- Advertisement -
loading...

เครียด! คิดฆ่าตัวตาย! "ฟิล์ม ณัฐกวี" ยอมรับแต่งงานจริง มีหญิงอื่นจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายลูก (มีคลิป)


จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Peary Porsh ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นของการใช้ชีวิตคู่ร่วมกับสามีนักแสดงน้องใหม่คนหนึ่งที่หลังจากฝ่ายชายมีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง พฤติกรรมก็ได้เปลี่ยนไป และฝ่ายชายยังทำร้ายลูกแท้ๆ วัยเพียง 3 เดือนของตัวเองอีกด้วย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ และกลายเป็นข่าวดังจนเธอได้ออกมาแถลงข่าว [อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: งานเข้า!! สาวแฉดาราหนุ่มแต่งงานมีลูกแต่ยังเจ้าชู้ไม่เลิก แถมเลวหนักขนาดทำร้ายลูกแท้ๆ อายุแค่ 3 เดือน!!]

ล่าสุด "ฟิล์ม ณัฐกวี บุญประเสริฐ" นักแสดงวัยรุ่นจากละครเรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ของค่ายบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ซึ่งถูกระบุว่าเป็นบุคคลที่ถูกอ้างถึง พร้อมคุณแม่ ได้เดินทางมาบันทึกรายการ "ปากโป้ง" โดยเปิดเผยถึงเหตุการณ์หลังจากที่ "แพร์ ชนิตา สุวรรณานุช" อดีตภรรยาได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องที่อดีตสามีทำร้ายร่างกายลูกวัย 3 เดือน


โดยมารดา ของหนุ่มฟิลม์ ได้ระบุว่า ไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าลูกชายแต่งงานและมีลูกแล้ว โดยปกติไม่ได้อยู่กับลูกชาย และตกใจเหมือนกันที่ทราบข่าว ซึ่งได้ทราบข่าวพร้อมกับสื่อเช่นเดียวกัน

ด้าน หนุ่มฟิล์ม ณัฐกวี กล่าวว่า ที่ต้องปิดเรื่องลูกเมีย ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะยังไม่รู้ว่าจะหางานได้มากน้อยแค่ไหน และยังไม่ได้บอกใคร คิดเพียงแต่อยากหาเงินเพื่อนำมาดูแลครอบครัว ซึ่งตนยอมรับในเรื่องมีคนอื่น แต่ไม่เคยทำร้ายลูกอย่างแน่นอน [อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: "น้องแพร์" ยันโพสต์เรื่องจริง เด็กที่ถูกทำร้ายเป็นลูกดาราหนุ่ม "ฟ" จริงๆ]สำหรับกรณีที่ฝ่ายหญิงระบุว่า ได้ตีลูกนั้น หนุ่มฟิล์ม กล่าวว่า ยืนยันว่าไม่ได้ตีลูก มีหลายครั้งที่เค้าออกไปเซเว่นแล้วผมอยู่กับลูก ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้น และไม่เคยเห็นรูปนี้มาก่อน ส่วนที่ลูกสภาพเป็นแบบนี้ ตนก็ไม่เคยเห็นว่าลูกมีสภาพฟกช้ำดำเขียว ซึ่งตนก็ทำงานและไปๆ มาๆ ไม่ได้อยู่บ้านตลอด แต่ตอนที่อยู่บ้านไม่เคยเห็นลูกเป็นแบบนี้ ส่วนตนนั้น เคยตีลูกตอนอายุประมาณขวบ โดยตีสอน เพราะเค้าซนเท่านั้น

"ยอมรับว่าเครียดมาก ไม่อยากอยู่ คิดจะฆ่าตัวตาย ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้เจอลูก และไม่สามารถติดต่อได้ ตอนนี้ไม่ได้เจอลูกมาประมาณ 2-3 เดือนแล้ว ที่ผ่านมา ยอมรับว่ามีการทะเลาะกันตามประสาวัยรุ่น ไม่เคยทำร้ายร่างกายเต็มที่ก็แค่ผลัก ส่วนมากจะเป็นด่ากัน จะเป็นทำลายข้าวของมากกว่า" หนุ่มฟิล์ม กล่าว


นอกจากนี้ ฟิล์ม ยังกล่าวต่อว่า ส่วนที่เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยหลังจากเกิดเหตุการณ์มานานแล้ว อาจเป็นเพราะผมตัดขาดจากเขาแล้วจริงๆ โดยส่งเงินให้ลูกเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ อยากขอโทษทุกฝ่าย ขอโทษฝ่ายหญิงและครอบครัว ขอโทษสังคม ขอโทษผู้ใหญ่ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอยากขอโอกาสอีกครั้ง เพราะผมไม่มีวุฒิภาวะมากพอในตอนนั้น ผมยืนยันว่าผมรักลูก และไม่ทำร้ายลูกอย่างแน่นอนที่มา: ThaiCH8
Google Plus
- Advertisement -