- Advertisement -
loading...

แค้นหนักเพราะรักมาก!? หลานเล่าทั้งน้ำตา "เฒ่าวัย 87" จ่อยิงเมียเก่ากลางทุ่งนา แถมสลดหนักเมื่อรู้เบื้องหลังของฆาตกรรายนี้!!


เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 21 ก.ค. 59 พ.ต.ท.ธนา โพธิ์ทอง รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.ชาติตระการ อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณ ม.5 ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชาติตระการและหน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางไว จักรจันทร์ อายุ 63 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 7 ม.5 ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก สภาพศพนอนหงาย สวมใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงวอร์มสีดำ มีแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกด้านขวากระสุนฝังใน เสียชีวิตอยู่บริเวณทุ่งนาหน้าบ้านตนเอง

จาการสอบถามหลานชายผู้ตายให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ก่อนหน้านี้ผุ้ตายได้เลิกรากับสามีเก่า คือนายเอิน มีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งและมีการขู่ว่าจะฆ่าผู้ตาย อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้อดีตสามีลงมือยิง นางไว จนตนได้มาพบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณทุ่งนาหน้าบ้าน

จากการสอบถามหลานชายของผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้เลิกรากับตาของตน ก่อนมาคบหากับ นายเอิน แดงด่อน อายุ 87 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.1 บ้านนาม่วง ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก แต่หลังจากอยู่กินกันมาได้ราว 2 ปี ก็ต้องแยกทางกันเนื่องจากทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่นายเอินพยายามแวะเวียนมาหาเพื่อขอคืนดี แต่ผู้ตายปฏิเสธมาโดยตลอด

กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ตายกำลังลงไปเก็บเศษวัชพืชในนาข้าวหน้าบ้าน นายเอินได้มาหาอีกครั้ง ก่อนเดินไปพูดคุยกับผู้ตายในแปลงนาเพื่อจะขอกลับมาคืนดีเหมือนเช่นเดิม แต่ยายก็ปฏิเสธอีกเช่นเคย ทำให้เกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่นายเอินจะใช้อาวุธปืนที่นำติดตัวมาจ่อยิงผู้ตาย 1 นัด กระสุนเจาะเข้าที่หน้าอกด้านขวา เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไป เมื่อตนวิ่งออกมาดูจึงพบเพียงร่างไร้วิญญาณของยายนอนจมกองเลือดอยู่

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้เพิ่งพ้นโทษจำคุกในคดีฆ่าภรรยาตนเอง ได้ราวๆ 3 ปี ก่อนมาคบหากับผู้ตายและเลิกรากันไป ซึ่งจากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายเอินมาที่บ้านผู้ตายเพื่อง้อขอคืนดี แต่นางไวไม่ยอมคืนดี จึงได้มีปากเสียงและทะเลาะกันขึ้น นายเอินจึงเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธที่ปืนยิงเข้าที่ด้านหน้าอก เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เพื่อจบปัญหาความรักที่ยืดเยื้อมานาน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่ากบดานอยู่ภายในตัวหมู่บ้าน เพื่อนำมาสอบสวนสาเหตุและดำเนินคดีต่อไป

Google Plus
- Advertisement -