- Advertisement -
loading...

ช็อควงการกีฬาไทย! นักกีฬาดาวรุ่งขับฟอร์จูนเนอร์มากับแม่ ชนท้าย 10 ล้อดับคาที่ แถมเมื่อรู้ว่าก่อนหน้านี้พาแม่ไปไหนมายิ่งสะเทือนใจ!!


เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ก.ย. 2559 ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ สุทธพิพัฒนกูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกันบนสะพานต่างระดับบายพาส สี่แยกข้ามถนนเศรษฐกิจขาไป อ.บ้านบึง หมู่ 10 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม แพทย์เวร รพ.ชลบุรี ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กอ 525 ชลบุรี หน้ารถด้านคนขับชนเสยเสียบคาด้านซ้ายท้ายรถ 10 ล้อ บรรทุกท่อใยหิน ยี่ห้ออีซูซุ หัวสีขาว ทะเบียน 86 – 5390 นครปฐม สภาพด้านหน้าพังยับ หลังคาด้านหน้าเปิด ที่นั่งคนขับพบศพ นายทิชากร สวัสดี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพหน้าผากเปิด เห็นกะโหลก และคางมีแผลฉกรรจ์ คอหัก หน้าอกยุบ นอนหงายเสียชีวิตคาเบาะที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาจากซากรถ ประมาณ 30 นาที จึงนำร่างไร้วิญญาณของ นายทิชากร ออกมาได้


ส่วนเบาะที่นั่งข้างคนขับพบ นางกมลพรรณ สวัสดี อายุ 49 ปี มารดา นายทิชากร ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก มีบาดแผลเล็กน้อย ได้ร้องบอกเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯที่เข้าช่วยเหลือ ให้ช่วยดูลูกชายด้วยความเป็นห่วง พร้อมทั้งคอยถามอาการจากเจ้าหน้าที่อยู่ตลอด กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำตัวส่ง รพ.เอกชล 1

จากการตรวจสอบพื้นถนนที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่พบรอยล้อรถเบรก คาดว่าช่วงขับขึ้นสะพานผู้ตายอาจเบี่ยงหน้ารถเข้าเลนซ้าย ซึ่งมีฟุตบาท และราวสะพานปูนกั้น ขณะเดียวกันรถบรรทุกก็จะเบี่ยงเข้าเลนซ้าย โดยไม่รู้ว่ามีรถคันหลังตามมา จึงทำให้รถผู้ตายพุ่งเข้าชนท้ายด้านซ้ายของรถบรรทุกอย่างจัง


สอบถาม นายอาทิตย์ ใจมั่น อายุ 39 ปี ชาว จ.นครปฐม คนขับรถบรรทุกสิบล้อคู่กรณี เปิดเผยว่า ได้ขับรถขนท่อใยหินออกจากโรงงานที่ จ.นครปฐม จะไปส่งร้านพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางชันขึ้นสะพาน ตนก็ขับรถมาเรื่อยๆ เนื่องจากท่อใยหินมีน้ำหนักมาก ใช้ความเร็วไม่ได้ จู่ๆ รถคันดังกล่าวก็วิ่งมาชนท้ายดังสนั่น ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกเล็กน้อย เนื่องจากกระแทกกับพวงมาลัย เมื่อจอดรถเปิดประตูลงไปดู ก็พบรถคันดังกล่าววิ่งมาชนท้าย และมีผู้เสียชีวิตคารถและผู้บาดเจ็บอีก 1 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯก็มาช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัว คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยยังไม่ได้ตั้งข้อหา


ต่อมาเวลา 15.00 น. ที่หน้าห้องเก็บศพ รพ.ชลบุรี มีญาติ และ น.ส.จุฬามาศ สุวรรณี หรือ แพรวา อายุ 22 ปี แฟนสาวของ นายทิชากร ผู้ตาย ไปเฝ้ารอรับศพ เพื่อเคลื่อนไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่บ้านสวน หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งมีการเตรียมจัดพิธีรดน้ำศพไว้แล้ว ขณะที่ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายขับรถพาแม่กลับบ้าน หลังจากพาไปดูการแสดง "หมู่ วาไรตี้โชว์" ของโน้ต อุดม แต้พานิช ที่สยามพารากอน แต่มาประสบอุบัติเหตุ ห่างจากบ้านไม่ถึง 5 กิโลเมตร

สำหรับ นายทิชากร หรือ "โปรปาล์ม" ถือเป็นโปรกอล์ฟหนุ่มดาวรุ่ง วัย 22 ปี โดยบิดาคือ นายรัตนะ สวัสดี เกษตรอำเภอเมืองชลบุรี และยังเป็นเจ้าของสนามไดร์ฟกอล์ฟชื่อ "บ้านสวนปาล์ม" ตั้งอยู่หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ด้วย

ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -