- Advertisement -
loading...

ยืดอกเคลียร์!!! “ชาคริต” เจอลือหนักทะเลาะ “วุ้นเส้น” รักหมดโปร ตีเมียหนีกระเจิง!!


ยังไม่วายโดนโยงไปเม้าท์เรื่องรักร้าวจนได้ สำหรับคู่ของสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา กับสามีหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสข่าวลือคู่รักดาราเตียงหัก แยกกันอยู่มา 6 เดือนแล้ว เพราะสามีเมาเหล้า ทำร้ายร่างกาย ที่ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ออกมาเปิดปากยืนยันขาเตียงเสริมใยเหล็ก ยังรักกันดี แค่มีเวลาเจอกันน้อย เพราะต่างทำงานหนักกันทั้งคู่

มีข่าวออกมาว่าเราแยกกันอยู่กับวุ้นเส้นอีกแล้ว?

คริต:นั่นนะซิ ข่าวก็ออกมาพอๆ กับตอนที่เดินถ่ายรูปเล่นกันอยู่ที่เมืองนอก ก็ไม่มีอะไรจะตอบ (หัวเราะ)เบื่อกับกระแสข่าวแบบนี้ไหม ก็ไม่หรอก ที่ผ่านมาอาจจะมีหลายคนที่เห็นว่ามีปัญหา คิดว่าเลิก อยู่กันต่อไม่ได้ ผมว่ามันก็เป็นธรรมดาของคนสองคนที่แต่งงานแล้วอยู่ด้วยกัน เรื่องกระทบกระทั่ง งี่เง่ากันมันมีอยู่แล้ว แต่ถ้ารักกันก็ต้องให้อภัยซึ่งกันและกัน และทำให้มันดีขึ้นตลอดเวลา ถ้าทำผิดก็ต้องรู้จักรับผิด และทำให้เขาเห็นว่าเราเห็นคุณค่าในตัวเขา และเราก็เป็นคนอยู่ข้างๆ เขาด้วยเหมือนกัน (คู่เราทะเลาะกันบ่อยไหม?)ไม่นะ เพราะต่างคนก็ต่างทำงานหนัก ถึงบอกไงว่า3เดือนอัดงานให้เต็มที่ พอเสร็จก็ปล่อยเลยไปเที่ยวให้เต็มที่ เราจะไม่ค่อยก้าวก่ายงานกัน ถ้าปรึกษาจะเป็นเรื่องร้านอาหารมากกว่า ในเรื่องละครเราจะให้คำปรึกษาเขาได้บ้าง แต่งานอื่นๆ เขาก็ไปทำของเขา เราก็ทำของเรา ต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด


กับข่าวที่ออกมาได้คุยกับวุ้นเส้นบ้างไหม?

คริต:คุยครับคุย ซึ่งเราก็ยังหาเหตุผลไม่ได้ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาครับที่คนเราค้องมีความสุขและปรับความเข้าใจกันบ้าง นี่คือเราพูดรวมๆ ถึงคู่อื่น ถึงสัจจธรรมชีวิตคู่ด้วย

เคยคิดไหมว่าทำไมคู่เราถึงโดนข่าวแบบนี้บ่อย?

คริต:นั่นนะสิ ถือว่าขอบคุณแล้วกัน เขายังให้ความสนใจ (ยิ้ม) มันก็สลับแหละ วันนี้บอกทะเลาะ อีกวันบอกแฮปปี้ หวาน ทำให้คนอื่นอิจฉา ข่าวก็ข่าวเนอะ เราก็อยู่ของเราแบบนี้ ทุกคนต่างโฟกัสในเรื่องของงานมากกว่า

คุณแม่ได้ถามเกี่ยวกับข่าวบ้างไหม?

คริต:แม่ป่วยครับตอนนี้ ดูแลสุขภาพอยู่ เขาก็ไม่มีอะไรเพราะเวลาไปเยี่ยมก็ไปด้วยกันอยู่แล้ว คนในบ้านก็ไม่มีใครถาม เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครถามครับ



ที่มา: Siamdara
Google Plus
- Advertisement -