- Advertisement -
loading...

ยังกะละคร!! สาวสุดสุดทนหอบกระเป๋าแบรนด์เนมมาเผาเกลี้ยง ขอหย่าสามีไฮโซ!


เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยภาพสุดดราม่าราวกับหลุดออกมาจากในละคร เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบอยู่กับสามีรวย รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการใช้ชีวิตตามแบบฉบับลูกสะใภ้ที่สุดแสนจะเพอร์เฟคท์ เลยเอากระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงทั้งหลายมากองหน้าบ้านแล้วเผาราวกับเป็นเศษขยะที่ไร้คุณค่า หลังทะเลาะขอหย่ากับสามีแต่พบว่ามันไม่ง่ายเลย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา หญิงสาวรายนี้ได้ออกมายืนหน้าบ้านพร้อมกับเอากระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายมากอง แล้วจุดไฟเผา เพราะอยากจะหย่ากับสามีเต็มทนแล้ว ก่อนที่สามีของเธอจะตามมาพยายามง้อและเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของเธอโดยใช้ ทุกวิถีทางแม้แต่คุกเข่าลงกอดขาเธอเอาไว้


สำหรับสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ระบุว่า เสี่ยวตง (นามสมมติ) สาวนักศึกษาจากเมืองกวางโจว ได้แต่งงานกับสามีคนรวยหลังจากที่คบหากันมานาน 1 ปี แน่นอนว่าเธอมีชีวิตอยู่อย่างสุขสบาย เป็นชีวิตในฝันของหญิงสาวหลาย ๆ คนด้วยซ้ำ สามีเธอมีทั้งบ้านพักสุดหรู รถหรูหลายคัน และเธอก็ได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงหลายใบ

แต่ปัญหาก็คือ เสี่ยวตงนั้นเป็นหญิงสาวที่มาจากครอบครัวที่ยากจน เธอไม่คุ้นเคยกับชีวิตอันแสนหรูหราแต่มีข้อจำกัดหลายอย่าง และพบว่าตัวเองไม่สามารถใช้ชีวิตตามมาตรฐานของลูกสะใภ้คนรวยที่สมบูรณ์แบบได้


เธอจึงพยายามเดินออกจากชีวิตสามีด้วยการขอหย่า แต่สามีไม่ยอม ไปๆ มาๆ ถึงลุกลามถึงขั้นขนกระเป๋าแบรนด์เนมออกมากองแล้วเผาดังกล่าว


หลังจากภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ก็ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากละครเรื่อง หนึ่งที่ฝ่ายหญิงตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันนี้ โดยชาวเน็ตหลายรายต่างขำขันกับภาพที่เห็น พร้อมแสดงความเห็นว่านี่เหมือนจะเป็นการจัดฉากมากกว่า ซึ่งฝีมือการแสดงนั้นห่วยและเฟคสุด ๆ เลย

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -