- Advertisement -
loading...

สยอง!! หนุ่มเมากาวฆ่าตัดคอเพื่อนบ้านและแม่บังเกิดเกล้าตาบอด ตำรวจบุกจับถึงกับผงะ!!


เมื่อเวลา 14.30 วันที่ 13 มิ.ย ร.ต.อ. เสกสรร นาห่อม รอง สว. (สอบสวน) สภ.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพที่ท้ายบ้านหนองจันทร์ติดทุ่งนา หมู่ที่ 6 ต.ศรีวิไล จึงนำกำลังรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยนทีธรรม

โดยฆาตกรรายนี้ทราบชื่อ นายเขต พิมพ์ท่าโพธิ์ อายุ 42 ปี ติดยาเสพติดหลายขนานจนเสียสติ ล่าสุดเมากาวปะยางรถเกิดอาการประสานหลอนคลุ้มคลั่ง บีบคอหนุ่มใหญ่ข้างบ้าน แต่หนุ่มเพื่อนบ้านฮึดสู้ จึงวิ่งหนีไปคว้าเอามีดปลายแหลมที่บ้านไล่แทงหนุ่มใหญ่หน้าบ้านอีกราย ทราบชื่อคือนายสำรวย ยอดแสง อายุ 59 ปี วิ่งหนีไม่ทันลื่นล้มข้างกอไผ่ ฆาตกรขึ้นค่อมใช้มีดแทงกลางหลังปาดคอดับซ้ำแล้วหิ้วหัวเหยื่อเข้าบ้าน เห็นนางสุข พิมพ์ท่าโพธิ์ อายุ 72 ปี หญิงชราตาบอด ผู้เป็นแม่แม่บังเกิดเกล้าตาบอดนั่งอยู่หน้าบ้าน จึงทิ้งศีรษะเพื่อนบ้านลงพื้นก่อนจะปรี่เข้าไปล็อกคอแม่ลากเข้าห้องน้ำ


เจ้าหน้าที่ตำรวจทหารที่เดินทางไประงับเหตุได้ปิดล้อมบ้านเอาไว้เพื่อหาทางเข้าไปช่วยเหลือนางสุข แต่ไม่กล้าทำอะไรบุ่มบ่ามเกรงว่านางสุขจะได้รับอันตรายไปด้วย แต่รอเป็นเวลานานและเจรจาไม่สำเร็จ ประกอบกับนางสุขเสียงเงียบไป จึงได้ตัดสินใจพังบ้านเข้าไป ต้องพบกับภาพสยดสยอง เมื่อเห็นนายเขต หิ้วหัวทั้งของนางสุขและนายสำรวยออกมาจากห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงถอยออกมาวางแผนเพื่อจับกุม ขณะนั้นฆาตกรได้นำศีรษะผู้ตายทั้ง 2 คนกลับเข้าไปห้องน้ำ ก่อนไปขังตัวเองอยู่ในห้องนอน

จากนั้นเมื่อมีกำลังเสริมมากขึ้น จึงตัดสินใจบุกเข้าจับกุมตัวนายเขตไว้ได้ เมื่อคุมตัวไปที่ห้องน้ำเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เมื่อพบศพนางสุข แม่ผู้ตาบอดถูกลูกชายทาสยาเสพติดใช้มีดปลายแหลมยาวเกือบ 2 ฟุต แทงปักคาอก ส่วนศีรษะถูกตัดขาด ไปวางรวมกับศีรษะของนายสำรวยศพแรกในกะละมังที่อยู่ในห้องน้ำ เลือดไหลนองพื้นส่งกลิ่นเหม็นคาวคลุ้งไปทั่วบ้าน เจ้าหน้าที่เก็บมีดปลายแหลมในที่เกิดเหตุได้ 3 เล่มยาวเท่ากันประมาณ 2 ฟุต จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


หลังจากนั้นได้นำตัวนายเขตไปส่ง รพ.ศรีวิไล เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ฝ่าเท้าด้านซ้ายและยังมีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง คาดว่าจะถูกมีดปลายแหลมของตัวเอง เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -