- Advertisement -
loading...

ผัวแก่สุดแค้น!! เมียไม่ให้เข้าบ้าน อ้างรำคาญ พอมารู้สาเหตุแท้จริง ถึงกับยิงทิ้งคาบ้าน!!


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 2559 ร.ต.อ.บัณฑิต พวงปัญญา ร้อยเวร สภ.นิคมน้ำอูน จ.สกลนคร รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.นิคมน้ำอูน อ.นิคมน้ำอูน จ.สกลนคร จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ นางชลิตฎา นาคะอินทร์ อายุ 42 ปี สวมเสื้อยืดนุ่งผ้าซิ่น นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงเข้าหน้าผาก แก้มด้านขวา และหน้าอกรวม 3 นัด

จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ลงมือก่อเหตุคือนายประสิทธิ์ ยอดศรี อายุ 64 ปี สามีของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะวีโก้ สีบรอนซ์ หลบหนีออกไป พร้อมกับเขียนข้อความใส่กล่องกระดาษทิ้งไว้หน้าบ้าน มีข้อความว่า ผมฆ่าแล้วจะไปสักระยะและจะกลับมามอบตัว พร้อมกับระบายความอัดอั้นในใจที่โดนดูถูกจากการที่ภรรยาพาชายอื่นเข้าบ้าน


พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผู้บังคับการตำรวจภูธรสกลนคร ได้สั่งการให้ตั้งด่านสกัดใกล้กับเขตพื้นที่เกิดเหตุ เช็กกล้องวงจรปิด ทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีเข้ามาในเขตเทศบาลนครสกลนคร ไปหลบที่ อบจ.สกลนคร ที่ทำงานเก่า เนื่องจากนายประสิทธิ์อดีตเป็นผอ.กองช่างที่นี่ จนกระทั่ง เวลา 09.00 น. พบตัวผู้ต้องหากำลังเดินลงมาจากอาคาร จึงเข้าทำการจับกุม โดยผู้ต้องหาไม่ได้แสดงอาการขัดขืนหรือต่อสู้ใดๆ

โดยนายประสิทธิ์ ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง จึงนำตัวค้นในรถกระบะที่จอดอยู่บริเวณหน้าที่ทำการ อบจ.สกลนคร พบอาวุธปืนใช้ก่อเหตุขนาด 9 มม. วางอยู่ใต้เบาะคนขับ จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 16 นัด ซองกระสุน 1 อัน


ผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า อยู่กินกับภรรยามากว่า 10 ปี สร้างบ้านในที่ดินของภรรยาและทำสวนยางด้วยกัน ต่อมา 2 ปี ให้หลัง กลับถูกภรรยากีดกันไม่ให้เข้าบ้าน โดยอ้างว่ารำคาญ ตนจึงไปอยู่ที่อื่นแต่ก็ไปมาหาสู่กันอยู่ จนมาทราบว่าภรรยาไปปันใจให้กับชายอื่น ซึ่งเป็นระดับ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต อ.กุดบาก และพาเข้าบ้านด้วย ทำให้ตนรู้สึกว่าถูกหลอก

จนวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้ยัดตกลงเคลียร์ปัญหาเพื่อจะจบกันด้วยดี โดยจะแบ่งสวนยาง รถยนต์ให้เอาเข้าไฟแนนซ์ เพื่อแบ่งเงินกัน ต่อมาตนป่วยเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคประจำตัว จนทราบว่าสวนยางทั้งหมด 6 ไร่ ภรรยาจะนำไปขายเป็นเงินกว่าล้านบาท โดยที่ตนไม่ทราบเรื่อง ทำให้รู้สึกโมโห รวมไปถึงหลายเรื่องที่ถูกกระทำ

จึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการยิงภรรยาตนเองและชายอื่นที่อยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าไปถึงบ้านที่เกิดเหตุพบแต่ภรรยา จึงตัดสินใจยิงใส่ในทันที จำนวน 3 นัด จนล้มทั้งยืน โดยตั้งใจอยากจะหลบหนีไปสักพักแล้วค่อยกลับมามอบตัว ส่วนสาเหตุมาที่ อบจ.สกลนครเพื่ออยากมาลาเพื่อนพ้องในที่ทำงานเก่า เผื่อตนเองอาจต้องตายระหว่างหลบหนีการจับกุม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ กระจอกข่าว
Google Plus
- Advertisement -