- Advertisement -
loading...

ผัวสุดช็อก!! เมียเมาหนัก เลยจับแก้ผ้านอน ก่อนออกไปข้างนอก แต่กลับมาบ้านอีกทีพบเรื่องอับปรีย์ที่ทำเอาใจสลาย!!


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี สภ.เมืองอุดรธานี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายสำภาส วงวิจิตร อายุ 53 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ในข้อกล่าวหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย" โดยจับได้ที่ร้านคาราโอเกะไม่มีชื่อ บ้านช้าง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

สืบเนื่องจาก วันที่ 30 พ.ค. เวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประยงค์ จอมสมสา สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ว่ามีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เข้ามารักษาและต่อมาได้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.อังคนาง อัศจรรย์ อายุ 40 ปี สภาพศพ มีรอยฟกซ้ำทั้งตัว แพทย์ระบุเสียชีวิตเนื่องจากซี่โครงหักทิ่มปอด ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายอำนาจ จิตชัยภูมิ อายุ 25 ปี มีอาการสมองบวม เนื่องจากศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง แพทย์ได้ทำการผ่าตัดสมอง ยังไม่สามารถให้การได้


จากการสอบสวนนายสำภาส ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นพ่อหม้าย ทำงานก่อสร้าง มาพบรักกับ น.ส.อังคนาง ซึ่งเป็นแม่หม้าย ที่ทำงานก่อสร้างด้วยกัน ตกลงอยู่กินกันเป็นสามีภรรยาได้ 1 ปี ตนและภรรยาชอบดื่มเหล้าขาวหลังทำงานทุกวัน แต่ภรรยามักจะชวนเพื่อนร่วมงานผู้ชายมาดื่มด้วย รวมทั้งนายอำนาจ ผู้บาดเจ็บ

โดยวันเกิดเหตุ หลังเลิกงาน ภรรยาไม่กลับบ้าน แต่ไปดื่มเหล้าที่บ้านพักคนงานกับผู้บาดเจ็บ ตนจึงได้ไปตามและนั่งดื่มด้วย แต่สังเกตเห็นภรรยาและนายอำนาจพูดจาหยอกล้อต่อกระซิกกันต่อหน้าต่อตาตน ทำให้ตนไม่พอใจ คิดว่าจะไปพูดคุยกับนายอำนาจภายหลัง

จนกระทั่งค่ำมืด ตนเห็นภรรยามึนเมามากแล้ว จึงชวนภรรยากลับบ้าน และอาบน้ำให้ภรรยา ก่อนพาเข้านอน แต่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าให้ เพราะต้องการให้ภรรยาสุดที่รักนอนสบาย จากนั้นได้ไปซื้อเหล้าขาว ตั้งใจจะไปนั่งดื่มกับนายอำนาจ เพื่อเคลียร์เรื่องเมียที่คาใจ แต่เมื่อขี่รถจักรยานยนต์ไปถึงบ้านพักคนงาน กลับไม่พบนายอำนาจ ตนจึงกลับบ้าน


แต่เมื่อเปิดประตูห้องนอนเข้าไป ก็พบนายอำนาจกำลังมีเพศสัมพันธ์กับเมียตน ด้วยความโมโห ได้กระชากเอาผู้บาดเจ็บออกมา แล้วเตะจนล้มลงพร้อมกับจับหัวโขกพื้นจนสลบ ก่อนจะเตะใส่ปลายคางน.ส.อังคนาง ผู้เป็นเมีย แลัวจับหัวโขกพื้นจนสลบเช่นเดียวกัน จากนั้นจึงหลบหนีไปเที่ยวสาวคาราโอเกะ เนื่องจากคิดว่าเป็นโสดแล้ว ก่อนจะมาถูกจับกุมในที่สุด

นายสำภาส ให้การต่อว่า ใครจะทนเห็นภาพบาดตาบาดใจได้ แต่ตนไม่ได้ตั้งใจฆ่าเมียให้ตาย รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพียงแต่ตนโมโหจนหน้ามืดเท่านั้น ถ้าย้อนเวลากลับได้ ตนจะเดินหนีและไปทำใจ จะไม่ทำร้ายร่างกายทั้งสองคน ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -