- Advertisement -
loading...

พริตตี้สาวแฉ!! โดนนักแสดง "หลวงพี่แจ๊ส 4G" ซ้อม ทั้งตบ ทั้งกระทืบ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นคนนี้!?


เป็นประเด็นร้อนที่กำลังถูกพูดถึงอย่างหนักในขณะนี้ เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Wisansaya Pakasupakul ออกมาโพสต์ภาพร่างกายเขียวช้ำที่เกิดจากการถูกทำร้ายของตัวเอง พร้อมเล่าว่าอดีตแฟนหนุ่มชื่อย่อ ต. ซึ่งเป็นนักแสดงในสังกัดของ พจน อานนท์ และมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องทั้ง หลวงพี่แจ๊ส 4G, วัยเป้ง นักเลงขาสั้น, หอแต๋วแตก ฯลฯ เป็นคนทำ โดยสาวคนดังกล่าวระบุว่า


ฟ้าโดนแฟนเก่าที่เลิกไปแล้วเป็นเดือนๆกลับมาทำร้ายร่ายกาย ผู้ชายคนนี้คือ เป็นนักแสดง เล่นหนังเรื่องหลวงพี่แจ๊ส วัยเป้ง หอแต๋วแตก มีชื่อย่อว่า ต.


ตลอดเวลาที่เลิกกัน ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองผู้ชายคนนี้มีแฟนใหม่ไปแล้ว แต่ผู้ชายคนนี้ โทรมาง้อตลอด เราพูดตลอดว่าไม่มีวันกลับไป เมื่อวานตอนตี 3 เขาขับรถมารอหน้าบ้าน ผู้ชายคนนี้โวยวายเสียงดัง เราเกรงใจคนในหมู่บ้าน เลยพูดว่า : ใจเย็นๆนะ ไปคุยกันในรถ เราก็ขึ้นรถไป เขาขับรถออกไปเร็วมาก มีปากเสียงกันในรถอย่างรุนแรงเค้าพยายามขอกลับมาคบกับเราแต่เราไม่กลับ ผู้ชายคนนี้ ใช้มือ กำมัด แล้วตบมาทีแก้มเราข้างซ้าย แล้วบีบคอ จนเราหายใจไม่ออก จากนั้น ตบอีกรอบที่แก้มขวา แล้วใช้ตีนเหยียบหัว กระทืบ เราอย่างรุนแรง เราร้องไห้และขอร้องว่าอย่าเราเลยนะ มันโหดร้ายมาก


ละลากเรามาที่บ้านมัน และเหยียบที่หัวเรา ต่อยหน้า และไม่ยอมให้กลับบ้านหน้าตัวเมียมาก จิตใจทำด้วยอะไร ฟ้าเป็นผู้หญิงคนนึงที่ต้องการความรักดีๆ ตลอดเวลาที่คบ ฟ้าทำดีด้วยมาตลอดไปรับไปส่ง ผู้ายคนนี้ตอแหล สร้างภาพ หลงตัวเองคิดว่าตัวเองเป็นดาราดัง คิดว่ามีแต่คนชอบ หลอกผู้หญิงไปทั่ว เห็นแก่ตัว หลอหเงิน เชื่อว่าบางคนต้องเคยโดนมันตอแหลและหลอกลวง มาวันนี้มันหน้าตัวเมียเกินไปจริงๆ เลิกกันก็ไม่ควรทำร้ายร่างกายเราขนาดนี้ มันเจ็บทั้งตัว #แชร์วนไปเถอะค่ะ **ให้มันเป็นอุทาหรณ์ว่า รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ นี่ขนาดเป็นนักแสดงมีหน้าที่การงานที่ดี ยังจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ ในเฟสบุ๊คในไอจี สร้างภาพว่าเปนคนดี รักครอบครัวรักเด็ก ประวัติข้างในเน่าแฟะ ยิ่งกว่าหนอน
ซึ่งต่อมานักแสดงหนุ่ม โตส อัครัช จิตตะศิริ ซึ่งเป็นนักแสดงในสังกัดของผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ ที่เพิ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์ "หลวงพี่แจ๊ส 4G" เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Toas't Aukkarat โดยระบุว่า

อยากให้ชี้แจงหรอครับ ผมชี้แจงได้นะครับ ผมพูดอะไรไปผมเสียเปรียบอยู่แล้วครับ พวกคุณไม่ได้มาอยู่ในชีวิตพวกผม 2 คน ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง พวกคุณไม่รู้หรอกผมนิสัยยังไง เค้านิสัยยังไง จริงไม่จริง #อยากด่าอะไรด่าเลยครับ #สังคมทุกวันนี้ยังไม่รู้ความจริงก็ตัดสินกันแบบนี้แหละ


ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งให้กำลังใจและตำหนิไปต่างๆ นานา แต่หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที เจ้าตัวก็ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป


ด้านสาวคนดังกล่าวก็ได้โพสต์เพิ่มเติมว่าได้เข้าไปแจ้งความเอาไว้แล้ว


ต่อมา ก็ได้มีผู้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่าฝ่ายหญิงมีการใช้ชื่อเธอไปแอบอ้าง ว่าเธอเป็นคนโทรไปหาและบอกว่าฝ่ายชายมีแฟนใหม่ ทำให้ทะเลาะกัน พร้อมย้ำว่าเรื่องนี้ผิดทั้งคู่ และไม่ควรฟังความข้างเดียว


ที่มา: เฟซบุ๊ก Wisansaya Pakasupakul, Toas't Aukkarat
Google Plus
- Advertisement -