- Advertisement -
loading...

เจอแล้ว!! น้องโจ้ เด็กที่หายตัวไปกว่า 3 ปี คนร้ายสารภาพใช้วิธีล่อลวงแบบนี้ ผู้ปกครองอ่านแล้วต้องระวังให้มาก!!


จากกรณี เด็กชายจักรินทร์ หรือ น้องโจ้ อายุ 10 ขวบ หายตัวไปขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียนย่านพระประแดง สุมทรปราการ เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2556 ซึ่งเมื่อวันที่ 10 ส.ค. 59 มูลนิธิกระจกเงา ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ติดตามหาต้องโจ้มาตลอด แจ้งว่า ได้รับทราบเบาะแสของน้องโจ้ จึงร่วมกับตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ติดตามจนพบตัวน้องโจ้ รวมเวลาหายจากบ้าน 2 ปี 9 เดือน

โดยรายงานจาก จส.100 ระบุว่า เหตุการณ์นี้พ่อแม่ได้แจ้งลูกหายที่สภ.พระปะแดง เมื่อปี 2556 และเมื่อเดือนก่อนได้รับแจ้งว่ามีคนเห็นเด็กหน้าตาคล้ายกับที่ประกาศหายแถวบุคคโล และเคยเห็นที่ร้านเกม จากการสอบถามร้านเกมแจ้งว่า ก่อนหน้านี้เคยเห็นเด็กมาที่ร้านเกมเป็นประจำ แต่ไม่เห็นเด็กมาที่ร้านมาเป็นเดือนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้พยายามสืบสวนทราบว่าเด็กได้ย้ายบ้านและไปเล่นเกมที่ร้านเกมแถวบางยี่เรือ


จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติการดักรอจับคนร้านที่ล่อลวงเด็กไปได้ พบว่าคนที่ล่อลวงเด็กอายุประมาณ 41 ปี เป็นผู้ชาย จากการตรวจสอบประวัติพบว่าคนร้ายได้หนีคดีที่พิษณุโลก ท้องที่สภ.เนินมะปราง เมื่อตอนที่บวชเป็นพระ และก่อนหน้านี้ได้มีการทำอนาจารเด็กมาแล้ว 3 คน ในคดีน้องโจ้คนร้ายใช้วิธีการเอาเกมมาล่อให้เด็กอยู่กับตัวเอง ล่าสุดเด็กได้พบกับพ่อแม่แล้ว

โดยล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ส.ค. 59 พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุม นายวิษณุ หรือ นุ อายุ 42 ปี ชาวลพบุรี ผู้ต้องหาลักพาตัว น้องโจ้ อายุ 10 ปี (อายุ ณ ขณะนั้น) ระหว่างเดินทางไปโรงเรียน

นายวิษณุ ผู้ต้องหา ยอมรับว่า วันเกิดเหตุไปเจอน้องโจ้ อยู่บริเวณร้านเกมภายในห้าง และได้เข้าไปพูดคุย พาเด็กไปเล่นเกม และเด็กก็ตามไปอยู่ด้วย เพราะได้ให้เงินใช้และให้เล่นเกม จึงได้พามาเลี้ยงดู เมื่อเดือนธ.ค.2556 เพื่อการอนาจาร โดยมีการตีก่อนที่จะมีการล่วงละเมิดทางเพศ


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวนายวิษณุและน้องโจ้ มาให้ น.ส.รัตนาพร ดูตัว และยืนยันว่าเป็นลูกชายตัวเองจริง และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง โดยนายวิษณุรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงส่งพนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า นายวิษณุ มีหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ในความผิดฐานพยายามกระทำชำเราเด็กอีกด้วย

ด้าน มารดาและยายของน้องโจ้ร่ำไห้ พร้อมระบุว่า ดีใจมาก 3 ปีเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจและมูลนิธิกระจกเงา ที่ช่วยติดตาม โดยมารดาของน้องโจ้ เล่าให้ฟังอีกว่า เมื่อเจอกันลูกชายดีใจที่ได้เจอแม่และยาย และได้สวมกอดพร้อมทักแม่ว่าทำไมแม่ผอมลง แม่ตอบว่า แม่ไม่ได้ผอมลงแต่หนูตัวใหญ่ขึ้น

ขณะที่ผู้ต้องหาสำนึกผิดนั่งร้องไห้พร้อมก้มกราบแทบเท้าของมารดาน้องโจ้ โดยที่แม่และยายของน้องโจ้ไม่แม้แต่จะมองหน้าผู้ต้องหา

ที่มา: JS100
Google Plus
- Advertisement -