- Advertisement -
loading...

รู้ตัวแล้ว!! "สารวัตรโจ้" หนุ่มสุดกร่างชักปืนโชว์ แท้จริงแล้วไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็นคนนี้?!


จากคลิปนี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ เปิ้ล ยอแซฟ ได้โพสต์ว่า "อ้างตัวเป็นสารวัตร พกปืน ใครช่วยประจาน ลงเฟสให้ด้วยครับ เพื่อนผมโดนมาเอง" โดยในคลิปจะเห็นรถแจ๊ซสีขวาขับปาดหน้ารถคู่กรณี(คันที่ติดกล้อง)แล้วจอดกลางถนน จากนั้นคนขับเป็นชายหนุ่มเดินถือปืนพกสั้นในมือลงมาหาคู่กรณี ก่อนระเบิดอารมณ์ด่าว่า "... มึงเปรี้ยวมาเหรอ ไอัสัส มึงเปรี้ยวเหรอ .... มึงรู้กูเป็นใคร กูสารวัตรโจ้นะ เดี๋ยวกูกระทืบหน้าเลยไอ้สัส อย่าๆๆ อย่าเปรี้ยว มึงแรงมากเหรอ"

ต่อมาเวลา 16.00 น.วันที่ 16 มิ.ย. พ.ต.ท.ดุสิต วาลีประโคน รองผกก.สส.สน.บางโพงพาง เปิดเผยถึงกรณีการตรวจสอบคลิปดังกล่าว ว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบเชื่อได้ว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนการตรวจสอบรายละเอียดทะเบียนรถนั้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ โดยการสอบปากคำคู่กรณีนั้น ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำไว้ทั้งหมดแล้วต้องสอบถามไปยังพนักงานสอบสวน อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวสามารถตรวจสอบได้จะเร่งดำเนินการตรวจสอบให้แน่ชัดต่อไป

ส่วนพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าไม่ใช่ตำรวจ ขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนสน.บางโพงพางเร่งทำการตรวจสอบแล้ว พบด้วยว่าเคยมีประวัติตามหมายจับค้างเก่าก่อเหตุคดีชิงทรัพย์ในพื้นที่ปริมณฑล ส่วนความผิดนั้น จากการตรวจสอบคลิบพบว่าจะต้องมีความผิดฐานอ้างตัวเป็นเจ้าพนักงาน ความผิดฐานพกพาอาวุธ และความผิดฐานข่มขู่อย่างแน่นอน ทั้งนี้ ได้สั่งการเร่งด่วนเพื่อติดตามตัวให้ได้ภายวันนี้เพื่อนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อไป


พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบช.น. กล่าวว่า ได้สั่งการพล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.น.5 เร่งทำการตรวจสอบรายละเอียดให้แน่ชัดอีกครั้งแล้วเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยให้ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวข้องทางคดีว่า มีผู้แจ้งความร้องทุกข์แล้วหรือไม่ เพื่อแจ้งข้อหาที่ชัดเจน พร้อมทั้งทำการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม เบื้องต้นยืนยันว่าทราบรายละเอียดผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่เจ้าหน้าตำรวจ ทั้งนี้ ฝ่ายสืบสวนยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ก่อเหตุดังกล่าว เคยเปิดร้านขายเคสโทรศัพท์มือถืออยู่แถวห้างโลตัสสาขาพระราม 3 ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนได้ทำการสอบปากคำภรรยาและคนรู้จักของผู้ก่อเหตุเอาไว้แล้ว เบื้องต้นทางผู้ก่อเหตุได้ทำการหลบหนีไปแล้ว อยู่ระหว่างการประสานให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนอาวุธปืนนั้น จากการสอบถามทราบว่าจะเป็นอาวุธปืนปลอมเพราะชอบเอามาโชว์ในกลุ่มเพื่อน แต่ต้องคงต้องรอผลสรุปการตรวจสอบแน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นอาวุธปืนจริงหรือไม่ ซึ่งฝ่ายสืบสวนได้ทำการตรวจสอบข้อมูลจากทะเบียนรถในภาพคลิบวีดีโอดังกล่าว พร้อมทั้งไล่ตรวจสอบข้อมูลจากโซลเซี่ยลมีเดียจึงทำให้ทราบว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ


อย่างไรก็ตาม เพจ Red Skull V.6 Plus ได้โพสต์ข้อมูลแฉว่า "สารวัตรโจ้"ในคลิปสุดกร่าง ไม่ใช่แค่ตำรวจปลอม แต่ยังเคยถูกจับคดียาเสพติดที่โคราชเมื่อปี 2558 และมีคดีอีกเพียบทั้ง เคยโดนจับแอบอ้างเป็นตำรวจยศร.ต.ท. ค้ายาเสพติดและพกพาอาวุธปืน และยังเคยถูกจับในคดีร่วมกับนายวรกฤติ มาสกุลทอง โจรกรรมรถยนต์ในท้องที่สน.ทองหล่อ เมื่อเดือนก.ค.2553

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -