- Advertisement -
loading...

แม่สีดา สาบาน ไม่ได้หมดตัวเพราะการพนัน ยันไม่ได้ทำงานเด็กเสิร์ฟ แต่ทำตำแหน่งนี้ต่างหาก!!


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีกระแสฮือฮากับการที่ แม่สีดา พัวพิมล คุณแม่ของอดีตนักแสดง อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ต้องเจอกับชีวิตที่พลิกผัน หันหลังให้วงการบันเทิงมาทำงานร้านอาหาร อีกทั้งแม่สีดายังมีอาการตาต้อ จนหวั่นว่าจะตาบอด จนทำให้เกิดเสียงลือที่ออกมาบอกว่า ที่แม่สีดาเป็นแบบนี้ เป็นเพราะการพนัน


โดยล่าสุด แม่สีดาได้ออกมาเปิดใจผ่านช่อง 8 เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2559 โดยที่แม่สีดาได้สาบานกลางรายการว่า ตนไม่ได้หมดตัวเพราะการพนัน และยังมีการขอพระเพื่อให้คำพูดศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งแม่สีดายอมรับว่า ตนไม่ทราบว่าเหตุใดตนจึงหมดตัวได้ขนาดนี้ มันไม่ใช่แค่หมดตัว แต่มันเหมือนถูกสูบมิดธรณี และทุกวันนี้ ตนก็ไม่ได้เข้าบ่อนอย่างที่คนอื่นเข้าใจ แม่สีดาล้มละลายครั้งเดียว แต่กลับโดนคนอื่นซ้ำเติมมาตลอด ดังนั้น วันนี้ควรจะเลิกซ้ำเติมได้แล้ว


ส่วนที่มีคนบอกว่า แม่สีดาและต่าย สายธาร ถึงขั้นทะเลาะตบตีกันนั้น แม่สีดาบอกว่า หากทะเลาะกันถึงขั้นนั้น เราคงไม่ได้มานั่งด้วยกัน คงมองหน้ากันไม่ติดแล้ว เราไม่เคยมีปัญหากันเลย แต่เวลาข่าวออกเรื่องนี้มันก็มาจากคนรอบตัวมากกว่าจะมาจากปากของต่ายกับแม่สีดา และแม้ว่าชีวิตของตนจะตกต่ำตั้งแต่อ๊อฟเสียชีวิต แต่ก็ไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะแค่คิดก็บาปแล้ว แต่ตนยอมรับว่าถ้าอ๊อฟยังอยู่ ตนจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ อ๊อฟคงไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ แต่ทุกวันนี้ตนก็อยู่ได้ ตนเป็นคนหนักเอาเบาสู้ตลอด

ส่วนเรื่องอาการต้อกระจกนั้น แม่สีดาบอกว่า ตนเป็นต้อกระจกทั้ง 2 ข้างและค่อนข้างมาก เป็นมานานแล้ว แต่ตอนนี้ตนก็กำลังจะไปรักษาแล้ว และกราบขอโทษทุกคนที่เป็นห่วง


แม่สีดา บอกด้วยว่า ที่มีคนบอกว่าแม่สีดา เป็นลูกจ้างร้านส้มตำนั้น จริง ๆ แล้ว รายได้ก็ดีกว่าแต่ก่อนที่ตนเคยลำบาก แต่คงเอาไปเทียบกับเมื่อก่อนไม่ได้ ทุกวันนี้ที่มีคือพอประทังชีวิต มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง มีพอกินพอใช้ ตอนนี้ตนมีเงินเดือน มีงาน และเจ้านายก็ดี ตนเป็นผู้จัดการร้าน เป็นคนคุมเงิน ไม่ใช่เด็กเสิร์ฟ และตนก็ทำงานสุจริต ซึ่งนอกจากงานนี้แล้ว ตนก็ยังมีงานละครบ้างประปราย

ส่วนกรณีที่มีคนพยายามช่วยเหลือ แต่แม่สีดาปฏิเสธนั้น แม่สีดาบอกว่า สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น ตนมองว่าตนอยากจะต่อสู้ด้วยตัวเอง ตนซาบซึ้งกับทุกความช่วยเหลือ และตนก็ค่อนข้างเกรงใจด้วย

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -