยชน์ เมื่อล่าสุด เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจอีกครั้ง เมื่อเด็กหญิงอายุเพียง 13 ปี เกือบจะถูกชายในเครื่องแบบ 2 ราย ข่มขืนกระทำชำเรา

โดยเมื่อวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมติ) ได้พาเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี โดยด.ญ.เอ (นามสมมติ)นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้ายให้การว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 ก.ย. 2559 ได้ไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล โดยตอนแรกตั้งใจว่าจะนอนเฝ้าไข้ หลังพูดคุยกันสักพักได้ออกมาเดินเล่น บริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาล พบกับนายเอก (นามสมมติ) อายุ 42 ปี รปภ.ของโรงพยาบาล เข้ามาพูดคุยด้วย ก่อนจะสอบถามตนว่าคืนนี้จะไปนอนไหน และชักชวนให้ไปนอนที่บ้าน

ตนเห็นว่านายเอกเคยพูดคุยกับเพื่อนรุ่นพี่จึงเชื่อใจ และเห็นว่าอายุมากแล้ว จึงนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านของรปภ.คนดังกล่าว เมื่อไปถึง รปภ.ได้อุ้มตนเข้าไปในห้องนอน พยายามจะลวนลาม ด้วยความกลัวได้วิ่งหนีออกมาจากบ้าน จนออกมาพบผู้ช่วยกำนัน ได้โทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมารับตนไปที่สภ.เมืองปราจีนบุรี ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาตี 3 เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจให้ตนเองอยู่บนโรงพักก่อน และจะให้กลับบ้านในตอนเช้า


ระหว่างที่นอนเล่นอยู่บนโรงพัก ปรากฎว่าได้มีตำรวจคนหนึ่งยศ ส.ต.ท. มาบอกตนว่าบนโรงพักไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปมานอนพัก และชักชวนให้ตนไปนอนที่ห้องพักแฟลตตำรวจ ที่อยู่หน้าโรงพักด้วยกัน ตนหลงเชื่อใจเพราะเห็นเป็นตำรวจ จึงยอมเดินตามไปที่ห้องพักแฟลตตำรวจ ชั้น 5 เมื่อเข้าไปในห้อง ส.ต.ท. ได้หยิบยาเม็ดเล็กสีเหลือง 4 เม็ด มาให้กิน แต่ตนกลัวว่ายาดังกล่าวจะไม่ปลอดภัย จึงไม่ได้กินและเอาซ่อนไว้ใต้หมอน สักพักมีวิทยุเรียกมา ส.ต.ท. จึงรีบออกไปจากห้องก่อนจะกลับมาตอน 6 โมงเช้า

จากนั้น ส.ต.ท. คนดังกล่าว ได้เปลี่ยนเครื่องแต่งตัว แล้วมานอนข้างตน พร้อมกับถามว่าได้กินยาที่ให้แล้วหรือยัง ตนจึงตอบว่ากินแล้ว จากนั้น ส.ต.ท. จึงเริ่มเข้ามาลวนลาม โดยใช้นิ้วสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ ด้วยความกลัวตนจึงร้องให้คนช่วย ส.ต.ท.จึงจูบปากตนเพื่อให้เงียบ ตนจึงกัดที่ริมฝีปากก่อนจะวิ่งหนีออกมานอกห้อง และมีตำรวจห้องข้างเคียงเข้าช่วยเหลือแจ้งญาติมารับตัว ก่อนจะพาเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองปราจีนบุรี

หลังจากรับแจ้งพนักงานสอบสวน ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปจับกุมตัวรปภ.หื่นกามมาสอบปากคำ ส่วน ส.ต.ท. หลังเกิดเหตุ ได้หายตัวไปยังอยู่ระหว่างติดตามตัว ขณะที่เด็กหญิงเอ เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ รวมทั้งตรวจสอบยาของกลางที่เด็กอ้างว่าได้รับมาจากส.ต.ท.ว่าเป็นยาอะไร ซึ่งคาดว่าผลการตรวจสอบจะทราบผลภายใน 5 วัน

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -