- Advertisement -
loading...

รวบแล้ว!! ชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ เผยที่ทำไปเพราะแบบนี้..!?


จากกรณีคลิปชายแต่งกายคล้ายทหารทำร้ายร่างกายผู้หญิงบนรถประจำทางปรับอากาศ สาย 107 ที่มีการเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2559 ที่ผ่านมา จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น [อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: แชร์สนั่น!! ชายแต่งกายคล้ายทหาร ทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ ทั้งตบ ทั้งต่อย (ชมคลิป)]

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าพื้นที่ที่เกิดเหตุเป็นเขตรับผิดชอบของ สน.บางเขน ซึ่งทางตำรวจได้เร่งทำการสืบสวนจนพบว่า ชายที่ปรากฏอยู่ในคลิป คือ นายวินัย แสงงาม อายุ 29 ปี อาชีพ รปภ.บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มีประวัติเคยถูกจับกุมคดีเล่นพนันฟุตบอล เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา จึงเชิญตัวมาสอบสวน

โดยนายวินัย ยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปจริง และผู้หญิงที่ถูกทำร้ายในคลิปก็คือแฟนสาว พร้อมทั้งยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป หลังจากนั้นแฟนสาวของ นายวินัย ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่ได้ติดใจเอาความ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นคดีอาญา ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่น มีโทษจำคุก 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ กับ นายวินัย


ด้าน นายวินัย เผยว่า ตนและแฟนสาวรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนจะตัดสินใจคบหาและอยู่กินกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสได้ 8 เดือน โดยในวันเกิดเหตุ หลังเลิกงานตนไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนที่บ้านพัก ภายในซอยพหลโยธิน 44 จากนั้นแฟนสาวได้มาหาแล้วชวนกันออกไปกินข้าวที่ห้างเมเจอร์ รัชโยธิน โดยขึ้นรถเมล์สาย 107 จากหน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก แต่หลังจากนั่งรถไปได้ระยะหนึ่ง ตนกับแฟนสาวก็มีปากเสียงกัน เนื่องจากตนหึงหวงว่าแฟนสาวจะมีชายอื่น ประกอบกับความมึนเมา ทำให้ขาดสติลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวดังที่ปรากฏในคลิป

ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าไม่ได้รับราชการเป็นทหาร แต่ที่ชอบใส่เสื้อทหารเพราะใส่สบาย โดยชุดดังกล่าวนั้นเป็นชุดเก่าของตนตั้งแต่เมื่อปี 2552 ขณะเป็นทหารเกณฑ์ ก่อนจะปลดประจำการเมื่อปี 2554 อย่างไรก็ดี หลังเกิดเหตุตนกับแฟนสาวก็ยังคบหาและอยู่ด้วยกันตามปกติ และอยากจะขอโทษองค์กรทหารที่ทำให้ถูกเข้าใจผิด และเสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมทั้งขอโทษแฟนสาว และรับปากว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้นอีก

ที่มา: Komchadluek
Google Plus
- Advertisement -