- Advertisement -
loading...

“แพท” เดือด!! เกรียนด่าหยาบ “หอสระอี” สืบแล้วที่แท้คือคนนี้ ดีใจหลุดพ้น “แจ็ค”!!


ตอบแซ่บทุกประเด็นร้อนจริงๆ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจในงานบวงสรวงละครบ่วงนฤมิตที่ช่อง 3 หนองแขม กรณีมีภาพหลุด “แจ็ค-เบญ” คู่กรณีที่ตบตีเปิดศึกแย่งชายจนสนั่นวงการ ได้เข้าพิธีแต่งงานชื่นมื่น โดยเผยไม่รู้สึกอะไร และขอบคุณที่หลุดพ้นไปจากชีวิต เพราะทำให้เจอแต่คนดีๆ

“โอ้ย ปล่อยไปค่ะ เราจะไม่พูดถึงนะคะ ไม่อ่านข่าวค่ะ เราไม่อ่าน น้องเราโพสต์ว่าไม่อยากให้พาดพิง เราก็เลยสนับสนุนน้องนิดหนึ่งค่ะ เป็นแบ็กให้ แค่นั้นค่ะ”

“เห็นแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มันแทบจะเป็นอะไรที่แบบ ฮัลโหล...ใส่ใจกันทำไมคะ เพราะว่าทุกวันนี้ชีวิตดีมากค่ะ(ยิ้ม) โดนโยงก็ไม่แปลกค่ะ ข่าวก็คือข่าว อะไรที่จับเป็นประเด็นได้ ก็จับมาแค่นั้นเอง เราไม่ได้คิดอะไรเยอะอยู่แล้วค่ะ”

บอกคนโพสต์พาดพิงหนีไปแล้ว หลังเข้ามาป่วนด่าหยาบ “หอสระอี” ถามพี่ไปเยี่ยวรดหลังคาบ้านหนูหรือ
“ลบคอมเมนต์ ลบโพสต์ ลบทุกอย่างหนีไปหมดแล้วค่ะตอนนี้ หนีกระจายค่ะ หายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ (หัวเราะ) แต่เราให้เด็กหาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าเป็นใคร เพราะน้องที่บ้านเขาคงไม่ชอบ คือเหมือนบ้านเราแฮปปี้มากที่มันหลุดออกไปจากชีวิตเราได้แล้ว แล้วชีวิตเราตั้งแต่ผ่านเรื่องแย่ๆ มา มันก็มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา แต่เราไม่ยุ่งไม่แตะ”

พูดง่ายๆ ว่าเราไม่สนใจเลยดีกว่า อยู่ดีๆ คุณจะมาจุดประเด็นเข้ามาโพสต์ให้เป็นกระแสทำไม และคำพูดที่ใช้ก็ไม่น่ารัก คือส่อแววเลยว่ามาไม่ดี ไม่ได้มาในเชิงแบบเห็นหรือยังค่ะ แต่ใช้คำว่าอี ใช้คำว่าหอสระอี คือดูภาษาส่อสกุลเลยค่ะ แล้วสุดท้ายพอเราบอกว่าโอเคน้องอยู่ไหนค่ะ น้องมาด่าพี่ต่อหน้ามั้ยคะ ลบโพสต์หนีค่ะ แล้วก็เข้าไปเม้นต์ต่อกันว่าแกมีคนเข้ามาด่าฉัน อย่างโน้นอย่างงี้ เราก็แบบ(ถอนหายใจ) จะเอายังไงคะลูก หนูมาด่าพี่ต่อหน้าลูก ว่าพี่ไปเยี่ยวรดหลังคาบ้านหนูหรือเปล่า หรือยังไงค่ะ หนูมาคุยกับพี่เลย จะมาโพสต์แล้วลบโพสต์หนีพี่ทำไมลูก”

