- Advertisement -
loading...

เอาอีกแล้ว!! พบศพสาววัย 24 ปีถูกเชือดคอตายเปลือย แถมสลดหนักเมื่อก่อนเกิดเหตุมีคนพบเธออยู่กับคนนี้!!?


เมื่อเวลา 6.00 น. วันที่ 8 ก.ค. 2559 เมื่อเวลา พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ เพชรประกอบ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตลักษณะเปลือยกาย ภายในซอยสะแกงาม 26 แยก 1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุห่างจากปากซอย 400 เมตร อยู่ในพื้นที่จัดสรรเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ กั้นรั้วลวดหนาม ภายในรั้วพบศพ น.ส.ทุเรียน รอดคำทุย อายุ 24 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี พนักงานรายวัน ของบริษัท วนวิทย์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด สภาพศพนอนเปลือยจมกองเลือด สวมเพียงยกทรงสีชมพู สวมถุงเท้าสีชมพู มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอถูกปาดด้วยของมีคมจนหลอดลมขาด และบาดแผลถูกแทงที่ อกซ้าย 1 แผล หน้าท้องซ้าย 2 แผล ตรวจสอบใกล้เคียงพบเสื้อยืดสีน้ำเงินมีรอยถูกแทง กางเกงยีนสีน้ำเงินเปื้อนเลือดตกอยู่ในร่องน้ำ กางเกงชั้นในสีชมพู รองเท้าผ้าใบสีชมพู กระจัดกระจายรอบบริเวณ นอกจากนี้ยังพบหยดเลือดจากที่เกิดเหตุไปยังปากซอยเป็นระยะทาง 300 เมตร

สอบสวน นางจิตรทิพย์ พรหมสุรินทร์ อายุ 55 ปี รองประธานชุมชนวัดสะแกงาม กล่าวว่า ช่วง 05.45น. ได้ขี่จักรยานยนต์ออกไปทำธุระจากนั้นพบศพดังกล่าวอยู่ในรั้ว จึงลงไปดูก่อนพบว่าเป็นศพ จึงตามชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงเข้ามาดู ก่อนแจ้งความให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

จากแนวทางการสอบสวนพบว่าผู้ตายได้ทะเลาะกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนของเพื่อน จากนั้นได้โพสต์ด่ากันในเฟซบุ๊ก โดยผู้ตายมักจะเดินกลับบ้านเพียงคนเดียวทุกวัน กลับห้องพักใกล้ที่ทำงานย่านสะแกงาม

ขณะที่ พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ กล่าวว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุอาจจะมีมากกว่า 1 คน ส่วนสถานที่ลงมือน่าจะเป็นสถานที่พบศพเนื่องจากบริเวณนั้นมีกองเลือดเป็นจำนวนมากและพบเส้นผมหลุดเป็นกระจุกใหญ่ และจะเป็นการฆ่าข่มขืนหรือไม่นั้นต้องรอผลผ่าพิสูจน์จากทางแพทย์อีก แต่มีความเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจจะมีความแค้นกับผู้ตาย เนื่องจากลงมือฆ่า แล้วจับแก้ผ้าเพื่อประจานก็เป็นได้

โดยหลังจากที่ผู้เสียชีวิตเลิกงาน มีผู้พบนายมิน สัญชาติพม่า ที่เป็นคนงานแผนกเดียวกันกับผู้ตาย ขี่จักรยานยนต์โดยมีผู้ตายซ้อนท้ายออกไปจากโรงงาน เมื่อเวลาประมาณ 20.10 น. โดยเพื่อนร่วมงานไม่เคยเห็นทั้งคู่สุสนิทสนมกันมาก่อน

ทั้งนี้นายมินทำงานโรงงานนี้มากว่า 3 ปี และมีภรรยาสาวชื่อ น.ส.เซน สัญชาติเดียวกัน ซึ่งกำลังท้องแก่ประมาณ 8 เดือน แล้วเคยมีปากเสียงกับผู้ตาย เกี่ยวกับผู้ตายยุยงให้นายมินเลิกกับภรรยาสาว โดยหลังจากเกิดเหตุทั้ง 2 ได้หายตัวไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าปมสังหารครั้งนี้อาจเกิดจากเรื่องชู้สาว และเรื่องส่วนตัว แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าก็ยังไม่ได้ตัดประเด็นอื่นๆ ทิ้งได้ ต้องทำการรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พบผู้ตายกับผู้ต้องสงสัยไปนั่งกินข้าวด้วยกัน

มีรายงานว่า ผู้ตายกับนายเน มิน อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนม่าร์ ซึ่งเป็นคนงานแผนกเดียวกัน ได้มีความสัมพันธ์เชิงลึก ทั้งๆที่นายเน มินนั้นมีภรรยาที่ตั้งครรภ์อยู่แล้ว โดยคืนก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงาน นายเน มิน ได้ชักชวนผู้ตายออกไปกินข้าวต้มที่่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นได้มีการสั่งเบียร์มาดื่มอีก 6 ขวด โดยระหว่างที่นายเน มิน ดื่มเบียร์นั้น ผู้ตายได้เล่นไลน์โทรศัพท์คุยกับผู้ชายคนอื่นตลอดเวลา ทำให้นายเน มินเกิดความไม่พอใจทำการฉุดกระชากผู้ตายพาขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากร้านข้าวต้ม ก่อนที่จะมาพบเป็นศพ

ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -