- Advertisement -
loading...

จุกแรง!! เมื่อ "แทค" พูดแบบนี้ถึงดราม่า "เทพพิทักษ์ - นะ Polycat" บอกตอนนี้เทพดังแรงกว่าณเดชน์อีก!!


"แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ดาราหนุ่มมาดกวน ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว "เดย์ ยัง โชว์" ถึงเรื่อง ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนโพโรจน์ อดีตแฟนสาวร้องเพลง "ผู้ชายห่วยๆ" แข่งขันในรายการ "เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯ" ช่อง 7 พร้อมบอกว่าร้องให้คนห่วยๆ ที่เคยเข้ามาในชีวิต คนเลยโยงว่าหมายถึงแทคหรือเปล่า

โดย แทค กล่าวว่า ยังไม่เห็น เพราะตอนนี้อยู่วิลล่าที่เชียงใหม่ ไม่มีเวลา แต่เฉยๆครับ ไม่ได้ซีเรียสว่าคนจะคิดยังไง เขาพูดล้อเล่นขำๆ มากกว่า ส่วนตัวไม่ได้คุยกับหอมเลย แต่เราไม่ได้โกรธกัน เจอกันก็ทักทายปกติ เรื่องนี้จึงไม่ต้องคุยหรือเคลียร์กัน


ต่อข้อถามเรื่องที่โพสต์รูป "เทพพิทักษ์" และ "นะ Polycat" ลงไอจีส่วนตัวในขณะที่กำลังมีดราม่าเรื่องนี้อยู่ แทคแจงว่า ผมติดตามเทพตั้งแต่เฟซบุ๊กแล้ว ส่วนนักร้องคนนี้ผมติดตามเพลงเขา แต่ถ้าไม่ฟังเพลงก็ไม่รู้ว่าศิลปินคือใคร ผมว่าเรื่องนี้มันน่าจะช่วยๆ กัน อย่างเทพตอนนี้เขากำลังมาแรง เป็นคนน่ารักเฟรนด์ลี่ ขับสิบล้อเลี้ยงดูพ่อแม่ ไหนๆ มีข่าวนี้ขึ้นมา นักร้องน่าจะดีใจที่มีคนรู้จักมากขึ้น น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ไม่ต้องมาดราม่า

"พอผมลงรูปนั้นไปอีก มีดราม่าอะไรมั้ย ต้องถามว่าเขากล้ามีปัญหากับผมหรือเปล่า ถ้ามีก็มาคุยกัน ผมก็จะได้บอกว่าเป็นอะไร ยังไง" ดาราหนุ่มกล่าว


ต่อข้อถามว่า "นะ Polycat" ระบุไม่ชอบให้ล้อปมด้อย แทคตอบว่า ใครอยู่วงการนี้ใจต้องนิ่ง ผมโดนล้อโดนเปรียบเทียบรูปประจำกับตัวอะไรไม่รู้เต็มไปหมด แต่ผมก็นิ่งได้ ขนาดผมเองยังพยายามแต่งหน้าให้เหมือนเทพพิทักษ์เลย แสดงว่าเขาต้องมีอิทธิพลมาก และเขาก็น่ารักมีเสน่ห์


"เจตนาที่ผมลงรูปนั้นเพราะมองแบบน่ารัก แซวๆ ไม่ได้เปรียบเทียบเขาเป็นงูที่โผล่ชักโครกมาสักหน่อย แล้วเทพเป็นคนน่ารัก ผมเคยอยากคุยกับเขาว่าตัวจริงเขาเป็นไง พอได้คุยก็เหมือนในคลิปเลย แล้วตอนคุยกันเขาไม่รู้จักผมด้วยนะ ยังถามเลยว่าผมคุยกับเขาทำไม คือน่ารักมาก บอกเลยตอนนี้เทพมาแรงกว่าณเดชน์ (คูกิมิยะ) อีกนะ" แทคกล่าวพร้อมเสียงหัวเราะ

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -