- Advertisement -
loading...

สามีแทบช็อก!! กลับมาบ้านพบเมียโดนเชือดคอดับ พอได้รู้ว่าตำรวจสันนิษฐานว่าใครเป็นคนทำ แทบรับไม่ได้!!


เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 ก.ค. 2559 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากนายนิมิต หนองกระทุ่ม ผู้ใหญ่บ้านบ้านหนองกระทุ่ม หมู่ 7 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่ามีลูกบ้านในหมู่บ้านถูกฆ่าเสียชีวิตในบ้านพัก จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เลขที่ 148 เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร ที่กลางห้องโถงพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นางประกาย สืบราษฎร์ อายุ 44 ปี สภาพศพที่ชายโครงซ้ายถูกแทงด้วยมีด 1 แผล ที่ลำคอพบถูกมีดเชือดลึกถึงหลอดลมรวม 2 แผล กว้างกว่า 5 นิ้ว นอนจมกองเลือด ที่มือซ้ายกำกระจุกเส้นผมคาดว่าเป็นของฆาตกรไว้ 1 กำ และพบสากกะเบือตกอยู่ 1 อัน โดยตามโต๊ะ, ตู้ในห้องโถงถูกรื้อค้นหาทรัพย์สิน ในห้องครัวพบมีดปอกผลไม้ตกอยู่ 2 เล่ม เล่มแรกปลายมีดหักบริเวณโคน และเล่มที่ 2 เปื้อนคราบเลือด และในห้องน้ำพบถุงมือเปื้อนคราบเลือด 1 คู่ ถูกทิ้งไว้ในโถชักโครกคาดว่าเป็นของคนร้ายหลังก่อเหตุได้ทิ้งไว้ จึงรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ณรัฐ รัตนจินดา ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เผยว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยเพียงลำพังกับสามีชื่อนายประสาท สืบราษฏร์ อายุ 48 ปี อาชีพจำหน่ายยางรถยนต์ อยู่กินกันมา 25 ปี ไม่มีบุตรด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุสามีผู้เสียชีวิตได้เอายางรถยนต์ไปส่งลูกค้าที่ จ.สระแก้ว โดยผู้เสียชีวิตเฝ้าบ้านตามลำพัง มาพบอีกครั้งเสียชีวิตแล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีและเร่งตรวจสอบหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามที่ต่างๆ ประกอบ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นก่อนเสียชีวิต มีการต่อสู้กันของคนร้ายกับผู้เสียชีวิต คาดว่าจุดเริ่มต้นจากในห้องครัว โดยคนร้ายใช้อาวุธมีดทำครัวในบ้านแทงผู้เสียชีวิตก่อนผู้เสียชีวิตจะหนีมาห้องโถง คนร้ายได้ตามมาพร้อมใช้สากกระเบือตีศีรษะจากนั้นลงมือเชือดคอซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.ท.มงคล โท้เป๋า รอง ผกก.สส.สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้เสียชีวิตเป็นพี่สะใภ้ของนายประสงค์ หรือสงค์ สืบราษฏร์ คนร้ายผู้เพิ่งก่อเหตุใช้มีดสปาต้าฟันเพื่อนร่วมงาน รวม 13 แผล โดยเกิดเหตุหน้าร้านปะ เปลี่ยนยางรถยนต์ ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2559 ที่ผ่านมา จากการสันนิษฐานคาดว่า คนร้ายอาจจะเป็นนายประสงค์ น้องชายของนายประสาท สามีของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุฆ่าเพื่อนร่วมงานอาจหลบมาหาพี่ชายเพื่อขอเงิน แต่ไม่พบ พบเพียงพี่สะใภ้จึงขอเงินเพื่อใช้หลบหนี แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอม จึงได้มีการต่อสู้ที่ห้องครัวและหนีมาที่ห้องโถงถูกเชือดคอเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนคนร้ายจะรื้อค้นทรัพย์สินและหลบหนีไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -