- Advertisement -
loading...

สลดใจ!! เปิดจดหมายถึงพ่อแม่ "ลูกขอโทษ ชีวิตมันผิดพลาด" ก่อนสองผัวเมียผูกคอตายคู่กัน


เมื่อเวลา 07.58 น. วันที่ 15 ส.ค. 2559 พ.ต.ต.อุดร ขัดแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 16 บ้านหนองไผ่พัฒนา หมู่ 10 ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่ภายในซอยคุณตาคุณยาย บริเวณหน้าห้องน้ำภายในบ้าน พบชายหญิงวัยกลางคนใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอตัวเองไว้กับขื่อประตู ทราบชื่อคือ นายวิจักร เจริญเดช อายุ 40 ปี และนางจันทิมา เปรมศิริ อายุ 38 ปี ผู้เสียชีวิตทั้งสองเป็นสามีภรรยาและเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ตรวจสอบเบื้องต้นระบุเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือพยานหลักฐานที่จะเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมแต่อย่างใด ก่อนที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาโคราช นำศพลงมาเพื่อเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.มหาราช นครราชสีมา เพื่อให้แพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพตามกระบวนการเสียชีวิตผิดธรรมชาติต่อไป

ด้าน นางอ้อน อายุ 61 ปี ผู้เป็นแม่นายวิจักร ให้การว่า ทั้งสองอยู่กินฉันท์สามีภรรยามานานหลายปี แต่ไม่มีลูก ก่อนหน้านี้ลูกชายออกจากงานพนักงานธนาคาร และหันมาประกอบอาชีพขายสินค้าออนไลน์ ส่วนลูกสะใภ้เป็นพนักงานจ้างหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง ตนเคยได้ยินทั้งสองบ่นน้อยใจ หลังสูญเงินทุนประมาณ 7 แสนบาท ที่นำไปลงทุนเล่นแชร์ตู้คอนเทนเนอร์ส่งสินค้า แต่กลับถูกฉ้อโกง ทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้นอีก จึงน่าจะเป็นปมสำคัญให้ทั้งสองผูกคอตายคู่กันเพื่อหนีปัญหา

นอกจากนี้ พบจดหมายลาตายเขียนด้วยลายมือวางอยู่บนโซฟาห้องรับแขก จำนวน 2 ฉบับ โดยฉบับแรกนายวิจักรเขียนถึงพ่อแม่ ระบุข้อความว่า

"แม่พ่อ ลูกขอโทษ ลูกอยู่ไม่ได้ หนี้สินมันเยอะ อยู่ไปก็รบกวนแต่พ่อแม่ แต่ก็จะอยู่กับพ่อแม่ตลอดไป บ้านหลังนี้ ให้แม่ไปติดต่อ ธ.อ.ส. เพราะตกเป็นของแม่ แม่หาทางขายบ้าน เพราะบ้านพ่อหน่อย เอาเข้าไป 7 แสน ไม่ส่งตั้งหลายเดือน ได้เงินมาเอาไปใช้ให้ปู กับพี่หนึ่ง ลูกขอโทษครับ ชีวิตมันผิดพลาด เอาอะไรไม่ได้ กราบขอโทษพ่อแม่ครับ"

อีกฉบับ เป็นของนางจันทิมาเขียนร่ำลาสั่งเสียพ่อแม่ ระบุข้อความว่า

"พ่อน้อยแม่ลอย หนูขอโทษ มันหาทางออกไม่มีจริงๆ ทุกอย่างมันรุมเข้ามาเยอะมาก หนูเสียดายที่ไม่ได้ขายของ ไม่ได้ขายดาวเรืองอย่างที่เคยฝันไว้ เงินฌาปนกิจของหนูที่พ่อทำเอาไว้ ให้พ่อเอาไปจ่ายค่าบ้านนะ แล้วไปถามที่ทำงานว่าหนูได้ประกันสหกรณ์กรมป่าไม้ไหม ( ถ้าได้ก็ให้พ่อไปจ่ายค่าบ้านนะ เพราะหนูค้างค่าบ้านประมาณ 140,000 บาท) หนูขอโทษที่ไม่ได้ไปจ่ายค่าบ้านเลย ยังไงบอกพี่หนึ่งทั้งหมดนะ พ่อให้พี่หนึ่งช่วยกู้ของกองบินให้ เพราะบ้านจะโดนยึด -หนูบาปมากที่ทำให้พ่อแม่ลำบากมาตลอด ยังไงดูเงินประกันให้ด้วยว่าได้ไหม ไปถามที่ทำงานให้เขาช่วยนะ พ่อแม่จะได้มาจ่ายค่าบ้าน ถึงพี่หนึ่ง หน่อยขอโทษที่ทำให้พี่หนึ่งลำบาก ขอโทษจริงๆ ยังไงพี่หนึ่งต้องช่วยพ่อนะ เรื่องบ้าน (ฝากดูแลพ่อแม่ด้วย) หนูรักพ่อกับแม่มากๆ หนูขอโทษ ขอโทษทุกอย่างกับทุกคน"

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -