- Advertisement -
loading...

สยองหนัก!! "ศพใต้เตียง" คู่รักมาเปิดห้องนอนยังไม่รู้เรื่องรู้ราว รุ่งเช้าแม่บ้านมาทำความสะอาดแทบช็อก!!


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 ส.ค. ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบมีผู้เสียชีวิตซุกอยู่ใต้เตียงนอน ภายในห้องพักลิทเทิ้นคอร์ท เลขที่ 285/18 หมู่ 9 ซอยบัวขาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์เวรร.พ.ชลบุรี ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ภาค 2 ร่วมรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ตำรวจฝ่ายสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา

ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องเช่าสูง 5 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 666 ชั้นดาดฟ้าที่ต่อเติมเป็นห้องพัก โดยบริเวณใต้เตียงนอนมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วห้อง เจ้าหน้าที่ต้องรื้อเตียงออกตรวจสอบก็พบศพสาวประเภทสองสภาพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน นอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดงสลับขาว สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ตรวจสอบคาดอาจถูกรัดหรือถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะที่ทำให้เสียชีวิต เพราะสภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วเกิน 3 วันไม่สามารถชันสูตรพลิกศพได้ในเบื้องต้น จึงส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช ร.พ.ตำรวจ

จากการสอบสวนพนักงานหอพักให้การว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา มีชาย 2 คนมาเปิดห้องพัก ส่วนชื่อที่ใช้ในการเข้าพัก เจ้าหน้าที่ขอไม่เปิดเผยเพราะเกรงจะเสียรูปคดี จากนั้นเวลา 01.35 น.เห็นชายทั้ง 2 คนพาผู้ตาย ซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้าไปที่ห้องพัก จนกระทั่งเวลา 09.00 น.ชายทั้ง 2 คนจึงออกจากห้องพักไป โดยไม่รู้ว่าสาวประเภทสองคนนั้นออกไปช่วงเวลาไหนต่อมาช่วงเย็นวันที่ 19 ส.ค. เวลาประมาณ 17.30 น. มีชายหญิงมาใช้บริการห้องพักดังกล่าว และขอให้พนักงานเอาสเปร์ยน้ำหอมไปฉีด เนื่องจากในห้องมีกลิ่นเหม็นเล็กน้อยแต่ยังไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด จนกระทั่งช่วงเช้าวันที่ 20 ส.ค. แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดถึงพบว่ามีเลือดไหลออกมาจากใต้เตียงพร้อมกลิ่นเหม็นเน่าศพ จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบจนกระทั่งพบศพสาวประเภทสองที่มากับชาย 2 คนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.อภิชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นตำรวจรู้ชื่อและรูปพรรณผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นชาย 2 คนที่มาเปิดห้องพักแล้วพาผู้ตายเข้ามาแล้ว โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้อย่างชัดเจน ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว ส่วนผู้ตายคาดว่าอาจเป็นสาวประเภทสองที่เดินเตร็ดเตร่อยู่ตามชายหาดพัทยาช่วงกลางคืน โดยสาเหตุคาดอาจพากันมาร่วมหลับนอนแล้วตกลงกันไม่ได้ หรือเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว เรื่องนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ที่มา: Pattayaupdatenews
Google Plus
- Advertisement -