- Advertisement -
loading...

งานเข้า!! สาวแฉดาราหนุ่มแต่งงานมีลูกแต่ยังเจ้าชู้ไม่เลิก แถมเลวหนักขนาดทำร้ายลูกแท้ๆ อายุแค่ 3 เดือน!!


โลกโซเชี่ยลมีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้นำภาพพร้อมข้อความมาลงไว้ พบว่ามีผู้แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก โดยเธอได้ระบุว่า

"คบกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเพิ่งมีผลงานในวงการบันเทิงเกี่ยวกับซีรี่ส์วัยรุ่นในรั้วมหาวิทยาลัย และถูกนอกใจ ซ้ำยังมีการทำร้ายลูกวัยเพียง 3 เดือนอีกด้วย


ทั้งนี้ ข้อความดังกล่าวได้บรรยายอยู่ใต้ภาพซึ่งเป็นรูปคู่ รูปงานแต่งงานและทารก ว่า "เราไม่ได้ประจานนะคะ เราแค่จะแชร์เรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าโง่ อย่ารักใครจนหูหนวกตาบอด แบบเราอีก อ่านแล้ว ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ผู้หญิงบนโลกนี้จะได้ตื่นๆๆๆ!!! สักที ขอบคุณนะคะ เราคบกันเมื่อสามปีที่แล้วค่ะ ตอนนั้นเค้าดีกับเรามาก แสนดี ใสซื่อเวลาผ่านไปเค้าเริ่มเข้าวงการบันเทิง เค้าก็ปล่อยให้เราท้องและอยู่คนเดียว มาหาอาทิตละครั้ง และเราจับได้ว่ามีคนอื่น ในวันที่เราตั้งใจจะเซอร์ไพรส์วันเกิดเค้า


เค้าทั้งมีผู้หญิง ทำทุกอย่างที่คนดีๆ เค้าไม่ทำอ่ะค่ะ เรามาจับได้จากเพื่อนเค้าทีหลังตอนนี้เราท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ นางดูรักเราเนอะ เราของตายไง ยังไงก็ให้อภัยพอเราคลอด วันคลอด มันยังมีคนอื่นอยู่เลยค่ะ นี่โง่ หรือ โง่มากกันแน่5555 วันคลอด นางโกหกแม่นาง ว่าเอาเงินมาคลอดลูก 12,000 แต่ป่าวค่ะ นางทำรถเพื่อนไปชนเพราะเมา เลยต้องเอาเงินค่าที่จะจ่ายคลอด ไปจ่ายค่าซ่อมรถ อู่เพื่อนเราเอง ช่วยมันทุกวิถีทาง เพราะตาบอด


นี่คือรูปที่พีคที่สุดค่ะ(ภาพทารก) ลูกเพิ่งได้ 3 เดือน เราออกไป 7-11 ซื้อนม ไม่รู้ว่า.....หรือเมาอะไรมา มันซ้อมลูก ตบตีลูก เพราะลูกร้องเสียงดัง และยังมีรูปที่มันพังห้อง ตีเรา ทำร้ายเราอีก


แต่อยู่ในขั้นตอนดำเนินคดีทางกม. นะคะ ยังไม่ขอเปิดเผย เราตั้งใจจะแจ้งความนานแล้ว แต่ก็มีหลายเสียงห้ามไว้ เพราะนึกถึงอนาคตลูกค่ะ ลูกยังเล็ก อีกอย่าง มันคงประคับประคองไปได้ หวังลึกๆว่า ผช จากลับตัวกลับใจมันก็ดีๆ ร้ายๆ สลับไปตามสภาพอารมอ่ะค่ะ


เราทนเพราะรัก และเพราะลูกจริงๆ เรามีวันแต่งงานนะคะ เป็นงานแต่ง ที่ฝ่ายบ้านเราจัดหมดเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายทุกอย่าง บ้านเค้ารู้ไม่ได้ค่ะ เพราะกำลังจาเป็นดารา ดารานี่ยิ่งใหญ่คับฟ้าเลยนะคะ5555 วันนี้เค้าบอกเลิกเราไป 2 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังวนเวียนไลหา โทรหา มาหา มานอนด้วยตลอด อ้างว่า คิดถึง และห่วง หืมมมมมม เราก็โง่ค่ะ รักมันมากไง"

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -