- Advertisement -
loading...

อำมหิตมาก!! จับนายจ้างโหดฆ่าแม่บ้านยัดถังดำ หนำซ้ำผสมน้ำกรดหยอดตา-ถอนฟันทีละซี่ จนลูกเลี้ยงวัย 17 พิการ!


จากกรณีที่พบศพนางสาวสุภาพ เดชไทย ถูกฆ่ายัดถังไปทิ้งในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรกลางดง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อปี 2556 ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ส.ค. ทีมสืบสวนจากกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม สามารถสืบทราบและได้ควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเปิดเผยว่า หลังสืบทราบว่านายจักรกฤษณ์ จาริกานนท์ นายจ้างที่ผู้ตายไปเป็นแม่บ้าน นำศพไปทิ้งที่เกิดเหตุ จึงรวบพยานหลักฐานเพื่อขอออกหมายจับต่อศาลจังหวัดสีคิ้ว ในวันที่ 29 ส.ค. 2559 โดยวันนี้พนักงานสืบสวนกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำเพิ่มเติมด้านพลตำรวจเอกหาญพล นิตย์วิบูลย์ ที่ปรึกษาสบ.10 เปิดเผยว่า นายจักรกฤษณ์ได้รับสารภาพว่าได้ฆ่านางสาวสุภาพ แล้วเอาศพไปทิ้ง พร้อมทั้งทารุณกรรมผู้ตายขณะที่ยังเป็นลูกจ้างหลายครั้ง ถึงขั้นกระดูกซี่โครงหัก แต่นางสาวสุภาพไม่กล้าหลบหนี เนื่องจากถูกข่มขู่ว่า หากหลบหนีหรือแจ้งตำรวจ จะตามฆ่าลูกสาวของผู้ตาย โดยในวันเกิดเหตุ นางสาวสุภาพได้มีปากเสียงกับภรรยาของนายจักรกฤษณ์จึงถูกฆ่ารัดคอและนำศพไปยัดถังก่อนนำไปทิ้ง


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถช่วย นายเบนซ์ (นามสมมติ) 17 ปี เยาวชนวัย 17 ปี ซึ่งนายจักรกฤษ์ ได้รับมาจากเพื่อน ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กคนดังกล่าวมาอุปการะไว้ตั้งแต่ปี 2556 โดยนำมากักขังไว้ในบ้าน ก่อนจะทำการทารุณด้วยการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อาทิ ใช้น้ำกรดสาดจนตาบอด, ถอดฟันทีละซี่ จากนั้นจะนำหลักฐานไปเบิกเงินกับบริษัทประกันชีวิต ซึ่งทำไว้กว่า 13 บริษัท จำนวน 21 กรมธรรม์ มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท ซึ่งมีบางบริษัทที่ยอมจ่าย และบางบริษัทยังไม่ยอมจ่าย เนื่องจากไม่เชื่อว่าเด็กประสบเหตุจริง โดยพบว่าได้เงินประกันไปแล้วกว่า 1 ล้านบาท โดยตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนในเชิงลึกว่า มีใครบ้างที่ได้รับผลประโยชน์ และมีส่วนร่วมในการกระทำของนายจักรกฤษ ด้วยหรือไม่

ซึ่งการสืบสวนสอบสวนพยานและผู้เสียหายจึงทราบว่า ผู้ต้องหา ได้ทารุณกรรมนายเบนซ์ พร้อมทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยว โดยใช้ล่ามโซ่ไว้ และอ้างกับชาวบ้านในหมู่บ้านว่านายเบนซ์ ติดยาเสพติดเลยเอามาบำบัด แต่แท้จริงแล้วได้ทำการทารุณทั้งใช้คีมถอนฟันหลายซี่ หรือนำน้ำกรดให้หยอดตาเพื่อให้ตาบอดแล้วเอาเงินประกัน ซึ่งได้มีบริษัทประกันหลายบริษัทได้ฟ้องร้องข้อหาฉ้อโกงประกันแล้ว

ขณะสอบปากคำ นายจักรกฤษณ์ ผู้ต้องหารับสารภาพทุกข้อกล่าวหาด้วยใบหน้าเรียบเฉย โดยอ้างว่าเมื่อมีอารมณ์โมโหจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ นอกจากนั้น ยังมีพฤติการณ์อ้างตนเป็นตำรวจยศร้อยตำรวจเอก สังกัดตำรวจปราบปรามยาเสพติเดและชอบพกพาอาวุธปืนและข่มขู่ชาวบ้านในหมู่บ้านด้วย

ที่มา: Js100
Google Plus
- Advertisement -