“ก็คือพูดง่ายๆว่าอยากจะเป็นกระแส อยากจะมาก่อกวน ตั้งใจจะหาเรื่อง แต่คราวนี้บ้านเราไม่เอาแล้วไง บ้านเราบอกว่าหนูโพสต์เลยลูก พี่เก็บหลักฐานไว้แจ้งตำรวจอย่างเดียว เขาก็นิ่งเลยค่ะ ก็คงต้องแจ้งความค่ะ ตอนนี้แพทรอว่าง แต่ที่บ้านเขาเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว ว่าน้องเขาโพสต์ แล้วคนที่แคปทันก็ส่งมาให้ค่ะ”

ลั่นหลานสืบแล้วเป็นเพื่อนคู่กรณีมือตบ ย้ำต่อจากนี้ไม่ตบแต่จะแจ้งความ
“ใช่ค่ะ คือดำเนินไปเลย จบไม่จบเราไม่รู้ เราถือว่าไม่ให้เกียรติเรา คือถ้าไปท้าไปอะไรไปก่อกวนเขา ก็มาด่าเราเถอะ แต่นี่เราแทบจะไม่สนใจเลย พูดง่ายๆ คือถ้าคุณมาแคปมาโพสต์มายุ่งวุ่นวายกับเรา เราก็ไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดตรงนี้อยู่แล้ว”

“ตอนนี้เท่าที่รู้คือเขามีการลบในสิ่งที่เขาโพสต์คำไม่ดีทุกอย่างออก แล้วก็ไม่รับแอด ไม่ตอบแชตไม่อะไรเลยค่ะ เราก็ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน น่าจะเป็นคนของฝั่งโน้นมั้งค่ะ เพราะว่าเห็นหลานไปสืบดู เขาเป็นเพื่อนกัน”

“คือแพทแทบจะไม่ได้ดูเลย แต่ที่บ้านเขาส่งมาให้ดูว่าจะเอายังไง อยากให้แจ้งความนะ แพทก็บอกว่าอยากทำอะไรทำเลย แต่ว่าเราคงไม่โวยวายหรือตอบโต้ พูดง่ายๆ เราไม่ตบหรอกค่ะ(หัวเราะ) เราแจ้งความดีกว่า ก็เป็นข้อหาหมิ่นประมาทแหละค่ะ ส่วนมากก็ปรับไม่เยอะหรอก แต่อย่างน้อยให้เขารู้ว่าทำอะไรคิดนิดหนึ่ง อย่าคิดว่าอยู่บนโซเชียลแล้วพิมพ์อะไรก็ได้ เพราะมันมีคนที่แคปไว้ได้เหมือนกัน”

ยืนยันไม่รู้สึก บอกต้องขอบคุณด้วยซ้ำ ตั้งแต่ออกไปจากชีวิตตนเจอแต่คนดีๆ
“โอ้ย ไม่รู้สึก ไม่ได้สนใจเลยค่ะ ชีวิตตอนนี้คือต้องขอบคุณด้วยซ้ำ เพราะตั้งแต่เขาก้าวออกไป ชีวิตแพทเจอแต่คนดีๆ ดี จนเราคิดว่าทำไมไม่มาตั้งแต่แรกวะแบบนี้ โธ่เว้ย(หัวเราะ)”

“ดีจริงๆ ค่ะ นี่ไม่ได้พูดประชดนะคะ แต่มันไม่ใช่ความรู้สึกที่แค่แพทรู้สึก ที่บ้านแพทก็รู้สึก ทุกคนบอกว่ามันเป็นอะไรที่ดีจริงๆ ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน ทั้งครอบครัว ไปไหนมาไหนรักกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น”


ฟุ้ง “เบนซ์” เป็นเพื่อนที่ดี ไม่ถึงเวลาเรียกแฟน
“(หัวเราะ) ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีค่ะ เขาดีแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่ต้น จนถึงตอนนี้ ก็คือในสิ่งที่เราเป็น อย่างที่บอกความสนิทมันมากกว่าคนอื่นๆอยู่แล้ว แต่ด้วยความสนิทคือมันเป็นเพื่อนกันมาก่อน ทุกวันนี้เขาก็ยังน่ารักเหมือนเดิม จริงๆ คำว่าแฟนแพทไม่อยากพูด เพราะแพทคิดว่ายังไม่ถึงเวลา”

