- Advertisement -
loading...

โผล่มอบตัวแล้ว! หนุ่มขับกระบะในคลิป ชน จยย.เสี่ยเจ็บหนักแล้วเผ่น อ้างก้มเก็บโทรศัพท์!!


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 14 มิ.ย. 59 นายอนิรุทธิ์ หรือแบงค์ คงสุนทร อายุ 26 ปี พนักงานโรงงานเจ้าของรถกระบะนิสสัน สีส้ม ทะเบียน 1 ฒร-9107 กทม.ที่ได้ขับชนรถจยย.ของนายวีรชน กสิกิจสกุลผล อายุ 42 ปี เจ้าของธุรกิจซื้อขายอะไหล่รถยนต์ ขณะขี่รถจยย.ไปซื้อของที่ตลาดจนล้มกลิ้งกระเด็นไปตามพื้นถนนได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนี กระทั่งญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บนำคลิปภาพเหตุการณ์ไปเผยแพร่ในโลกโซเชียลให้ตำรวจช่วยตามจับ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สภ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


นายอนิรุทธิ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนขับรถกระบะที่ชนรถจยย.คันดังกล่าวจริงซึ่งในวันเกิดเหตุนั้นตนเพิ่งเลิกงานและได้ขับรถมาตาม ถ. แก้วอินทร์ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี กระทั่งมาถึงหน้าหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 4 ที่เกิดเหตุโทรศัพท์มือถือของตนได้เกิดตกลงไปที่พื้นรถตนเองจึงได้ก้มลงไปเก็บแต่พอเงยหน้าขึ้นมารถก็ได้พุ่งชนใส่รถจยย.คันดังกล่าวอย่างแรงจนคนขับรถจยย.กระเด็นไปนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นถนน ด้วยความตกใจจึงรีบขับรถหลบหนีไปก่อนจะนำรถไปจอดซ่อนไว้ภายในโรงงานที่ตนทำงานอยู่ กระทั่งวันนี้ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่โรงงานพร้อมทั้งยึดรถกระบะของตนกลับมาที่โรงพักจึงตัดสินใจเข้ามอบตัว

ด้านพ.ต.อ.โชติวัฒน์กล่าวว่าหลังจากรับแจ้งจากญาติผู้เสียหายแล้วตนเองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียงจนกระทั่งทราบทะเบียนรถกระบะคันก่อเหตุและเมื่อตรวจสอบก็พบว่าเจ้าของรถคือนายอนิรุทธิ์ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงงานดังกล่าวแต่ไม่พบตัวนายอนิรุทธิ์พบเพียงรถกระบะคันก่อเหตุจอดอยู่ภายในโรงงานจึงทำการตรวจยึดรถกลับมาที่สภ.บางแม่นาง กระทั่งนายอนิรุทธิ์เดินทางเข้ามามอบตัวจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสและหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือและแสดงตัวต่อเจ้าพนักงาน หลังสอบปากคำเรียบร้อยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Matichon
Google Plus
- Advertisement -