- Advertisement -
loading...

เจ็บจี๊ดแค่ไหนไปฟัง!! ความรู้สึก “โตโน่” หลังดู MV กลับตัวกลับใจ "แตงโม" เล่นกับพระเอกคนอื่น!


หลังจากที่ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ได้นำเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังกับอดีตสามี “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ถ่ายทอดออกมาผ่านมิวสิควีดีโอเพลงกลับตัวกลับใจ ของ แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์ จนเกิดเป็นประเด็นฮือฮากันไป เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมานั้น ทางฝั่งของหนุ่มโตโน่ ล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงความรู้สึกหลังได้รับชมมิวสิควีดีโอดังกล่าวมาว่า…

” MVดูแล้วครับ คือเรื่องขออนุญาตที่เอาเรื่องราวของเรามาทำ เรื่องนี้ก็ไม่เป็นไร ใครจะพูดถึงผมยังไง ใครจะแซวผม จะมองว่าผมเป็นคนยังไง เป็นคนแบบไหน ผมมองว่ามันเป็นเรื่องเล็ก ทำเลย อยากทำอะไรทำเลย เพราะตัวผมไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ เราทำงานตรงนี้หน้าที่ของเราไม่ได้ต้องมาคอยตอบคำถามกับทุกๆคน หรือเข้าใจเราว่าเราเป็นคนแบบนั้น เราเป็นคนแบบนี้ แล้วต้องมาทำตามทุกๆ คำตอบของเค้า หน้าที่ของเราคือทำให้ทุกคนมีความสุข ทำให้แฟนๆ มีความสุข พัฒนาตัวเอง อะไรที่เราผิดพลาด อะไรที่เราไม่ดี เราก็รับเท่านั้นเองครับ


ส่วนที่ว่าอยู่เฉยๆแล้วเขาใช้เราเป็นกระแส ตรงนั้นไม่เป็นไรหรอกครับ เรามองในแง่ดี ดีกว่าครับ ผมว่ากว่าจะเขียนเพลงแต่ละเพลงไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะดนตรีได้ กว่าจะผ่านการร้อง กว่าจะถ่ายเอ็มวีกัน ผมว่าเรื่องแค่นี้มันไม่เป็นไรนะสำหรับตัวของผมเอง อย่าไปดราม่าหรือทำให้มันเป็นเรื่องอะไรกันดีกว่า เพราะตัวผม ผมไม่ได้เป็นอะไร ฝากบอกแฟนๆ ทุกคนด้วยว่าผมสบายดี ผมเข้มแข็ง อะไรที่เราจะไปทำให้คนเขาเดือดร้อน อะไรที่จะทำให้คนเขาคิดมากก็อย่าไปทำ เดี๋ยวนี้โลกโซเชียลมันก็ไว ทำอะไรมันก็เร็ว บางทีทำเพราะความสนุก บางทีทำเพราะความคึกคะนอง บางคนเข้าใจได้ บางคนเข้าใจไม่ได้ บางคนทุกข์ใจ อะไรที่มันทุกข์ใจก็อย่าไปทำดีกว่าครับ ถ้าผมทุกข์ใจ เดี๋ยวแฟนๆ ทุกข์ใจครับ เดี๋ยวแฟนๆ จะคิดมากกับผม ดังนั้นไม่จำเป็น การที่เราทำงานอยู่ตรงนี้เราอยากให้พวกคุณยิ้ม เราอยากให้พวกคุณหัวเราะ เราอยากให้พวกคุณมีความสุข อยากให้สนุก ผมไม่ได้อยากให้พวกคุณมาทะเลาะกัน ไม่ได้อยากให้พวกคุณมาดราม่ากัน เราตอบคำถามเกี่ยวกับการทะเลาะกัน เกี่ยวกับการเข้าใจกันแบบโน้นแบบนี้มาบ่อยแล้ว ผมไม่อยากเป็นตัวที่เพิ่มให้มันมามีเรื่องอีก สั้นๆ คือผมไม่ได้เป็นอะไร เพลงพี่แด๊กซ์ฟังเพลงของแท้ ให้กำลังใจกัน ให้กำลังใจกันดีกว่าสำหรับคนทำงานนะครับ ส่วนเรื่องของอารมณ์หรือความรู้สึก ผมไม่ได้เป็นอะไรครับ


เรื่องโดนขุดภาพที่เป็นอดีตไปแล้วขึ้นมา ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วงถ้าเราไม่สบายใจที่มันเป็นเรื่องราวของผม ไม่ต้องไปคิดมากครับ ผมไม่เป็นไร ให้มองในเรื่องของความรัก มองในความปรารถนาดี ดีกว่า ผมว่านะ เราจะได้ทำงานกันได้อย่างสนุก ผมว่าเราอย่าไปทำให้มันมีการทะเลาะอะไรกันเลยนะครับ มันไม่ได้มีใครสนุกเลย


ส่วนที่แตงโม ประกาศจะไม่โพสต์ข้อความ หรือตอบคำถามเกี่ยวกับเราอีก ขอร้องไม่ให้ดึงเขาเข้ามาเกี่ยวอีก ผมว่า…ครับ เอาเป็นว่าผมจะระวังตัวเอง จะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นกว่านี้ ขอย้ำว่าถ้ามีใครโพสต์ถึงผม พูดถึงผม ผมไม่มีหน้าที่ต้องคอยตอบคำถามว่าใครจะพูดถึงผมยังไง ถ้าผมเป็นคนไม่ดีในสายตาเค้า ก็เป็นคนไม่ดี ว่าผมสร้างกระแสก็โอเคสร้างกระแส ผมเปลื่ยนความคิดใครไม่ได้หรอกครับ ”

ที่มา: Sanook
Google Plus
- Advertisement -