- Advertisement -
loading...

สาวผวา!! เจอกระบะชักปืนขู่ แจ้งตำรวจให้ช่วย แต่ตำรวจกลับไล่ พร้อมบอก "ผมรู้ว่าเขาลูกใคร" (ชมคลิป)


ในโลกออนไลน์ขณะนี้ได้มีการแชร์คลิปวิดิโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kittiya Sunthari ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเล่าว่า ระหว่างที่พ่อของเธอ กำลังขับรถที่มีเธอและสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวนั่งมาอยู่ด้วยนั้น ช่วงหนึ่งพ่อของเธอได้แซงรถกระบะคันหนึ่งตามที่ปรากฏอยู่ในคลิป ซึ่งขับช้าแต่กลับวิ่งในเลนขวา แต่รถกระบะคันดังกล่าวกลับขับแซงมาปาดหน้ารถของเธอกลับด้วยความเร็ว ก่อนเลื่อนกระจกลงมาด่าพ่อของเธอ ซึ่งพ่อของเธอก็ได้ขอโทษไป ซึ่งทำให้ผู้ขับรถคันดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ พร้อมกับใช้ปืนขู่และเรียกให้จอดข้างทาง


เธอเล่าต่อว่า พ่อของเธอจึงได้ขับหนีรถคันดังกล่าวที่ขับจี้ตามมา เข้าไปในปั๊มแห่งหนึ่ง และพบเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเข้ามาพอดีจึงได้แจ้งว่าถูกใช้ปืนข่มขู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวลงมาเคลียร์ แต่ผู้ขับรถคันดังกล่าวกลับแสดงกิริยาที่ไม่สุภาพ และสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ดำเนินคดีอะไร ก่อนจะไล่ให้พ่อของเธอกลับบ้าน พร้อมกับพูดว่า "ผมรู้ว่าเขาเป็นลูกใคร"


ซึ่งทำให้เธอตั้งคำถามว่า ทำไมผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวถึงสามารถพกปืนในที่สาธารณะได้ และยังไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่า ในช่วงหนึ่งของคลิปนั้น ชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพยายามจะเปิดประตูรถ ก่อนที่จะเดินไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกรายหนึ่ง ซึ่งหลังจากคลิปวิดิโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงเห็นเป็นจำนวนมาก

เจอกะตัว...ช่วยแชร์ช่วยดูกันด้วยนะคะ เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ เวลา 13:40น. เจอกับตัวกิ๊กเองเลย พ่อเปนคนขับรถกลับมาจากที่ทำงานพร้อมครอบครัว แต่มีจังหวะที่พ่อแซงรถคันที่เหนในคลิปเนื่องจากขับช้าแต่วิ่งเลนส์ขวา สักพักรถก้มีรถกระบะคันนี้วิ่งจี้ตามและแซงปาดหน้าด้วยความเร็ว และผช.คนนี้ได้เลื่อนกระจกลงและด่าไอ้...ัส เรียกให้จอดข้างทาง แต่พ่อก้ปรับกระจกลงพุดว่าขอโทด เขาก้ไม่พอใจ ใช้ปืนขู่กวักให้เข้าข้างทาง ขี่มาถึงปั้มปตท.ไทรใหญ่ ก้เลี้ยวเข้า เพื่อหนีรถที่จี้มา. พอดีเจอรถตำรวจทางหลวง เลยบอกตำรวจว่าเขามีปืนขู่ และได้เรียกลงมาเคลียร์กัน เขายื่นใบอนุญาตให้ตำรวจดู แต่ชายคนนี้ลงมาจากรถมีกิริยาสถุนที่เหน สุดท้ายตำรวจก้ไม่ได้ดำเนินคดีอะไร ไล่ให้เรากลับบ้าน พร้อมประโยคที่ว่า"ผมรู้ว่าเขาเปนลูกใคร"
ปล.ความเห็นของหนูนะคะ เขาจะเป็นลูกคนใหญ่คนโตมาจากไหนไม่รู้ แต่คุณพกปืนในที่สาธารณะ ซึ่งผิดกฎหมายค่ะ จะบอกให้นะคะ ถ้าจะเบ่งอำนาจขนาดนี้ รถที่แซงคุณทุกคันคงโดนคุณยิงตายทุกคนเลยสินะ วอนกฎหมายไทยนะคะพึ่งเคยเจอครั้งแรก รถยี่ห้อดีแมค ทะเบียน บจ 2624 อุทัยธานี ไม่ไหวกะสังคมตำรวจก้มหัวให้คนมีอำนาจ...

โพสต์โดย Kittiya Sunthari บน 12 มิถุนายน 2016

ที่มา: เฟซบุ๊ก Kittiya Sunthari
Google Plus
- Advertisement -