- Advertisement -
loading...

คุมตัวเด็กวัดโหดทำแผน ฆ่ากะเทยคู่ขาแล้วเผาอำพราง ล่าสุดถึงกับเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว!!


จากกรณีฆ่าเผากะเทยหมกในวัดกลางกรุง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวเด็กวัดแฟนหนุ่มวัย 19 ปี เค้นสอบเครียด หลังพระให้ข้อมูลเห็นลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาหลังวัดก่อนจุดไฟเผา เมื่อพระเรียกมาถามยอมรับฆ่าแล้วยัดศพกะเทยในกระเป๋า ก่อนเผาอำพรางในวัด ส่วนอีกคนเชื่อมีส่วนรู้เห็นด้วย แต่ทั้งคู่ยังไม่ยอมให้การ จากการค้นในกุฏิที่เด็กวัดมาพักเจอเงินสด 6 หมื่นบาท

สอบญาติคนตายเผยพี่งคบหากับเด็กวัดแค่ 3 อาทิตย์ ก่อนพามาอยู่ด้วยกันที่คอนโดฯ-ย่านสุทธิสาร จากนั้นติดต่อไม่ได้ เลยมาดูที่ห้องพักก็ไม่เจอ จากนั้นไปตามหาที่วัด พบโครงกระดูกถูกเผา จำกระเป๋าเดินทางได้เป็นของพี่ เช็กวงจรปิดคอนโดฯ จับภาพเด็กวัดลากกระเป๋าเดินทางออกไป

นายภัทภูมิให้การรับสารภาพว่า ตนเป็น ผู้ฆ่านายสมพงษ์ หรือ เจ๊หนุ่ย บุญยืน อายุ 58 ปี จริง โดยรู้จักกับผู้ตายที่สวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ขณะที่ตนไปออกกำลังกาย เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว ก่อนตกลงคบหาดูใจกัน ซึ่งผู้ตายให้ค่าเลี้ยงดูเดือนละ 3 หมื่นบาท พร้อมกับซื้อไอโฟน 6 ให้ 1 เครื่อง หลังจากนั้นตนย้ายไปอยู่กับผู้ตายที่คอนโดฯ ย่านวิภาวดี ซึ่งปมการก่อเหตุครั้งนี้เป็นเพราะกดดัน เนื่องจากผู้ตายชอบบังคับการใช้ชีวิต เช่น ไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้าก็ห้ามเดินข้างหลัง ต้องเดินไปพร้อมกัน กินข้าวก็ต้องรอกินพร้อมกัน

ความคืบหน้า ล่าสุดเมื่อ วันที่ 6 มิ.ย. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พร้อมพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ นำตัวนายภัทภูมิ แย้มคง อายุ 19 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจุดแรก ที่วัดแก้วพิทักษ์ เจริญธรรม ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 55 เป็นวัดที่นายภัทภูมิ แย้มคง อายุ 19 ปี พักอาศัยอยู่ และเป็นจุดที่นำศพผู้ตายมาเผาอำพราง

โดยนายภัทภูมินำกระเป๋าซึ่งบรรจุศพนายสมพงษ์ หรือ เจ๊หนุ่ย ผู้เสียชีวิตไปที่ลานเผาขยะท้ายวัด จากนั้นนำรถเข็นที่ไว้ใช้เข็นจานนำมาบรรทุกโซฟา แล้วนำไปที่ลานเผาขยะ ก่อนจะหยิบยางล้อรถเก่าจำนวน 4 เส้น มาเผาทีละเส้นๆ จากนั้นจึงนำน้ำมัน 2 แกลลอนมาเทราด และใช้ไฟแช็กจุดผ้าขนหนูผืนเล็ก ก่อนจะโยนผ้าเข้าไปในกอง ทำให้ไฟลุกไหม้จนท่วม เป็นการเผาอำพรางศพ ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 02.00 น. วันที่ 5 มิ.ย. ทำให้ไม่มีใครพบเห็น ก่อนนายภัทภูมิจะกลับเข้าไปนอนในกุฏิภายในวัด


ขณะทำแผนนายภัทภูมิมีอาการอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ตำรวจต้องนำยาดมมาให้ดมตลอดการทำแผน เนื่องจากเกรงว่านานภัทภูมิจะเป็นลมหมดสติไป ต่อมา จึงได้นำตัวนายภัทภูมิมายังปั๊มน้ำมันบางจาก ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซึ่งเป็นจุดที่นายภัทภูมินั่งแท็กซี่มาซื้อน้ำมัน 2 แกลลอน และไปยังห้อง ชั้น 6 คอนโดในซอยโชคชัยร่วมมิตร 16 ถ.วิภาวดี แขวงจอมพล เขตจตุจักร ซึ่งเป็นห้องพักของ นายสมพงศ์ บุญยืน ผู้เสียชีวิต

โดยเมื่อมาถึงยังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ชั้น 6 แต่ระหว่างขึ้นมาที่ชั้น 4 ลิฟท์มีปัญหา ทำให้เจ้าหน้าต้องพาผู้ต้องหาเดินขึ้นบันได จากชั้น 4 มาที่ชั้น 6 ขณะนั้น นายภัทภูมิเกิดเป็นลมและลมพับไป จนทางเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันหาม ไปสู่ที่มีอากาศถ่ายเท โดยหลังเวลาผ่านไปเกือบ 20 นาที นายภัทภูมิ ก็ยังไม่มีอาการดีขึ้น

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท. ผบช.น. เปิดเผยว่า ตอนนี้ต้องยกเลิกการทำแผน เนื่องจาก ทางนายภัทภูมิ ผู้ต้องหามีอาการเครียดและเป็นลมจนทางเจ้าหน้าต้องนำส่งโรงพยาบาล

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -