- Advertisement -
loading...

พีคสุดๆ!! สาวไทยที่หนุ่มรัสเซียตามหาโพสต์มาซะแรงทำให้หนุ่มฝรั่งถึงกับเงิบ แต่ล่าสุดเขาตอกกลับเธอว่าแบบนี้?!


หลังจากที่มีกระแสโซเชี่ยลเกี่ยวกับฝรั่งหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ภาพตามหาสาวไทย ที่เขานั้นตกหลุมรักเธอเพียงแค่ เห็นแค่แปปเดียว ล่าสุดเจอตัวสาวไทยคนนี้แล้ว ทำเอาฝรั่งหนุ่มและคนที่ลุ้นว่าทั้งคู่จะได้เจอกันหรือไม่ แต่แล้วสาวเจ้าก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวไว้ซะเจ็บจี๊ดแสบถึงทรวง ทำให้ชาวเน็ตต่างสงสารหนุ่มฝรั่งคนนั้นเป็นแถวๆล่าสุด หลังจากที่สาวเจ้าของภาพได้โพสต์ข้อความดังกล่าว หนุ่มฝรั่งคนนี้เลยออกมาโพสต์ชี้แจงตอบกลับแบบนี้ทันที...

"ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณคนไทยทุกคนสำหรับการให้ความสนใจติดตามและความช่วยเหลือทุกประการ ผมซาบซึ้งใจมากครับ ขอให้ผมได้ทบทวนทุกท่านอีกครั้งถึงวัตถุประสงค์ในการประกาศตามหาบุคคลในภาพในโพสก่อนหน้านี้ ( ย้อนกลับไปอ่านได้นะครับ อยู่ในวรรคท้ายๆ) ผมไม่ได้ประกาศตามหาผู้หญิงเอามาเป็นภรรยาหรือมาเป็นแฟน ผมตระหนักดีว่าเวลา 4 ปีผ่านไป อะไรๆก็เปลี่ยนได้ หรือแม้กระทั่งในขณะที่ผมพบเธอตอนนั้นเธออาจมีแฟนแล้วด้วยซ้ำไป ดังนั้น กรุณาอย่าเข้าใจผมผิด แน่นอนครับ ผมประทับใจและชอบผู้หญิงในภาพ เพราะรู้สึก(หรืออาจคิดไปเอง) ว่าเธอมีความเศร้าเหมือนกันกับผม ผมแค่อยากจะเข้าไปทักทายพูดคุยแบ่งปันเรื่องราว และมันอาจเป็นโอกาสให้ผมพบเจอผู้หญิงในแบบที่ผมชอบ และหลังจากนั้นเราอาจเป็นเพื่อนกันหรืออาจจะไม่ได้เป็นอะไรเลยก็ได้ แต่ในเมื่อวันนั้นไม่ได้ทำ มันคาใจผมครับ ผมเป็นนักฝัน และผมจะตามหาฝันของผม ถ้ามันมีอะไรที่ค้างอยู่ในใจ มันจะอยู่กับผมตลอดจนกว่าผมจะได้คำตอบ


หลังจากที่ผมได้ได้รับข้อมูลของบุคคลที่น่าจะเป็นเธอ ผมได้เข้าไปดูแล้วครับ แต่ผมไม่พบว่ามีคนใดที่เหมือนบุคคลในภาพจริงๆ แม้แต่คนที่คล้ายที่สุดที่เป็นที่ถกเถียงกันผมก็ยืนยันได้ว่าไม่ใช่ อย่างที่บอก ผมพบเธอในเดือนสิงหาคม 2555 แต่จากข้อมูลผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธอไปแถวนั้นครั้งสุดท้ายเมื่อตอนมัธยมต้น อายุราว 16 ปี แต่ปัจจุบันนี้เธออายุ 24 ปีแล้ว นั่นมันผ่านมา 8 ปีแล้วครับ ไม่ใช่ 4 ปี และมีข้อมูลว่าเธอมีรอยสักที่แขนก่อนหน้าในปีที่ผมพบบุคคลในภาพเสียอีก

อีกอย่างที่ต้องชี้แจงคือ ผมไม่ได้สร้างเรื่องเพื่ออยากดัง จริงอยู่ที่ใครๆก็อยากเป็นคนสำคัญ ผมก็อยากเป็นครับคนดัง แต่ในฐานะนักเดินทางนะครับ ไม่ใช่เจ้าพ่อดราม่า ^^

ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมคิดว่าผู้หญิงในภาพเปรียบเหมือนนางฟ้า ที่ถูกฟรีซไว้ในภาพและในใจของผม และดูเหมือนว่าในความเป็นจริงแล้วผมจะทำอะไรไม่ได้เลย จนถึงตอนนี้ภาพเหล่านั้นก็ยังอยู่ในใจในความรู้สึก เป็นแรงบันดาลใจทำให้ผมอยากออกตามหา จนกระทั่งพวกคุณได้มาพบผมที่นี่แหละ


หัวใจของผมยังคงเปิดรับ และยังคงรอคอยนางฟ้าในชีวิตจริงต่อไป

เรื่องราวของผมอาจไม่ได้จบแบบในละคร แต่ผมบอกได้เลยว่าปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นจริงๆแล้วครับ พวกคุณคนไทยช่างน่าทึ่งมาก ในเวลาเพียงหนึ่งวันหลังจากผมได้โพสลงไป เราได้พบบุคคลที่น่าจะเป็นบุคคลในภาพหรือมีความคล้ายคลึงมาก ท่ามกลางประชากรจำนวนถึง 70 ล้านคน มหัศจรรย์ครับ ผมยังคิดไม่ถึง


หลายคนบอกผมว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก อย่าพยายามเลย แต่ผมพยายามครับ ผมลงมือทำตามที่คิด และผมถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว (แม้จะไม่พบเธอ) พวกคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวของผมให้คนอื่นฟังได้เลยเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ลงมือทำ อย่ายอมแพ้ ต่อสู้เพื่อความฝัน ถ้าคุณต่อสู้ โอกาสที่คุณจะชนะมี 50/50 ถ้าคุณไม่ลงมือเลย คุณแพ้ 100% อย่ากลัวที่จะลงมือทำตามความฝัน

และทักผมมาครับถ้าคุณคิดว่าคุณคิดว่าคุณคือนางฟ้าของผม ^^


ที่มา: เฟซบุ๊ก Roman Khromov
Google Plus
- Advertisement -