- Advertisement -
loading...

วงแตกซะแล้ว!! "เน วัดดาว"ประกาศแยกทาง "เก่ง ลายพราง" ลั่น..ถ้าผิดจะยืนนิ่งๆ ให้เอ็งยิงเลย!!


วงการเนตไอดอลลายสักตะลึง เมื่อจู่ๆ "เน วัดดาว" ได้โพสต์ถึง "เก่ง ลายพราง" ในเฟซบุ๊คส่วนตัว Makharin Phumsaart ระบุว่า "จากวันนี้ไปเรา 2 คนเดินคนละทางนะครับพี่ จากกันด้วยดี รักและเคารพ ทางใครก็ทางมัน"


ขณะที่ "เก่ง ลายพราง" ก็โพสต์ในเฟซบุ๊ค Panya Yimumphai ระบุว่า ทำงานวันนี้........หน้าไม่ผ่าน เทคๆๆๆๆเครียดอยู่กับเรื่อง น้องที่มันโพสข้อความมาแปลกๆก็เลยรู้สึก งงๆที่มีตัวเ_ียตัวไหน ไปเป่าหูให้ทะเลาะกัน โดยระยะเวลาที่คบกันมาก็นาน และไม่เคยไปนินทาหรือพูดไรไม่ดีให้คนอื่นฟัง มีแค่ 2 เรื่องที่พูดคือ 1 คือเรื่องที่เป็นประเด็นขึ้นมาตอนยิงตัวตายว่ายิงจริงป่าว? และก็คนที่คุยด้วยมีแค่คนเดียวด้วยกูก็เลยรู้ว่าเป็นไครไปพูด


เรื่องที่2 คือเรื่องตอนที่ติดคุกอยู่ และรับงานไว้ต่างจังหวัด ก็เลยบ่นว่าแทนที่จะไปแทน จะได้ไม่เสียงาน และก็พูดกับคนๆเดิมเช่นกัน ไม่เคยไปนินทา เรื่องอะไรที่เสียๆหายๆ และก็เรื่องซุยไม่เคยซุยไรให้คนอื่นฟัง กูดูและคนไปพูดน่าจะเป็นผกก.หนัง เพราะทำให้อารม พระเอกขึ้นได้เหมือนจริงมาก

และกูก็เชื่อเหลือเกินว่าถ้าได้คุยกับเน มันจะเข้าใจ อีกอย่างคนเราถ้าคิดว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ ไม่ใช่ฟังคนเป่าหูและก็มาตัดความสัมพันธ์ เออถ้าได้ฟังเหตุผลและสรุปได้ว่าพี่เป็นคนผิด เอ็งก็ค่อยไปโพส ค่อยเลิกคบนี่พอฟังฝั่งนู้นปุ๊บ แต่ไม่ถามพี่สักคำว่าเห้ยจริงป่าว? ลองคิดทบทวนดูอีกครั้งและโทรมาคุยกัน และเรื่องที่จะมารบกันมันไม่มีหรอก เพราะพี่ไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนพี่น้อง

ถ้าผิดจะยืนนิ่งๆให้เองยิงเลย แต่ขอให้พูดและอธิบายในข่าวที่เองไปฟังมา เพราะตลอดเวลาที่คบกันมาไม่เคยพูดให้ร้ายเลย เอ็งก็หางานมา พี่ก็หางานไป ต่างคนต่างก็ช่วยกัน ถือว่าอยู่ในกลุ่มโซนตัวลายเหมือนกัน เรื่องอิจฉา พี่ไม่เคยมีอยู่แล้ว ลองไปถามเพื่อนๆที่คบกันมาก็ได้

ปล. กูขอให้คนปล่อยข่าวแม่งเจอแต่ความชิปหายเข้ามาในชีวิต และกูก็ขอรับรองว่าข้อความทุกคำพูดกูพุดความจริง ถ้ากูสร้างภาพ ขอให้กู"ตายวันตายพรุ่ง" ยังไงก็โทรมาน้องชาย จะได้คุยกัน ถ้าพี่ผิดพี่ยอมรับ ถ้าพี่ไม่ผิด พี่ขอรู้ชื่อคนเป่าหน่อยและคนที่พี่จะทายมีแค่คนเดียวว่าจะตรงมั้ย? อย่าเพิ่งเครียดพี่เครียดกว่าเอ็ง นั่งเหม่อลอย แสดงไม่ได้แระ!!!! โทรมานะน้องชาย รักนะ!!!

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -