- Advertisement -
loading...

มาเช็กดวงแม่นๆ กับ "หมอลักษณ์ ฟันธง" ราศีใดจะโดนคนที่ไว้ใจหักหลัง และราศีใดจะก่อร่างสร้างตัว?


กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับการเปิดศึกทำนายดวงชะตาในรายการ ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ (5 มิถุนายน 2559) มาในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะก่อร่างสร้างตัว และราศีใดจะโดนคนที่ไว้ใจหักหลัง ฟันธงโดยหมอดูคนดังคนเดิมอย่าง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ ...ลองมาดูกันว่า ราศีไหนที่ต้องระมัดระวังคนใกล้ตัวเอาไว้ และราศีไหนที่กำลังดวงขึ้น ชะตากำลังจะดีขึ้นแบบโดมิโน !!!

1. ราศีใดในช่วงนี้จะโดนคนที่ไว้ใจหักหลัง คือ ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


ความที่ถูกคนไว้ใจหักหลัง เจ็บปวดมาก เป็นอาการที่จะเกิดขึ้นกับคนที่จะเกิดกับคนราศีมังกร เกิดมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จนถึงประมาณวันที่ 6-7 สิงหาคม เป็นห้วงเวลาที่ชาวราศีมังกรมีดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะ คือเพื่อนที่ไว้ใจ ลูกน้อง หรือคนที่เรามีความเคารพนับถือเราไว้ใจ เค้าหักหลัง หรือทำให้เราเสียใจ หมดศรัทธา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่รุนแรง เป็นช่วงเวลาที่ใช้กรรมเก่า หรือถูกเจ้ากรรมเจ้าเวรเอาคืน ดังนั้นนอกจากการตั้งสติ ไม่ประมาท ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ แล้ว ให้ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร หรือทำบุญอุทิศให้เด็กทารกที่ถูกทำแท้ง และดวงวิญญาณที่เร่ร่อนทั้งหลาย2. ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะก่อร่างสร้างตัว คือ ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)


ดวงชะตาชาวราศีกันย์นั้นโดนเคราะห์และโภยภัยมาหลายปี และเพิ่งจะพ้นเคราะห์ตามหลักใหญ่ไปเมื่อประมาณวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา เพราะราหูโคจรพ้นราศี แต่เงากรรมที่คงสถิตย์มายาวนานมาจากดาวเสาร์และราหูนั้นหลายปี จึงทำให้หลายคนยังมีอาการเมาหมัดเมากรรม มีเคราะห์ ยังไม่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นหลายคนก็เลยโดนอีกดอกไปเมื่อเดือนมีนาคม แต่คราวนี้คุณจะได้รับโอกาสอันดี เป็นโอกาสที่ต่อเนื่องลักษณะเป็นโดมิโน คือดีแล้วดียาว นับตั้งแต่ประมาณเมษายน พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม จะเห็นได้ชัดเจน มีดาวโคจรในเรือนกัมมะ คือพุธและศุกร์ แปลว่า มีโอกาสจะมั่นคงในด้านการงาน ใครตกงานจะได้งาน ใครที่คิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจจะตั้งตัวได้


และที่สำคัญหลังวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือก็เกื้อกุลสนับสนุนส่งเสริม และแถมจะขอยื่นมือช่วยเหลือ ประกอบกับหลังวันที่ 7 สิงหาคม ดาวพฤหัสบดีจะโคจรทับดวงชะตา จากนั้นดวงชะตาเจิดจรัสไปอีกหลายปี แนะนำให้ไปทำบุญหล่อเทียนพรรษา ถวายปัจจัยค่าน้ำค่าไฟ ชีวิตจะได้สว่างไสวเป็นมงคล


ที่มา: รายการ ศึก12ราศี
Google Plus
- Advertisement -