เพื่อน 8 ปีลังเลเลื่อนสถานะ เผยถูกเรียก “อาซ้อ” เป็นเรื่องปกติ
“เป็นคำที่แฟนคลับเรียกแพทกับพี่เบนซ์ค่ะ คือคนในวงการบิ๊กไบก์จะเรียกเขาว่าเฮียอยู่แล้ว แล้วพอเราสนิทกับเขาคนเลยมาเรียกเราว่าอาซ้อ แค่นั้นเอง จริงๆ แพทได้คำนี้มาตั้งแต่ที่บ้านแล้วนะคะ เด็กที่บ้านก็เรียกแพทว่าเจ๊ ว่าซ้อเหมือนกัน เลยไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมาก”

“ไม่ใช่ๆ ค่ะ ช่วงนี้เป็นเทศกาลแข่งค่ะ แล้วแพทก็พยายามไปฝึกให้มากที่สุด ก็เลยได้เจอกันมากขึ้น เวลาเลิกงาน ไม่ได้เจอกันตลอดค่ะ คือก่อนหน้านี้พี่เบนซ์เขาก็มีไปเทสต์รถ เราก็เลยไม่ได้เจอกัน แต่ช่วงนี้เป็นฤดูกาลแข่ง มันก็จะมีบ้างที่เราได้เจอกัน เช่นเขาอยากให้เราไปจับมอเตอร์ไซด์ลงสนามจริงๆ บ้าง ให้รู้ไลน์รู้จังหวะ ก็เลยเจอกันบ่อย ซึ่งแพทก็เชื่อมั่นในฝีมือเขาค่ะ”

“เขาจีบมั้ยก็ต้องถามเขาเองค่ะ คือทุกวันนี้เขาก็ทำเหมือนเดิม ต้องถามเขาว่าเขายังไง คือตัวเราอย่างที่บอกว่าปีนี้ปีที่ 8 แพทก็คิดอยู่ว่าถ้าเราเปลี่ยนสถานะ มันอาจจะแย่ก็ได้นะ แต่ทุกวันนี้ที่เราคุยกันได้เพราะเราคุยกันแบบเพื่อน และด้วยความที่เราสนิทกับเพื่อนๆ เขาทุกคน เพื่อนเขาก็น่ารักกับเรา ก็เลยไม่แปลกแยกค่ะ”

ไม่ได้คุย “โตโน่ ภาคิน” นานแล้ว อีกฝ่ายเอ่ยถึงบนเวทีคอนเสิร์ตแต่ไม่เคยโทร.หา
“ที่พี่โน่บอกว่าดีใจกับแพท ดีแล้วๆ พี่โน่เองจะได้ดีเหมือนกัน ก็ดีใจกับพี่เขาด้วยค่ะ ก็สิ่งที่พี่เขาประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ยังไงแพทก็ยินดีกับพี่เขาเสมอค่ะ”

“ไม่ได้คุยแล้วค่ะ นานๆ แพทจะโทร.ไป หรือไลน์ไปสักทีหนึ้ง ซึ่งก็เรื่องงานซะส่วนใหญ่ ว่าพี่โน่พอดีมีอันนี้ติดต่อมา แล้วเขาติดต่อพี่โน่ไม่ได้เลย ยังไงรบกวนให้ผู้จัดการพี่โน่ติดต่อเขาหน่อย เพราะเขาติดต่อไม่ได้เลยต้องมาฝั่งแพท ก็จะมีแค่เรื่องอย่างนี้ ส่วนเรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ไม่มีเลยนะคะ ก็จะมีบ้างที่แฟนคลับมาบอกว่าพี่โน่พูดถึงในคอนเสิร์ต แต่ในชีวิตจริงพี่โน่ไม่เคยโทร.มาหรืออะไรเลย ส่วนใหญ่แค่จะพูดแซวตามงานมากกว่าค่ะ”


ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -