- Advertisement -
loading...

ชาวบ้านตะลึง! เสียงระเบิดดังสนั่น พร้อมลำแสงหลากสีบนท้องฟ้า ก่อนมีก้อนหินประหลาดตกทะลุหลังคา คาดมาจากนอกโลก!!!


เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 59 ได้รับแจ้งจากนายโอฬาร สุวรรณพราหม กำนัน ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก ว่า ที่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 3 ตำบลพลายชุมพล ถูกวัตถุประหลาดตกลงมาใส่หลังคากระเบื้อง เป็นเหตุทำให้กระเบื้องเป็นรูได้รับความเสียหาย จำนวน 1 แผ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลพลายชุมพล ได้เข้าให้ความช่วยเหลือเปลี่ยนให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นางบัวล้อม ชโลมไพร อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ของวันที่ 27 มิ.ย. 2559 ขณะทื่กำลังนั่งอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดขึ้น 1 ครั้ง ก่อนที่จะมีวัตถุทะลุหลังคาแตกเป็นรูลงมา และกระแทกเข้ากับรูปภาพของหลวงปู่แหวน สุจิณโณ พร้อมกรอบกระจกแตกกระจาย และเมื่อไปดูก็พบ วัตถุคล้ายก้อนหินมีความร้อน จนไม่สามารถจับได้ ซึ่งผ่านมามากกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว ขณะนี้ก็ยังอุ่นๆ อยู่ ซึ่งตนเองไม่เคยพบเห็นวัตถุลักษณะนี้มาก่อน


ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็มีเพื่อนบ้านมาเล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลาใกล้เคียงกัน เกิดลำแสงหลากสีบนฟ้า ก่อนที่จะมีเสียงระเบิด ทำให้เชื่อว่า วัตถุชิ้นนี้น่าจะมาจากอวกาศแล้วเข้ามายังชั้นบรรยากาศโลกก่อนร่วงหล่นลงมาใส่หลังคาบ้านของตนเอง

จากการตรวจสอบของนางบัวล้อมพบว่า วัตถุก้อนนี้ มีขนาดความกว้างประมาณ 5 เซนติเมตรน้ำหนักเบา มีลักษณะคล้ายเหมือนหินทราย หินชั้นในมีหลากสี แต่ชั้นนอกมีสีดำสนิท จึงเก็บรักษาเอาไว้ที่บ้านให้ลูกหลานต่อไป ก่อนนำเอาวัตถุดังกล่าวไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก เพื่อเป็นหลักฐานว่า วัตถุนี้คืออะไรกันแน่ หรือว่าจะเป็นก้อนหินที่ใครขว้างปามาหรือไม่


นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กในสังคมจังหวัดพิษณุโลก ได้มีการสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ในช่วงเวลา 7.20-7.30 น. ของวันที่ 27 มิ.ย. 2559 เพราะได้ยินเสียงดังในลักษณะเดียวกัน ในเขตพื้นที่ อำเภอชาติตระการ นครไทย วัดโบสถ์ และเมืองพิษณุโลก โดยทุกคนยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งมาในวันนี้ นางบัวล้อมได้แจ้งว่าพบเจอวัตถุดังกล่าวตกใส่หลังคาบ้าน

ที่มา: Sanook
Google Plus
- Advertisement -